Back To Top

สาระน่ารู้


หยุดวันที่ 3 มิถุนายน 2562 ติดต่อ LineID:@kssfurniture หรือ Email:
KSSFurntiure@hotmail.com จะติดต่อกลับ ในวันทำการ ขอบคุณครับ/ค่ะหยุดวันที่ 3 มิถุนายน 2562 ติดต่อ LineID:@kssfurniture หรือ Email: KSSFurntiure@hotmail.com จะติดต่อกลับ ในวันทำการ ขอบคุณครับ/ค่ะ
คลิ๊กเพื่อแสดงสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่าย หรือ ร้านเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น
คลิ๊กเพื่อแสดงสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่าย หรือ ร้านเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น
<หน้าก่อนหน้า
[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23]
หน้าถัดไป>

เนรมิตเฟอร์นิเจอร์ เพื่อดินเนอร์อันแสนหวาน

โอกาสดินเนอร์ คุณอาจจะได้เป็นผู้ถูกเชิญ หรือได้เชื้อเชิญผู้อื่น และบางครั้ง ก็เป็นหน้าที่ที่ต้องจัดเตรียมดินเนอร์ไว้คอยบริการ เพราะนั่นคือหน้าที่ในงาน ที่คุณไม่อาจปฏิเสธได้ การศึกษาเคล็ดลับ ในการตกแต่ง สร้างบรรยากาศ สามารถนำไปใช้ได้กับชีวิตประจำวันมากมาย รู้บ้างไม่เสียหาย ดีกว่าไม่ได้รู้สักนิดเลย ว่าไหมคะ? รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 15:24:39

ตู้ยาสามัญประจำบ้าน สำคัญอย่างไร

ตู้ยา สมควรมีไว้ติดข้างฝาในทุกๆบ้าน ความประมาทเป็นสาเหตุของเรื่องร้ายๆ KSS FURNITURE มีตู้ยาหลายรุ่น หลายขนาด หลายดีไซน์ คุณสามารถเลือกเป็นเจ้าของได้ง่าย เรื่องตู้ยาไม่ใช่ของหายากแต่อย่างใด หากต้องการของตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์น่าใช้ เชิญชมสินค้าแคตตาล็อคออนไลน์ของเราก่อนได้เลยคะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 15:22:00

สีสันของเฟอร์นิเจอร์ตามหลักฮวงจุ้ย

สีนั้นมีพลังงานบางอย่างที่ส่งผลต่อความรู้สึกนึกคิดและการดำรงชีวิต เช่นเวลาเราอยู่ใต้ร่วมไม้หรืออยู่ในพื้นที่ที่มีสีฟ้าหรือสีเขียวจะรู้สึกได้ถึงความเย็นสบาย มากกว่ารู้สึกร้อนเมื่ออยู่ท่ามกลางเฟอร์นิเจอร์ที่มีสีแดงเพลิง โดยในห้องนั้นไม่มีเครื่องปรับอุณหภูมิแต่อย่างไร แสดงให้เห็นว่ารับรู้ถึงพลังงานของสีนั้นได้ การเลือกเฟอร์นิเจอร์สีสันในการตกแต่งบ้านนั้นควรเลือกใช้สีให้สมดุลกัน เพราะพลังงานของสีสันที่ไม่สมดุลอาจทำให้ผู้อยู่อาศัยเสียสมดุลได้โดยแสดงความเครียด หงุดหงิด หรือเจ็บป่วยตามมารายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 15:18:21

มาเลือกแต่งบ้านตามสไตล์ต่างๆกัน

ไม่ว่าจะเราจะแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์รูปแบบไหนหรือสไตล์ไหนก็ตาม เราสามารถปรับเปลี่ยนมันหรือผสมผสานมันให้ลงตัวกับที่เราชอบเสมอ ไม่ควรยึดติดกับรูปแบบไดรูปแบบหนึ่งมากเกินไป จากที่อ่านมาทั้งหมดผู้เขียนคิดว่า การแต่งบ้านนั้นไม่ได้มีเพียงเท่านี้ เราสามารถนำแนวคิดที่เราคิดขึ้นมาเองมาผสมกับที่เราอ่านมาเกิดเป็นการจัดบ้านสไตล์ใหม่ๆขึ้นมาอีกได้มากมาย เพราะความคิดและจินตนาการของเราไม่มีที่สิ้นสุด และความสวยงามก็ไม่มีที่สิ้นสุดเช่นกันรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 15:16:24

มาจัดฮวงจุ้ยบนโต๊ะทำงานกัน

นอกจากการจัดฮวงจุ้ยบนโต๊ะทำงานที่กล่าวมาแล้ว การที่หน้าที่การงานของเราจะรุ่งเรืองได้นั้น ไม่ได้ขึ้นกับฮวงจุ้ยของเราเป็นหลัก แต่เป็นส่วนเสริม สิ่งสำคัญที่จะทำให้เราเจริญในหน้าที่การงานคือความขยัน ความตั้งใจทำงาน แรงกายแรงใจ การวางแผนการทำงานที่ดีต่างหาก อย่างไรก็ตามการจัดฮวงจุ้ยบนโต๊ะทำงานให้ดีไว้ก่อนย่อมดีกว่ามีโต๊ะทำงานที่ฮวงจุ้ยไม่ดีจริงไหมคะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 15:14:07

จะซื้อโซฟา เลือกอย่างไรดี

การเลือกเฟอร์นิเจอร์ประเภทโซฟาหรือเก้าอี้นุ่มนั้นเราควรเลือกที่คุณภาพที่เราต้องการจะใช้งานที่เหมาะสมกับราคาเป็นหลัก รองลงมาก็จะเป็นลวดลาย ที่คิดว่าไม่ใช่ลวดลายอันดับแรกเพราะ แม้ว่าเราจะเตะตากับสีหรือลายของโซฟาอันดับแรกก็ตาม ปัจจัยที่ทำให้เราตัดสินใจซื้อนั้นก็ยังคงเป็นคุณภาพ ได้แก่ ความหนานุ่ม ความสบายเป็นหลักมากกว่า เพราะถ้าเลือกโซฟาที่คุณภาพไม่ดีแล้ว เวลานั่งก็คงไม่ต่างไปจากเก้าอี้ไม้ที่แข็งๆราคาถูกธรรมดานั่นเองรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 15:12:05

เฟอร์นิเจอร์ กับ ความร้อน

จะเห็นได้ว่าเฟอร์นิเจอร์เกือบทุกชนิดกับความร้อนเป็นสิ่งที่ไม่ถูกกัน ไม่ว่าเฟอร์นิเจอร์ชนิดนั้นจะทำมาจากไม้ ปูน พลาสติก เซรามิค ย่อมถูกทำลายด้วยความร้อนได้ทั้งนั้นไม่มากก็น้อย ดังนั้นการดูแลเฟอร์นิเจอร์ให้ปลอดภัยจากความร้อนให้ได้ดีมากที่สุดเริ่มตั้งแต่การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ การรู้จักป้องกันเฟอร์นิเจอร์ไม่ให้โดนความร้อนและความชื้น การซ่อมรักษาที่ต้องชั่งน้ำหนักความคุ้มค่ากับการซื้อเฟอร์นิเจอร์ตัวใหม่ว่าแบบไหนคุ้มกว่ากัน ถ้าเราเลือกเฟอร์นิเจอร์อย่างดี และดูแลกันความร้อนอย่างดี เฟอร์นิเจอร์ก็จะอยู่กับเราไปได้นานรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 15:10:00

แต่งบ้านอย่างไร ปลอดภัยต่อผู้สูงอายุ

การจัดบ้านและเลือกเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน สำหรับผู้สูงอายุนั้น สิ่งที่เราควรคำนึงถึงคือความสะดวกสบายและความปลอดภัยของท่าน นอกจากปู่ ย่า ตา ยาย แล้วยังมีพ่อกับแม่ของเราที่ยังแก่ตัวขึ้นทุกๆวัน การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่คงทนอย่างดีและใช้ได้นานๆไปเลยเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า บางทีไม่แน่ว่าเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดีจริงที่เราซื้อมาอาจจะใช้งานได้จนถึงช่วงที่เรากลายเป็นผู้สูงอายุแล้วก็ได้ การเลือกเฟอร์นิเจอร์อย่างชาญฉลาดถือเป็นการประหยัดระยะยาวเลยทีเดียวรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 14:57:58

ไอเดียการออกแบบห้องครัวสำหรับห้องครัวขนาดเล็ก

การใช้ความคิดหลักเหล่านี้ที่ห้องครัวของคุณจะทำให้ห้องครัวของคุณมีขนาดที่ดูกว้างมากขึ้นและ เจ้าของห้องจะไม่รู้สึกว่าต้องอยู่ในห้องครัวที่มีขนาดเล็ก และจะไม่ฝังใจว่าอยู่กับความคิดที่ว่าพวกคุณต้องจัดการกับห้องครัวขนาดเล็กเป็นตามที่คุณมองเห็น เพราะแม้สิ่งที่คุณคิดว่าเล็กที่สุดนั้นสามารถทำให้คุณสามารถทำให้มันกว้างใหญ่ได้แม้แต่ห้องเล็กๆก็ตาม ถ้าคุณจัดวางเฟอร์นิเจอร์อย่างเหมาะสมรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 14:56:15

วิธีการหลักๆในการจัดเฟอร์นิเจอร์ห้องรับแขก

คนส่วนใหญ่คิดว่ามันเป็นอะไรที่ง่ายมากกับการที่จะจัดวางเฟอร์นิเจอร์ในบ้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งในห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก แต่ความจริงแล้วมันต้องใช้เวลามากกว่าที่เราคิด เพราะการจัดวางหรือจัดระเบียบชิ้นส่วนของเฟอร์นิเจอร์อย่างมีแบบแผนในห้องนั่งเล่นที่จะได้รับความประทับใจที่ดีจากผู้พบเห็น การออกแบบห้องรับแขกที่สมดุลทำให้รู้สึกว่าเป็นการต้อนรับที่อบอุ่นและมองดูดีทั้งหมดในเวลาเดียวกัน หลักการส่วนใหญ่ก็ได้แก่รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 14:53:41

ทริปการแต่งบ้านริมทะเล

เราไม่จำเป็นต้องจัดให้เป็นรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งเพียงอย่างเดียว เราสามารถนำแต่ละรูปแบบไปผสมผสานกันได้แล้วแต่ความชอบของเราได้อย่างลงตัว แต่อย่าลืมนึกถึงสภาพความเป็นจริงในการใช้ชีวิตเมื่อเรามาอยู่อาศัยด้วย อย่าเน้นสวยงาม หรูหรา โล่งโปร่งจนเกินไป แต่ไม่มีความสะดวกสบาย ทางเดินเกะกะ ทิศทางลมไม่เหมาะสม รวมถึงความปลอดภัยยังต้องเป็นสิ่งสำคัญด้วย ถ้าขาดสิ่งเหล่านี้ ที่จัดมาทั้งหมดก็เสียเปล่านะคะ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 14:51:05

ชวนแต่งบ้านสไตล์จีน ๆ

ห้องที่เราต้องการจะทำให้เป็นสไตล์จีนนั้นเราไม่จำเป็นต้องทำให้เป็นห้องสไตล์จีนทั้งบ้านก็ได้ เราสามารถสร้างและแต่งห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์อื่นๆได้อีกมากมายในบ้านหลังเดียวกัน ขึ้นอยู่กับความชอบของผู้อยู่อาศัยนั่นเอง แต่ควรแบ่งเป็นโซนๆ เพราะถ้าแต่ละโซนของบ้านมีหลายสไตล์มารวมกันในจุดเดียวอาจทำให้คุณรู้สึกสับสนได้รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 14:46:31

ห้องเก็บของใต้บันได

มีไม่กี่คนนักที่จะให้ความสนใจกับพื้นที่น้อยนิดภายในบ้าน พื้นที่ที่อยู่บริเวณไต้บันได หลายคนทิ้งให้กลายเป็นสถานที่รับเก็บของเก่าที่ขาดคนดูแล เป็นสถานที่ซึ่งวางสารพัดสิ่งของเครื่องใช้ แต่เวลาที่จะหยิบจะใช้ก็ต้องออกแรงค้นหารื้อค้นกันอย่างน่าเหนื่อย เพราะอย่างนี้นี่แหล่ะค่ะเราจึงควรหันแต่งห้องใต้บันไดให้มีความเหมาะสมสำหรับเก็บข้าวเครื่องใช้อย่างน้อยพื้นที่บริเวณใต้บันไดก็จะน่ามองขึ้นค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 14:43:49

สีสันเฟอร์นิเจอร์คลายร้อน

เคยเบื่อบ้างไหมค่ะ ถ้าบ้านเราต้องร้อนอบอ้าวหันมองรอบข้างก็ดูไม่สดใสเอาซะเลย พลอยทำให้ใจคอเราหดเหี่ยวร้อนตามไปด้วย อย่าพึ่งรำพึงรำพันถึงเรื่องความร้อนเลยค่ะ เรามาชั่วกันรักษ์โลกทำให้โลกของเราไม่ร้อนกันดีกว่าค่ะ แต่ ณ. เวลาตอนนี้คงต้องมาเลือกเฟอร์นิเจอร์กับผู้เขียนแล้วค่ะ เราจะเลือกว่าสีสันบนเฟอร์นิเจอร์แบบใดที่ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกเย็นตาเย็นใจเหมือนอยู่ในทะเลกันค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 14:41:33

เรื่องของเตียง 2 ชั้น

เตียง 2 ชั้นเหมาะกับสภาพบ้าน หอพัก ที่ต้องการประหยัดพื้นที่ใช้สอย ปัจจุบันเตียง 2 ชั้น มีรูปแบบสไตล์ที่สวยงามมีลูกเล่นที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น เช่น เตียง 2 ชั้นบางรุ่น ทำแบบสไลด์ด้านข้าง เมื่อไม่ใช้งานก็เลื่อนเก็บ หรือทำแบบเตียงบนเตียงล่าง ให้เลือกสรรตามความพอใจ แต่ทั้งนี้สำหรับการนอนสำหรับเตียงบน หรือ เตียงล่าง ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคลนะค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 14:39:13

เฟอร์นิเจอร์เซฟพื้นที่ Office (ตอน 2)

คุณผู้อ่านค่ะ แค่สนุกสนานกับการเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์แบบสารพัดประโยชน์มาประดับใช้สอยอยู่ใน Office ของเรา ก็ทำให้เฟอร์นิเจอร์สามารถช่วยเซฟพื้นที่ใน Office จากแออัดให้แลเป็นโปร่งสบายได้แล้วละค่ะ บางครั้งเราอาจจะคิดว่าจะทำให้ห้องทำงานน่าอยู่ได้คือต้องมีพื้นที่กว้างขวางเพื่อให้ทำงานได้สะดวก แต่หากเรามีห้องทำงานที่มีพื้นที่คับแคบก็อย่าเครียดเลยค่ะ ลองนำเฟอร์นิเจอร์เข้ามาช่วยกันดีกว่าค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 14:36:40

เฟอร์นิเจอร์เซฟพื้นที่ Office (ตอน 1)

ไอเดียเลือกเฟอร์นิเจอร์สำหรับออฟฟิศที่ต้องการประหยัดพื้นที่ หรือต้องการเพิ่มพื้นที่ให้มากขึ้น ง่ายๆแค่เปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ที่คุณใช้อยู่เพียงไม่กี่อย่าง แล้วคุณจะพบกับออฟฟิศที่กว้างขึ้นในพริบตา วิธีนี้จะได้ผลหากคุณลุกขึ้นขยับขยายไปร้านเฟอร์นิเจอร์เพื่อหาซื้อเฟอร์นิเจอร์แบบใหม่ๆ ที่เราจะแนะนำคุณค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 14:34:28

เปลี่ยนโฉมห้องใต้บันได

เคยมีคนกล่าวว่าทุกๆตารางเมตรภายในบ้านนั้นมีค่าเพราะนั่นคือหยาดเหงื่อแรงงานของเรา ดังนั้นเราจึงต้องใช้ประโยชน์จากพื้นที่ใช้สอยในบ้านให้คุ้มค่าและเกิดประโยชน์ที่สุด แม้กระทั่งซอกเล็กๆใต้ทางขึ้นบันไดบ้าน เราก็สามารถใส่ไอเดียปรับเปลี่ยนพื้นที่ว่างให้เกิดประโยชน์ มีฟังชั่นการใช้งาน ได้ไม่ยาก โดยขึ้นอยู่กับความต้องการใช้งานและความเหมาะสมของพื้นที่จุดนั้นว่าควรจะใช้ทำอะไรจึงจะเกิดประโยชน์สูงสุดรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 14:32:33

<หน้าก่อนหน้า
[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23]
หน้าถัดไป>
@kssfurniture
chat-furniture
ยืนยันการชำระเงิน
ศูนย์ช่วยเหลือ
ประวัติการใช้เวป
Catalog-แคตตาล็อกเฟอร์นิเจอร์
Learning Furniture-สาระน่ารู้ทั่วไปเรื่องเฟอร์นิเจอร์
calendarFurniture-ปฏิทินเฟอร์นิเจอร์
Download Furniture-ดาว์นโหลดสินค้าเฟอร์นิเจอร์
facebook-kssfurniture-เกษมศิริเฟอร์นิเจอร์
โทร 02-403-1044,02-403-1055 เปิด 9.00 - 18.00 น.หยุด ทุกวันอาทิตย์ kssfurniture@hotmail.com
ทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์