Back To Top

สาระน่ารู้


หยุดวันที่ 3 มิถุนายน 2562 ติดต่อ LineID:@kssfurniture หรือ Email:
KSSFurntiure@hotmail.com จะติดต่อกลับ ในวันทำการ ขอบคุณครับ/ค่ะหยุดวันที่ 3 มิถุนายน 2562 ติดต่อ LineID:@kssfurniture หรือ Email: KSSFurntiure@hotmail.com จะติดต่อกลับ ในวันทำการ ขอบคุณครับ/ค่ะ
คลิ๊กเพื่อแสดงสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่าย หรือ ร้านเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น
คลิ๊กเพื่อแสดงสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่าย หรือ ร้านเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น
<หน้าก่อนหน้า
[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23]
หน้าถัดไป>

คิดหน้าคิดหลังก่อนซื้อเฟอร์นิเจอร์

การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ ต้องเลือกซื้อที่มีคุณภาพ ดีไซน์ทันสมัย สามารถเอื้อประโยชน์ต่อการใช้งาน รวมถึงมีราคาที่ถูก นี่คือสิ่งที่ต้องคิดให้ได้ก่อนซื้อสำหรับเฟอร์นิเจอร์ แต่นอกจากนั้นผู้อ่านควรจะคิดหน้าคิดหลังก่อนซื้อเฟอร์นิเจอร์ คิดถึงเรื่องที่จะตามมาภายหลังซื้อเฟอร์นิเจอร์แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการซ่อมแซมด้วยตัวเอง บริการหลังการขาย การดูแลรักษาในภายหน้า เพื่อให้เฟอร์นิเจอร์คงความรู้สึกดีๆ กับบ้านค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 13:37:45

ของขวัญให้หลานรัก

คุณผู้อ่านค่ะ ............ ปัจจุบันเฟอร์นิเจอร์ที่เราเห็นตามร้านเฟอร์นิเจอร์ทั่วไปไม่ได้จำเพาะเจาะจงเฉพาะเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานได้สำหรับตกแต่งบ้าน หรือใช้งานได้เฉพาะวัยผู้ใหญ่แล้วนะค่ะ เฟอร์นิเจอร์ของเด็กก็เริ่มเข้ามาจับจองพื้นที่ในร้านเฟอร์นิเจอร์แล้วค่ะ ลองเลือกเฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็กสักชุดให้เป็นของขวัญให้หลานรัก เพราะนอกจากจะเป็นของขวัญที่ถูกใจผู้รับ แล้วยังใช้ประโยชน์ได้อย่างยาวนานเลยค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 13:35:23

วิธีการเลือกซื้อตู้เอกสารเหล็ก

ตู้เอกสารถือเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญชิ้นหนึ่งในสำนักงาน เพราะเป็นที่สำหรับเอกสารให้เป็นระเบียบเรียบร้อย รวมถึงตู้เอกสารยังสามารถเก็บรักษาเอกสารสำคัญได้เพราะมีระบบการ Lock ด้วยกุญแจ เพราะหากคุณเก็บเอกสารไว้ที่โต๊ะหรือชั้นต่างๆ นอกจากจะไม่เป็นระเบียบแล้วยังเสี่ยงต่อการหายของเอกสารอีกด้วยค่ะ เพราะฉะนั้นลองหาเลือกซื้อตู้เอกสารเหล็กสำหรับเก็บเอกสารที่สำคัญสักตู้สิค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 13:31:43

ผ้าเสริมความเด่นให้เฟอร์นิเจอร์

หลักการเรื่องสีสันพูดอย่างไรก็คงไม่จบ เพราะสีสันคือความสดใส เฟอร์นิเจอร์ก็เช่นกันหากได้สีสันเข้ามาช่วยก็จะเพิ่มความสวยงามให้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นนั้นๆ หากแต่เฟอร์นิเจอร์ของคุณไม่มีสดใสเราจะมีวิธีแก้อย่างไรกัน ไม่ยากเลยค่ะ เราสามารถใช้ผ้ามาเสริมความเด่นให้กับเฟอร์นิเจอร์ได้โดยไม่ต้องลงทุนมากมายอะไร เบื่อลวดลายผ้า หรือสีสันของผ้าก็เปลี่ยนแบบใหม่มาใช้งาน แค่นี้บ้านของคุณก็มีสีสันได้แล้วละค่ะ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 13:28:33

แต่งบ้านแบบ จัด เก็บ แขวน และห้อง

หลากหลายไอเดียสำหรับการจัดเก็บ และ แต่งบ้าน ด้วยเฟอร์นิเจอร์ ลองดัดแปลงเฟอร์นิเจอร์ให้สามารถทำหน้าที่ในการจัด เก็บ แขวน ห้อย ของใช้กระจุกกระจิกให้เป็นระเบียบยิ่งขึ้น นำไอเดียเริ่มต้นไปประยุกต์แล้วดัดแปลงการใช้งานตามสภาพบ้านของคุณ ค่อยๆ ดัด เสริม เติม แต่ง ให้บ้านน่าอยู่และเป็นระเบียบขึ้นค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 13:25:35

การดูแลรักษาเก้าอี้หวาย

เฟอร์นิเจอร์หวายให้ความรู้สึกคลาสสิกและอบอุ่นไม่ว่าจะผ่านไปนานกี่ยุคกี่สมัย เฟอร์นิเจอร์หวายก็คงอยู่ด้วยความเหนียวและความทนทาน เฟอร์นิเจอร์ประเภทหวายมีคุณสมบัติเด่นๆ มากมายเช่น สวยงาม ตกแต่งเข้าได้กับหลายสไตล์ และที่สำคัญคือเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ดูแลรักษาง่ายมาก หากใครต้องการบรรยากาศความรู้สึกเป็นธรรมชาติลองหาซื้อเก้าอี้หวายให้เป็นเก้าอี้ตัวโปรดของคุณตราบนานเท่านานรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 13:22:47

การเลือกซื้อเก้าอี้หวาย

เฟอร์นิเจอร์ประเภทที่ทำจากหวายถือเป็นวัสดุจากธรรมชาติที่มีความแข็งแรงทนทาน เมื่อนำมาผลิตเป็นเฟอร์นิเจอร์จึงมีอายุการใช้งานยาวนาน หากคุณผู้อ่านคิดอยากจะซื้อหาจับจองเฟอร์นิเจอร์ประเภทหวายเข้ามาใช้งานในบ้านควรทำการศึกษาวิธีการเลือกซื้อเก้าอี้หวาย เพราะเฟอร์นิเจอร์หวายสามารถใช้งานได้ยาวนานกว่า 20 ปีการเลือกซื้อควรใช้ความรอบคอบค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 13:18:18

ชั้นวางหนังสือเลือกอย่างไรดี

หากใครรักในการอ่านและยังชอบที่จะสะสมหนังสือไว้อ่านอยู่ที่บ้านเป็นจำนวนมาก หรือคนรักหนังสือบางคนเห็นหนังสือที่ชอบและอยากอ่านก็จะซื้อเก็บไว้ก่อนโดยคิดว่ามีเวลาว่างเมื่อไหร่จึงค่อยอ่าน ความคิดเหล่านี้เองที่ทำให้แต่ละบ้านจะสะสมหนังสือไว้เป็นจำนวนมาก เราจึงควรมีชั้นหนังสือที่แข็งแรง มั่นคง และปลอดภัยสำหรับเป็นที่เก็บหนังสือเหล่านี้ค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 13:14:52

พื้นที่กำหนดคอนเซ็ปของห้องนอน

ห้องนอนถือเป็นห้องแห่งความสุขอีกห้องหนึ่งภายในบ้าน พื้นที่สำคัญที่เป็นตัวกำหนดคอนเซ็ปของห้องนอนมักจะเป็นที่หัวเตียง ธีมหลักของห้องคือเตียง 4 เสา แต่เราประยุกต์ให้ดูสดใสขึ้นด้วยการทำเตียงเป็นสีพ่นขาว ใต้เตียงไม่ได้โปร่งแบบเตียงไทยโบราณ แต่เราทำแบบทึบเพื่อกันฝุ่น หัวเตียงซ้ายและขวาวางโต๊ะหัวเตียงดีไซน์เรียบๆ เป็นตัวยูคว่ำ ปิดผิวด้วยไม้อัดสักทำสีโอ๊กตัดกับสีขาวของเตียง นอกจากเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง ฟังก์ชั่นการใช้งาน และทัศนียภาพจากภายในและภายนอกครบองค์รอบด้านแล้ว รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่เป็นเรื่องใหญ่พอควรอย่างผ้าปูที่นอนหมอนมุ้งก็เป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้คุณหลับสบายได้ครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 12:49:52

ผ่อนคลายกับการแต่งห้องน้ำตามสไตล์

เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไปการหลุดจากกรอบเดิมๆ การรับรู้และมองเห็นโลกกว้าง ทำให้ไอเดียและจินตนาการเข้ามามีส่วนในการคิดและตัดสินใจเลือกเฟอร์นิเจอร์ของผู้คนมากขึ้น สร้างลูกเล่นบนพื้น ผนัง วัสดุตกแต่ง หรือจะบนสุขภัณฑ์ก็ได้ตามแต่ใจชอบ และเพิ่มเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปรดใส่เข้าไปในห้องน้ำ เพื่อเพิ่มสีสันไม่ว่าจะเป็น ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ เก้าอี้แฟชั่น เป็นต้น สำหรับรสนิยมของคนเท่ เข้มขรึม ดูมีเสน่ห์น่าค้นหาน่าจะชอบไอเดียการปูกระเบื้องแผ่นใหญ่สีดำด้านทั้งห้อง เมื่อเปิดไฟดาวน์ไลท์ซ่อนใต้เพดานก็ให้บรรยากาศที่เป็นส่วนตัวโรแมนติกอย่างสุดๆ ถ้าจะให้ได้อารมณ์สปาแบบธรรมชาติวัสดุไม้อย่างที่บอกไว้นี่แหละได้อารมณ์สุด ๆ จะเห็นได้ว่าแทบทุกส่วนในห้องน้ำนี้ทำด้วยไม้แทบทั้งสิ้นครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 12:47:51

แต่งครัวสมัยใหม่ด้วยการเลือกเฟอร์นิเจอร์

ช่วงนี้การจัดครัวแบบสมัยใหม่กำลังเป็นที่นิยมกันมากขึ้นจึงถูกออกแบบให้เป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นงาม ที่มีอุปกรณ์ครัว เครื่องครัว และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ที่ตอบสนองการปรุงอาหาร เก็บล้างและจัดเก็บอุปกรณ์ทำครัว ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะอาหารไม้ เก้าอี้บาร์ เก้าอี้จัดเลี้ยง เก้าอี้อาหาร โต๊ะอาหารกระจก ตู้กับข้าวอลูมิเนียมก็ล้วนแล้วแต่สวยงาม ทันสมัยมากยิ่งขึ้น เลือกแบบโต๊ะอาหารมีส่วนสำคัญต่อการสร้างความต่อเนื่องให้กับงานออกแบบ สีและวัสดุของเก้าอี้และโต๊ะต้องมีความกลมกลืนกับองค์ประกอบอื่นๆ เช่น ผนังหรือสีพื้น ตามมาด้วยการเลือกโคมไฟที่มีขนาดและรูปทรงที่สามารถให้ความสว่างพอเหมาะกับอาหารที่อยู่บนโต๊ะ การออกแบบครัวสำหรับคอนโดมิเนียมของเราจึงกลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมาทันตาเห็นครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 12:44:30

เลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เหมาะสมกับพื้นที่....อย่างไร?

ก่อนการตัดสินใจซื้อเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านทุกครั้ง เราควรคำนึงถึงพื้นที่ก่อนเสมอ พื้นที่ที่กว้างสำหรับการจัดบ้าน สามารถเปิดโล่งเชื่อมต่อถึงกัน และสามารถทำกิจกรรมร่วมกับสมาชิกทุกคนในครอบครัวได้พร้อมๆ กันนั้นเป็นการสร้างความสัมพันธ์ ความอบอุ่นส่วนสำหรับครอบครัว การใช้สีภายในห้องโดยเฉพาะโทนสีสว่าง และเลือกเฟอร์นิเจอร์ ไม่ว่าจะเป็น โซฟาชุดเข้ามุม โซฟาชุดใหญ่ โซฟาแฟชั่น โต๊ะกลางโซฟา ชั้นหนังสือ ชั้นแฟชั่นของตกแต่งจากธรรมชาติโทนสีเดียวกัน ก็จะทำให้ห้องมีความเป็นเอกภาพ กลมกลืนและรู้สึกอบอุ่น เพราะนิยามการอยู่อาศัยในปัจจุบันเองก็เปลี่ยนไปมากเพราะเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถทำงานที่บ้านได้โดยไม่ต้องเดินทางไปไหนไกลครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 12:40:53

บ้านกับเฟอร์นิเจอร์

บ้านหนึ่งหลัง เรื่องสำคัญต่อมาที่หลายๆ คนคิดและตั้งใจเอาไว้คือ ภายในบ้านเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านจะต้องครบ สวยงาม และดูดีทันสมัย ดังนั้นในการแบ่งพื้นที่กิจกรรมในแต่ละห้องก็ล้วนสำคัญ ในคอนโดที่มีช่องแสงและทิวทัศน์อยู่เพียงด้านเดียวของผนัง ห้องที่ถูกกั้นอยู่ด้านในก็จะไม่ได้รับแสงธรรมชาติและวิวภายนอก เฟอร์นิเจอร์ เครื่องเรือนแต่ละประเภทล้วนบอกลักษณะการใช้งานในตัวเองอยู่แล้ว การจัดวางชุดรับแขก ทิศทางการหันของโซฟา เก้าอี้ โดยมีโต๊ะกลางอยู่ตรงกลางช่วยกำหนดขอบเขตของกิจกรรมนั้นๆ ว่ามีศูนย์รวมอยู่ภายในวงนี้ โต๊ะข้าง โคมไฟที่วางริมนอก ตกแต่งให้สวยงาม ลงตัว และสมบูรณ์แบบมากที่สุดครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 12:38:25

สไตล์ ในการตกแต่งห้องน้ำแบบมีรสนิยม

สไตล์ ในการตกแต่งห้องน้ำ ด้วยเฟอร์นิเจอร์โดยส่วนใหญ่มักขึ้นอยู่กับรสนิยม และความชื่นชอบของแต่ละบุคคล ห้องน้ำเป็นห้องที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากกว่าทุกๆ ห้องในบ้าน ทั้งนี้เพราะกิจกรรมที่ทำในห้องน้ำ อันได้แก่ การอาบน้ำ ชำระร่างกาย และการขับถ่าย เป็นกิจกรรมเฉพาะบุคคล ที่ต้องทำเป็นประจำทุกวัน เมื่อกิจกรรมในห้องน้ำมีเพิ่มมากขึ้น เราจึงจำเป็นต้องเอาใจใส่ และพิถีพิถันกับการสร้าง การจัดตกแต่งห้องน้ำให้สวยงาม น่าใช้ และตอบสนองการใช้สอยให้มากที่สุด ส่วนที่เป็นโต๊ะวางอ่างล้างหน้าอาจมีส่วนล่าง เป็นตู้หรือ ลิ้นชักเก็บเครื่องใช้ในห้องน้ำ เช่น ผ้าเช็คตัว สบู่ กระดาษชำระ ที่สำรองไว้ และมักติดกระจกเงา ไว้ด้านหลังอ่างล้างหน้าเสมอครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 12:35:44

แนะนำการเลือกซื้อชั้นหนังสือ

การเลือกซื้อชั้นหนังสือ และการปรับมุมของห้องนั่งเล่นให้กลายเป็นห้องอ่านหนังสือ ห้องเก็บหนังสือส่วนตัวกันครับ อันดับแรกที่เราต้องทำก็คือการจัดแสงไฟ แสงที่เหมาะสำหรับห้องหนังสือในบ้าน ควรผสมผสานระหว่างแสงธรรมชาติอ่อนๆ สีที่เข้ากับอารมณ์ผ่อนคลายได้ดีจึงหนีไม่พ้นสีอ่อนๆ อย่าง ขาว ครีม น้ำตาล หรือสีไม้ธรรมชาติ การเลือกชั้นหนังสือ นอกจากโต๊ะ เก้าอี้ อาร์มแชร์ หรือโซฟาน่าสบายที่ควรมีสำหรับไว้นั่งอ่านหนังสือแล้ว ชั้นหนังสือควรดูดี มีสไตล์และดีไซน์ให้กลมกลืน ทำให้ชั้นหนังสือเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยสร้างชีวิตชีวา และความน่าสนใจให้กับห้องได้ดี และสิ่งที่สำคัญก็คือการจัดระเบียงหนังสือ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 12:33:16

เฟอร์นิเจอร์สแตนเลส

ประโยชน์ของเฟอร์นิเจอร์ที่ทำด้วยสแตนเลส ในปัจจุบันที่นิยมใช้กันแทบทุกบ้านก็คือ อ่างล้างจานสแตนเลส ลองมาพิจารณาดูกันว่าเฟอร์นิเจอร์ที่ทำมาจากสแตนเลสดีอย่างไร อันดับแรกเลยที่เห็นได้ชัดเจน คือทนทานต่อการกัดกร่อน สแตนเลสทุกตระกูลทนทานต่อการกัดกร่อน การทำความสะอาด การดูแลรักษาสแตนเลส มีความเป็นกลางสูงจึงไม่ดูดซึมรสใดๆ เป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้สแตนเลสถูกนำมาใช้งานในงานโรงพยาบาล เครื่องครัว ด้านโภชนาการ และด้านเภสัชกรรม เนื่องจากความทนทาน ต้องการการดูแลรักษาน้อย สวย ทน คุ้มค่า มากถึงมากที่สุดอีกด้วยครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 12:31:32

การดูแลรักษาและชนิดของโซฟา

หากรู้จักถึงวัสดุของเฟอร์นิเจอร์ประเภทโซฟาผ้าบุและวิธีทำความสะอาดในเบื้องต้น ผ้าที่ใช้ในการตกแต่งบ้านและตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ แบ่งออกเป็น 2 ชนิด คือ ผ้าจากเส้นใยธรรมชาติ และผ้าจากใยสังเคราะห์ การทำความสะอาดเบื้องต้นควรซักมือ ใช้ความร้อนปานกลางถึงสูงในการรีด ไม่ควรใช้น้ำยาซักผ้าขาว ข้อควรระวังในการดูแลรักษาเบื้องต้นคือ ควรซักแห้งและควรให้ความระมัดระวัง เพราะผ้าขนสัตว์บางชนิดมักจะหด หากซักไม่ถูกผ้าก็จะกลายเป็นสีเหลืองได้ การดูแลทำความสะอาดโซฟาและผ้าบุโดยทั่วไปให้สะอาดและดูใหม่เสมอ นอกเหนือจากการปัดหรือดูดฝุ่นเป็นประจำแล้ว การนำไปซัก หรือทำความสะอาดควรตรวจเช็คองค์ประกอบของผ้าตามฉลากที่แนบมาเสมอครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 12:29:28

ข้อควรคำนึงถึงเฟอร์นิเจอร์โซฟา

ในปัจจุบันเราปฏิเสธไม่ได้เลยว่าโซฟาเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเอกภายในบ้าน และมีประโยชน์การใช้สอยค่อนข้างสูง สำหรับบางคนโซฟาถูกใช้เป็นทั้งที่นั่งเล่นดูทีวี ที่รับประทานอาหาร ที่อ่านหนังสือ ที่นอน ที่สำคัญยังเป็นจุดรวมตัวของคนในครอบครัว จึงทำให้ โซฟาตัวโปรดอาจมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ เพราะโซฟาหนังกลับจะเก็บความสกปรกไว้ได้มากที่สุด วิธีการทำความสะอาดโซฟา ให้ใช้แปรงขนสีดำค่อนข้างแข็งแปรงไปในทางเดียวกัน ประมาณ 1-2 อาทิตย์ต่อครั้ง ถ้าหากโซฟาตัวโปรดของคุณเป็นโซฟาผ้าแบบที่ถอดซักไม่ได้ หากใช้ไปนานๆ ก็อาจต้องเผชิญกับปัญหาเรื่องกลิ่นพอสมควร แต่ถึงจะ ซักโซฟาไม่ได้ แต่ก็มีวิธีทำความสะอาดโซฟาด้วยวิธีอื่น ซึ่งวิธีทำความสะอาดโซฟาที่ดีที่สุด คือใช้น้ำยาทำความสะอาดของเบาะรถยนต์ครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 12:27:16

<หน้าก่อนหน้า
[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23]
หน้าถัดไป>
@kssfurniture
chat-furniture
ยืนยันการชำระเงิน
ศูนย์ช่วยเหลือ
ประวัติการใช้เวป
Catalog-แคตตาล็อกเฟอร์นิเจอร์
Learning Furniture-สาระน่ารู้ทั่วไปเรื่องเฟอร์นิเจอร์
calendarFurniture-ปฏิทินเฟอร์นิเจอร์
Download Furniture-ดาว์นโหลดสินค้าเฟอร์นิเจอร์
facebook-kssfurniture-เกษมศิริเฟอร์นิเจอร์
โทร 02-403-1044,02-403-1055 เปิด 9.00 - 18.00 น.หยุด ทุกวันอาทิตย์ kssfurniture@hotmail.com
ทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์