Back To Top

สาระน่ารู้


หยุดวันที่ 3 มิถุนายน 2562 ติดต่อ LineID:@kssfurniture หรือ Email:
KSSFurntiure@hotmail.com จะติดต่อกลับ ในวันทำการ ขอบคุณครับ/ค่ะหยุดวันที่ 3 มิถุนายน 2562 ติดต่อ LineID:@kssfurniture หรือ Email: KSSFurntiure@hotmail.com จะติดต่อกลับ ในวันทำการ ขอบคุณครับ/ค่ะ
คลิ๊กเพื่อแสดงสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่าย หรือ ร้านเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น
คลิ๊กเพื่อแสดงสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่าย หรือ ร้านเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น
<หน้าก่อนหน้า
[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23]
หน้าถัดไป>

โต๊ะประชุมสุมหัวเรื่องงาน

หากคุณรู้ตัวแล้วว่าในบริษัทฯ ของคุณยังขาดโต๊ะประชุมและมันจำเป็นที่จะต้องมีโต๊ะประชุมเพื่อสุมหัวคุยกันเรื่องงาน และ งาน คุณก็ควรจะที่จะเดินเข้าร้านเฟอร์นิเจอร์ หรือเปิดเว็บไซต์ที่ให้ความรู้เรื่องของการเลือกซื้อโต๊ะประชุม หรือรูปแบบของโต๊ะประชุมแบบต่างๆ แล้วดำเนินการสั่งซื้อ ปัจจุบันนี้มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย แต่ก่อนซื้ออย่าลืมดูเรื่องของพื้นที่ภายในห้อง และจำนวนผู้เข้าร่วมประชุมด้วยนะค่ะ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 15:41:39

แต่งห้องแคบด้วยสีเข้มๆ

การแต่งห้องในโทนสีเข้ม ซึ่งถือว่าเป็นสีที่ดูมั่นคง เข้มแข็ง มีเสน่ห์ ลึกลับ น่าสนใจ และยังแสดงให้เห็นถึงความภูมิฐาน มีสไตล์ได้อีกด้วย ดังนั้นการตกแต่งห้องแบบนี้จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของเพื่อน ๆ ที่ชอบความหรูหรา มีเสน่ห์น่าค้นหา การตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีเข้มๆ หรือสีขาว ที่ตัดกับพื้นห้องนอกจากสวยงามแล้วก็ยังทำให้ดูเก๋ไก๋ไฉไลไปอีกแบบนะคะ ลองนำไปใช้ในบ้านคุณสักห้องสิค่ะ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 15:37:54

เตียง จุดเด่นของห้องนอน

“เตียง” คือจุดเด่นของห้องนอน เป็นจุดที่รองรับทั้งร่างกายในทุกๆ วัน ดังนั้นหากคุณคิดจะเลือกซื้อเตียงความมั่นคง แข็งแรง และทนทาน จึงเป็นองค์ประกอบหลักที่ควรคำนึงก่อนการซื้อ การเลือกซื้อเตียงที่มีคุณภาพบางครั้งอาจต้องแลกด้วยเงินจำนวนไม่น้อย แต่เมื่อคุณได้ซื้อเตียงที่มีราคาแพงและมีคุณภาพที่คุณแสนจะประทับใจแล้วคุณจะรู้ได้เองตอนมองย้อนกลับมาเงินที่เสียไปคุ้มค่าเสียงจริงกับเตียงหลังนี้ค่ะ ผู้เขียนอยากให้คุณรู้สึกเช่นนี้ค่ะ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 15:35:21

ตู้กับข้าวเสน่ห์ในห้องครัว

อยากให้คุณผู้อ่านคิดตามผู้เขียนถึงบรรยากาศเก่าๆ แถบชานเมือง บ้านเรือนไม้ใกล้ริมคลอง คุณพ่อกำลังจุดเตาถ่าน คุณแม่หั่นเครื่องแกงเตรียมปรุงรส ในครัวเป็นลานเปิดกว้าง มีอุปกรณ์ทำครัวแบบต่างๆ หนึ่งในนั้นที่เป็นจุดเด่นของลานครัวคงหนีไม่พ้น “ตู้กับข้าว” ซึ่งถือเป็นเสน่ห์ในห้องครัว ที่สมัยเด็กๆ ไม่มีวันไหนเลยค่ะ ที่จะพลาดกับการเปิดตู้กับข้าวเพื่อหยิบอาหารมารับประทาน คิดแล้วก็คิดถึงตู้กับข้าวเสน่ห์ในห้องครัวรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 15:32:53

ชั้นวางของเหนือสุขภัณฑ์

คุณผู้อ่านค่ะ .... จะห้องใดๆก็ตามภายในบ้านถ้าจะให้ห้องนั้นดูเป็นระเบียบเรียบร้อย สะอาดสะอ้าน ห้องนั้นๆ ต้องมีชั้นวางของ คำว่าชั้นวางของเชื่อผู้อ่านคงทราบแล้วมีหน้าที่ในการวางของ ถ้านำไปติดตั้งที่ห้องครัวก็มีไว้วางเครื่องปรุงรส วัตถุดิบในการประกอบอาหาร หรือถ้วนโถโอชาม หากนำไปติดตั้งที่ห้องรับแขกก็มีไว้วางรูปถ่าย ของประดับ ถ้วยรางวัลต่างๆ แต่หากนำไปวางในห้องน้ำเหนือสุขภัณฑ์ไม่ต้องบอกคุณผู้อ่านคงนึกออกแล้วใช่ไหมค่ะว่าเราจะใช้วางอะไรกัน <*-*>รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 15:30:20

จัดมุมนั่งเล่นนอกบ้าน

บรรยากาศสบาย สายลมพลิ้วไหว แดดอ่อนๆ เสียงนกขับบาน ได้ยินเสียงแต่ไกล ลองขยับขยายร่างกายเยื่องย้ายออกจากบ้านเพื่อสูดอากาศบริสุทธิ์ภายนอกบ้านในวันที่อากาศเป็นใจ จิบกาแฟไปด้วยนั่งมองรอบๆ บ้าน ผู้คนเดินผ่านไปผ่านมา แล้วฝันก็มีอันแตกสลายให้น่าเสียใจเพราะจะไปนั่งตรงไหน ไม่มีที่ให้นั่ง ว่าแล้วก็ลองจัดมุมนั่นเล่นนอกบ้านเผื่อในวันที่อากาศดีๆ คุณกับคนพิเศษจะได้มีช่วงเวลาดีดีร่วมกันสิค่ะ ว๊าวววว โรแมนติคมากๆ เลยอ่ะค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 15:28:15

จัดโต๊ะในห้องสัมมนา Season 1

ตามสถานที่ที่เป็นโรงแรม สถานฝึกอบรมชั้นนำต่างๆ รวมถึงโรงเรียนจะต้องมีห้องสำหรับการจัดสัมมนา หรือ ฝึกอบรม ดังนั้นย่อมหลีกหนีไม่พ้นในเรื่องของการเตรียมความพร้อมในการจัดโต๊ะสัมมนา คุณผู้อ่านจะต้องรู้ว่าการจัดโต๊ะในห้องสัมมนามีกี่ประเภท มีกี่แบบ เพื่อจะได้นำข้อมูลที่ได้ไปใช้ประกอบการพิจารณาเลือกซื้อโต๊ะ และ เก้าอี้สำหรับวิทยากร รวมถึง โต๊ะ และ เก้าอี้สำหรับผู้เข้ารับการสัมมนาหรืออบรม ทั้งนี้เพื่อให้เรามองเห็นภาพได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้นค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 15:25:10

จะทำอย่างไรกับห้องใต้หลังคา

บางจุด บางมุม บางห้องของบ้าน คุณผู้อ่านค่ะ ........ ทุกพื้นที่ภายในบ้านเราสามารถที่จะดัดแปลงประยุกต์ให้เกิดประโยชน์ได้ทุกที่ค่ะ แต่ถ้าถามว่าแล้วบางจุด บางมุม บางห้องของบ้าน จะตกแต่งอย่างไร หรือสามารถตกแต่งให้เกิดประโยชน์ได้หรือ ก็จะขอตอบว่าเราสามารถทำได้ค่ะ แต่ทั้งนี้ล้วนขึ้นอยู่กับการจินตนาการผสมผสานกับไอเดียที่จะทำให้คุณได้ค้นพบว่าเราควรจะทำอย่างไร เหมือนที่เมื่อคุณผู้อ่านได้อ่านบทความเรื่อง “จะทำอย่างไรกับห้องใต้หลังคา” จะได้รู้ว่าห้องใต้หลังคาก็มีประโยชน์ค่ะ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 15:01:50

ครัวแบบมีเกาะกลาง

ห้องที่จัดว่าสำคัญไม่แพ้ห้องใด ๆ ในบ้าน ก็คือห้องที่เป็นเสมือนห้องเสบียงที่จะเตรียมความพร้อมด้านอาหารให้สำหรับทุก ๆ คนในครอบครัว ดังนั้น การจัดแต่งห้องครัว ให้มีความสะดวกในการใช้งาน รวมไปถึง ความสวยงาม สะอาด ปลอดภัย และเหมาะสำหรับผู้ใช้งานนั้นจึงเป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้การจัดห้องอื่น ๆ ภายในบ้าน ห้องครัวที่ดีนั้น ควรมีการวางแผนการออกแบบอย่างรอบคอบ เพื่อให้ผู้ใช้มีความสะดวกสบายมากที่สุดค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 14:57:36

การจัดบ้านเสริมดวงแบบญี่ปุ่น

การตกแต่งบ้าน หรือ จัดบ้าน เหนือสิ่งอื่นใดเพื่อความสบายใจแล้วก็คือการต้องดูฮวงจุ้ยของบ้านค่ะ เพื่อให้บ้านของเรามีความสวยงามควงคู่ความสบายใจของผู้ที่อยู่อาศัย หลากหลายตำราที่พูดถึงเรื่องของการจัดบ้านเสริมดวง แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่ควรละเลยคือพอบ้านที่เราอยู่อาศัย สะอาด ไร้ความสกปรก รุงรัง รกตารกใจ สิ่งที่ได้รับกลับมาก็คือ ความโปร่ง โล่งสบาย ไร้ซึ่งสิ่งรบกวนใจ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 14:51:22

Kid Mai ….. ตกแต่งใหม่

การตกแต่งบ้าน” เกิดจากความตั้งใจในการทำให้บ้านที่คุณรักและภูมิใจเกิดความสวยงามมากที่สุด แต่นอกจากตัวบ้านจะเป็นพระเอกของงาน การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ก็เปรียบเสมือนนางเอกของงานที่ต้องเลือกให้สวยเหมาะสมที่สุดสำหรับพระเอก ดังนั้นหากคุณกำลังที่จะคิดเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ให้กับบ้านใหม่ของคุณก่อนจะก้าวเท้าเข้าร้านเฟอร์นิเจอร์ที่คุณหมายตาไว้ ลองนำวิธีการตกแต่งบ้านแบบ Kid Mai แต่งใหม่ ไปศึกษาก่อนจะเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สวยๆ กันก่อนดีไหมค่ะ ........................ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 14:44:43

เทคนิคการจัดแต่งห้องนอนที่แสนสุข

ห้องนอนเป็นห้องที่แสนสุข เป็นห้องที่เราใช้พักผ่อน นอนหลับ พักกายและใจ ดังนั้นการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องนอนจึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรละเลย ในส่วนแต่งตัวควรอยู่ใกล้ ๆ ประตูเข้าออก ในกรณีห้องน้ำอยู่ด้านนอกหรือใกล้กับห้องน้ำ เพื่อความสะดวกในการใช้งาน ถ้าเป็นไปได้ที่ห้องนอนมีพื้นที่มากพอสมควร โต๊ะแต่งตัวควรอยู่ใกล้หน้าต่าง เพื่อให้ได้รับแสงธรรมชาติในขณะแต่งหน้า พื้นที่หน้าโต๊ะแต่งตัวควรมีพื้นที่สำหรับเก้าอี้แต่งตัวประมาณ 60 ซม. เพื่อจะให้สอดเก้าอี้เข้าออกได้สะดวก โต๊ะข้างเตียงช่วยตอบสนองกิจวัตรประจำวันเหล่านั้น ข้อจำกัดเรื่องพื้นที่ถูกแก้ไขด้วยการเลือกโต๊ะข้างเตียงที่มีลิ้นชักไว้ใส่ของสัก 2 ชั้นเผื่อไว้สำหรับใส่หนังสืออ่านเล่นก่อนนอนนั่นเองครับ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 16:05:24

การจัดพื้นที่ใช้สอยและเฟอร์นิเจอร์ในห้องนอน

การจัดวางพื้นที่ใช้สอยและจำนวนเฟอร์นิเจอร์ในห้องนอนของแต่ละคนจะมากน้อยแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับกิจกรรมที่เราทำในห้องนอน ไม่ว่าจะดูโทรทัศน์ ทำงาน อ่านหนังสือ ออกกำลังกาย หรืออื่น ๆ อีกมากมาย การจัดพื้นที่ในห้องนอนจึงต้องคำนึงถึงกิจกรรมทุกอย่างที่เราคิดว่าจะเกิดขึ้นภายในห้องด้วย เตียงนอนเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญและมีขนาดใหญ่ที่สุดในห้อง การจัดวางตำแหน่งของเตียงนั้นควรเว้นที่ด้านข้างเตียงเผื่อไว้รอบ ๆ เตียงอย่างน้อยด้านละ 75 ซม. เพื่อสะดวกในการขึ้นลง การเลือกซื้อที่นอนคนส่วนใหญ่มักใช้หลังมือกด ๆ ดูทั้งที่จริง ๆ แล้วเวลาเราใช้งานส่วนที่สัมผัสกับที่นอน คือหลัง ไม่ใช่มือ ดังนั้นการทดสอบที่นอนจึงควรเอนตัวลงนอนหงายบนที่นอนจริง ๆ แล้วสอดมือเข้าที่หลังของเราครับ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 16:04:21

การพิจารณาการออกแบบและการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน

ความจำเป็นต่อการตัดสินใจตกแต่ง และออกแบบภายในบ้านนั้น จะต้องกำหนดพื้นที่ใช้สอย ในแต่ละห้องว่าตำแหน่งใดจะเป็นที่จัดวาง และจัดเก็บของได้ เอื้ออำนวยต่อการใช้พื้นที่ให้เป็นประโยชน์มากที่สุด นับตั้งแต่เนื้อที่ทุกตารางเมตรที่ให้การจัดวางอย่างมีหลักเกณฑ์ตายตัวแน่นอน การจัดวางชั้นโชว์และวางของใช้ วิธีนี้จะต้องคำนึงถึงประเภทของ ของที่จะนำมาวางให้สามารถมองเห็นได้ง่าย เรียกว่ามองเห็นของโชว์ และของใช้ก็ได้ในขณะเดียวกัน เช่น ตู้มีลิ้นชักไว้เก็บของ พร้อมทั้งวางของโชว์ เราสามารถทำเป็นที่เก็บของอื่น ๆ ได้ เช่น ถังแก็ส, ติดตั้งมิเตอร์ไฟฟ้า หรือเก็บเตารีด ที่รองรีด, ชั้นวางรองเท้า อุปกรณ์ทำความสะอาดครับ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 16:03:34

การเลือกซื้อชุดครัวจำพวกเคาท์เตอร์ และการจัดวาง

การเลือกซื้อชุดครัวจำพวกเคาท์เตอร์ ตู้ครัว ตู้ลอยต่างๆ การจัดวางควรเลือกแบบให้เหมาะสมกับขนาดของห้อง ส่วนปรุงอาหาร หรือ Work Top เป็นที่รองรับในการทำครัว เช่นการปรุงอาหาร การทำอาหาร เช่นสับ หั่น วางอุปกรณ์ต่างๆ จึงจำเป็นต้องมีความคงทนแข็งแรง Top ลามิเนต เป็นที่นิยมมากที่สุดราคาปานกลางมีให้เลือกหลายสีสามารถกันน้ำและความร้อนได้ ด้วยพื้นที่ๆ จำกัด ดังนั้นชุดครัวสำเร็จรูปจึงเป็นสิ่งที่หลายคนต้องการ เพราะมีความหลากหลายทั้งวัสดุและดีไซน์ให้ท่านได้เลือกใช้งานอย่างเหมาะสม และเหมาะกับการใช้การได้ในทุกครัวเรือนครับ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 16:00:41

การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ประเภทตู้โชว์

ในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ประเภทตู้โชว์ เพื่อตกแต่งบ้านให้สวยงาม หรูหรา สง่างามนั้น จุดสำคัญที่จะต้องคำนึงถึงก็คือความสมดุลภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความมืดสว่าง หรือขนาดของเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะกับพื้นที่ของห้อง โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์ที่มีขนาดใหญ่อย่าง ตู้โชว์ ไม่ว่าจะเป็นตู้โชว์ขนาดเล็กใต้ทีวี ตู้โชว์ขนาดใหญ่ ตู้โชว์ของสะสม ตู้โชว์ส่วนใหญ่จะประกอบไปด้วยไม้และกระจก เพราะในส่วนของกระจกจะเผยให้เห็นสิ่งของที่เราต้องการโชว์ และในการดูแลทำความสะอาดตู้โชว์ ก็ควรที่จะทำการปัดกวาดเช็ดถูเป็นประจำสม่ำเสมอครับ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 15:58:44

การดูแลรักษาตู้เอกสารที่ทำจากไม้ ช่วยยืดอายุการใช้งานนานยิ่งขึ้น

ตู้เก็บเอกสารที่ทำจากไม้ เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นอกจากจะมีลักษณะที่โดดเด่นของดีไซน์ และเป็นงานไม้ จึงทำให้เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีราคารวมถึงคุณภาพของเฟอร์นิเจอร์ ตัดสินใจในการเลือกซื้อได้ไม่ยาก อาจจะมีการเคลือบเพื่อป้องกันการเกิดรอยขีดข่วนได้ง่าย และออกแบบตกแต่งให้มีลวดลายเพื่อความสวยงามที่มีมากมาย เฟอร์นิเจอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากันได้กับวัสดุอื่นอย่างกลมกลืนแลรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 15:29:21

ไลเบอรี่ที่รัก (ห้องสมุดในบ้านของนักอ่านตัวหนอน)

ทำห้อง หรือหอสมุดน่ารักๆ เอาไว้ให้หนอนหนังสือทั้งหลาย ได้มีโอกาสแบ่งปันหรือนำมาเคาะสนิมในสมองของคุณที่เคยอ่าน หรือเนื้อหาสาระที่มีประโยชน์จะได้ไม่ถูกปิดหายไปตามการเก็บหนังสือในที่อยู่ในบ้าน คุณคงไม่อยากให้สิ่งเหล่านี้ถูกลบเลือนหายไปตามกาล ใครอ่านแล้วอยากจะได้เฟอร์นิเจอร์ชั้นวาง ตู้หนังสือ หรือเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ อย่าลืม KSS FURNITURE เรามีข้อเสนอที่ดีๆรออคุณอยู่เสมอคะ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 15:26:39

<หน้าก่อนหน้า
[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23]
หน้าถัดไป>
@kssfurniture
chat-furniture
ยืนยันการชำระเงิน
ศูนย์ช่วยเหลือ
ประวัติการใช้เวป
Catalog-แคตตาล็อกเฟอร์นิเจอร์
Learning Furniture-สาระน่ารู้ทั่วไปเรื่องเฟอร์นิเจอร์
calendarFurniture-ปฏิทินเฟอร์นิเจอร์
Download Furniture-ดาว์นโหลดสินค้าเฟอร์นิเจอร์
facebook-kssfurniture-เกษมศิริเฟอร์นิเจอร์
โทร 02-403-1044,02-403-1055 เปิด 9.00 - 18.00 น.หยุด ทุกวันอาทิตย์ kssfurniture@hotmail.com
ทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์