Back To Top

สาระน่ารู้


หยุดวันที่ 3 มิถุนายน 2562 ติดต่อ LineID:@kssfurniture หรือ Email:
KSSFurntiure@hotmail.com จะติดต่อกลับ ในวันทำการ ขอบคุณครับ/ค่ะหยุดวันที่ 3 มิถุนายน 2562 ติดต่อ LineID:@kssfurniture หรือ Email: KSSFurntiure@hotmail.com จะติดต่อกลับ ในวันทำการ ขอบคุณครับ/ค่ะ
คลิ๊กเพื่อแสดงสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่าย หรือ ร้านเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น
คลิ๊กเพื่อแสดงสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่าย หรือ ร้านเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น
<หน้าก่อนหน้า
[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23]
หน้าถัดไป>

ตู้เซฟเก็บความลับ

หากคุณกำลังมีของสำคัญ คุณย่อมต้องรักและหวงแหน ถ้าเป็นเงิน เป็นเพชร เป็นทองคุณก็เอาไปฝากธนาคารตามประสาคนมีกะตังค์ แต่อย่างน้อยก็ต้องมีติดบ้านเผื่อไว้ใช้ยามจำเป็น ฉุกเฉินกันอยู่บ้างใช่ไหมค่ะ วิธีเดียวที่คุณจะเก็บของสำคัญได้ก็คือ เก็บไว้ในตู้เซฟ แต่การจะเลือกตู้เซฟเป็นสิ่งสำคัญมากๆๆๆๆ เลยละค่ะ ดังนั้นเราควรจะต้องมีหลักการและวิธีการที่จะเลือกซื้อตู้เซฟที่เหมาะสมและคู่ควรกับการเก็บสิ่งของมีค่าของคุณรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 16:56:44

ซ่อมแซมเฟอร์นิเจอร์หนังตัวโปรด

สำหรับผู้มีหัวซ่อมแซม ประยุกต์ และไอเดียแปลกๆ ถือว่าเป็นพรสวรรค์สำหรับคุณแล้วละค่ะ และแน่นอนพรสวรรค์แบบนี้ใครก็อยากมีเพราะมันกำลังจะทำให้เราประหยัดเงินในกระเป๋ากันค่ะ เกริ่นขนาดนี้คุณผู้อ่านคงนึกออกแล้วใช่ไหมค่ะเรากำลังพูดถึงกรณีถ้าเฟอร์นิเจอร์ตัวโปรดประเภทหนัง เช่น เบาะรองนั่งเก้าอี้ หรือโซฟา เกิดการฉีดขาด เราจะสามารถซ่อมแซมด้วยวิธีการง่ายๆ ได้อย่างไร ไปติดตามกันเลยค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 16:50:10

จัดห้องกว้างให้แคบ (^=^)

พื้นที่กว้างๆ และดูโล่งโจ้ง เพราะมีพื้นที่ใช้สอยมากเกินความจำเป็น ถ้าจะตกแต่งอะไรเพิ่มเติมก็กลัวจะสิ้นเปลืองงบประมาณ และแถมยังตกแต่งได้ลำบากอีกต่างหาก แต่ไม่ต้องกลุ้มใจไปค่ะหากคุณเรียนรู้กลเม็ดเล็กๆ น้อยๆ ผสมผสานกับไอเดียคุณก็สามารถตกแต่งพื้นที่กว้างๆ นั้นให้แลดูแคบแต่ไม่เล็กได้ง่ายๆ ค่ะ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 16:45:00

จัดโต๊ะในห้องสัมมนา 2

ตามสถานที่ที่เป็นโรงแรม สถานฝึกอบรมชั้นนำต่างๆ รวมถึงโรงเรียนจะต้องมีห้องสำหรับการจัดสัมมนา หรือ ฝึกอบรม ดังนั้นย่อมหลีกหนีไม่พ้นในเรื่องของการเตรียมความพร้อมในการจัดโต๊ะสัมมนา คุณผู้อ่านจะต้องรู้ว่าการจัดโต๊ะในห้องสัมมนามีกี่ประเภท มีกี่แบบ เพื่อจะได้นำข้อมูลที่ได้ไปใช้ประกอบการพิจารณาเลือกซื้อโต๊ะ และ เก้าอี้สำหรับวิทยากร รวมถึง โต๊ะ และ เก้าอี้สำหรับผู้เข้ารับการสัมมนาหรืออบรม ทั้งนี้เพื่อให้เรามองเห็นภาพได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้นค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 16:41:06

ความเหมาะสมในการจัดห้องรับแขก

หากว่าคุณกำลังจะพูดถึงความเหมาะในการตกแต่งห้องสักห้องแล้ว คุณคงต้องเลือกและเลือกเฟอร์นิเจอร์เป็นชิ้นๆ กันเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของวัตถุดิบ คุณภาพ ราคา ความพึงพอใจส่วนตัว เฟอร์นิเจอร์ที่จะเหมาะสมสำหรับการจัดห้องแต่ละห้องก็มีแตกต่างกันออกไปตามเฟอร์นิเจอร์ที่ควรมีในแต่ละห้องนั้น ลองพิจารณาถึงความเหมาะสมในการเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เหมาะสำหรับห้องนั้นๆ เพื่อคุณจะได้มีเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะกับการใช้งานและไม่มากและน้อยเกินไปสำหรับห้องค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 16:28:26

เก้าอี้พับ (พับเก็บสะดวก ซ้อนเก็บได้)

เก้าอี้พับ (พับเก็บสะดวก ซ้อนได้) แค่ได้ยินการเกริ่นอย่างนี้แล้วเชื่อว่าหลายๆ ท่านคงอยากมีติดบ้านไว้สักตัวเผื่อตอนที่ต้องพกติดตัวไปไหนมาไหน เก้าอี้พับเราเคยเห็นมาตั้งแต่ยังเด็กเล็ก ไม่น่าเชื่อว่าในปัจจุบันเก้าอี้พับก็ยังคงอยู่แต่มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องรูปแบบ และวัสดุที่ใช้ในการประกอบที่ทันสมัยมากขึ้น ถึงตอนนี้อดคิดถึงสมัยอดีตตอนที่เราไปดูลิเกไม่ได้เลยค่ะ บรรยากาศอันอบอุ่นกำลังจะกลับมาด้วยเก้าอี้พับแล้วละค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 16:25:52

กระจกในเฟอร์นิเจอร์

ในการทำเฟอร์นิเจอร์สัก 1 ชิ้น ย่อมใช้องค์ประกอบ รูปแบบ โครงสร้างที่แตกต่างกันออกไป หากคุณกำลังจะเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่เข้าบ้านคุณคงต้องทำงานหนักสักหน่อยละค่ะ เพราะการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ควรจะเลือกให้ครอบองค์ประกอบที่อยู่ภายในเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนั้น เพื่อให้เฟอร์นิเจอร์ที่เราเลือกนั้นมั่นใจว่าสวยและปลอดภัยสำหรับสมาชิกภายในบ้านค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 16:23:29

ออกแบบห้องด้วยภาพ

คุณผู้อ่านเคยคิดเห็นเด็กๆ ลูกหลานของเรายามจินตนาการเรื่องราวต่างๆ เช่น ตุ๊กตากระดาษเด็กผู้หญิง มีเสื้อผ้า เครื่องประดับให้ปรับเปลี่ยนตามความชอบ เห็นเด็กๆ เล่นแล้วมีความสุข จึงนึกเกิดไอเดียว่าหากเรานำรูปภาพมาเฟอร์นิเจอร์มาประกอบบนพื้นกระดาษสีขาวที่จำลองเป็นห้องในบ้านที่เรากำลังตกแต่ง เราคงจะสามารถจินตนาการได้ว่าห้องของเราจะงดงามขนาดไหน รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 16:21:10

เลือกสีให้ผนัง และ เฟอร์นิเจอร์

การ Mix and Match เป็นสิ่งที่เราสามารถนำมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว หากเรารู้จักที่จะมีไอเดียในการดัดแปลง อย่างเช่น การผสมผสานการเลือกสีให้ผนังและเฟอร์นิเจอร์โดยใช้สีสันที่ตัดกันแล้วเกิดความสวยงาม จะมีหลักการอย่างไร จะใช้สีโทนไหน วันนี้ในบทความเรื่อง “เลือกสีให้ผนัง และ เฟอร์นิจอร์” ผู้เขียนมีคำตอบให้คุณแล้วละค่ะ Mix and Match ให้เกิดสีสันบนความพึงพอใจของคุณกันค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 16:17:49

เลือกที่นอนสำหรับคนอ้วน

พอได้ยินว่า “คนอ้วน” ดูอะไรก็ไม่ดีไปหมดเลยค่ะ หากเลือกซื้อเสื้อผ้าก็ต้องซื้อไซส์พิเศษ แถมยังราคาแพงกว่าเสื้อผ้าไซส์ปกติอีกนะค่ะ แล้วถ้าเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ละค่ะก็ยิ่งต้องคิดหนักใหญ่เลยค่ะ เพราะด้วยน้ำหนักตัวเราแล้วหากเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่แข็งแรงอาจจะชำรุดก่อนกาลอันควรได้ ดังนั้นต้องพิจารณากันให้ดีๆ ตามหลักกการซื้อเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 16:15:21

เมื่อปลวกขึ้นเฟอร์นิเจอร์ไม้ .... ทำไงดี

เมื่อคุณผู้อ่านซื้อเฟอร์นิเจอร์ นอกจากความสวยงามที่มาคู่กันแล้ว เคยเตรียมตัวรับมือกับปัญหาหลากหลายประการที่มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์กันไหมค่ะ หากคุณมีความรู้และตระเตรียมการรับมือแล้วก็ไม่น่ากังวลใจค่ะ แต่สำหรับคุณผู้อ่านหลายท่านไม่ได้เตรียมการไว้เมื่อเจอปัญหาก็คงปวดเศียรเวียนเกล้ามิใช่น้อยเลยใช่ไหมค่ะ วันนี้ผู้เขียนมีวิธีการจัดการกับหนึ่งในปัญหากวนใจของคุณคือ “เมื่อปลวกขึ้นเฟอร์นิเจอร์ไม้ .... ทำไงดี” รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 16:13:21

เฟอร์นิเจอร์สวยๆ ในร้านอาหารสุดโปรด

เนื่องจากสภาวะเศรษฐกิจที่วุ่นวาย ผู้คนเบื่องานประจำ เบื่อหัวหน้า เบื่อผู้ร่วมงาน อิ อิ เหมือนผู้เขียน ดังนั้นคงไม่แปลกสักนิดหากจะยึดอาชีพเสริมในความคิดของใครหลายๆ คน มาเป็นอาชีพหลัก ใครที่พอจะมีฝีไม้ลายมือเหมือนผู้เขียน 555 คงอยากจะลากออกจากงานมาเปิดร้านอาหารตามจินตนาการของคุณ วันนี้เราจะบทความว่าจะเรียกเฟอร์นิเจอร์ในร้านอาหารสุดโปรดของคุณอย่างไรดีค่ะ ตามมาเลยค่ะ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 16:11:31

เฟอร์นิเจอร์ล้างสต๊อค

หลายๆคนสรรหาเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์เพื่อให้ได้เฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพ พ่วงด้วยราคาที่ถูกแสนถูก หนึ่งในหลายๆ วิธีที่เป็นที่ชื่นชอบของบรรดาขาช๊อปปิ้ง คงหนีไม่พ้นเทศกาลเฟอร์นิเจอร์ล้างสต๊อก ที่ไม่ว่าร้านไหนๆ ก็นำโปรโมชั่นตัวนี้เข้ามาล่อตาล่อใจให้เกิดความอยากได้และนำมาซึ่งการเลือกซื้อสินค้าค่ะ แต่จะบอกว่าคุณกำลังคิดถึงแล้วละค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 16:09:11

เฟอร์นิเจอร์กับไฟเบอร์กลาส

ความคงทน แข็งแรง สีสันสดใส ไม่เป็นสนิม ดูแลรักษาง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก ดูแล้วสวยงาม และราคาถูก คงเป็นที่ปรารถนาของทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ วันนี้ขอแนะนำเฟอร์นิเจอร์ที่ทำมาจากไฟเบอร์กลาสที่ได้คุณสมบัติตามที่ผู้เขียนกล่าวมาแต่ต้น เลือกซื้อให้เหมาะกับสไตล์ของห้อง รับรองว่าคุณแทบจะลืมไปเลยละค่ะว่าซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไฟเบอร์กลาสมาตั้งแต่แห่งหนตำบลใด รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 16:05:31

เปลี่ยนรางคีย์บอร์ดให้โต๊ะคอมพิวเตอร์

ความประหยัด สามารถใช้ได้การกระทำทุกอย่างค่ะ ไม่ว่าเป็นการซื้อสินค้าที่ต้องคำนึงถึงความประหยัด หรือการจะซ่อมแซมเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ก็สามารถนำมาหลักการแนวคิดได้ค่ะ บทความนี้จะกล่าวถึงความประหยัดสำหรับโต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะคอมพิวเตอร์ก็เหมือนเฟอร์นิเจอร์ประเภทอื่นๆ ค่ะ มีการเสื่อมสภาพ ชำรุดตามการใช้งาน ยิ่งใช้งานหนักหน่วงโอกาสชำรุดก็มีสูงเช่นกัน แต่หากชำรุดในส่วนที่เป็นรางคีย์บอร์ดไม่ต้องเสียเงินซื้อโต๊ะคอมพิวเตอร์ตัวใหม่ทั้งชุดนะค่ะ เลือกใช้บริการเฉพาะการเปลี่ยนรางคีย์บอร์ดก็พอค่ะ เราสามารถเลือกได้นะค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 16:03:07

ปรับ เปลี่ยน รับเจ้าตัวน้อย

คุณผู้อ่านค่ะ หากบ้านใดที่กำลังอ้าแขนต้อนรับสมาชิกตัวน้อยแล้วเชื่อว่าคงมีอีกหลากหลายเรื่องราวที่เราต้องปรับ เปลี่ยน รับเจ้าตัวน้อย เพราะสมาชิกในครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่ทำให้บ้านเป็นบ้านที่มีสีสันค่ะ แต่เราสามารถที่จะปรับ เปลี่ยน รับเจ้าตัวน้อยได้อย่างไร บทความนี้จะบอกเรื่องราวว่าเราควรจะทำอย่างไรดี แต่ก็ไม่ใช่ทั้งหมดหรอกนะค่ะที่เราจะทำได้เพื่อเขา มีอีกหลายอย่างที่มาจากความห่วงใยที่เราต้องปรับ เปลี่ยน ลองคิดดูนะค่ะว่าอะไรที่เราจะทำได้บ้างรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 16:00:10

เนรมิตบ้านให้เป็นระเบียบเรียบร้อย

เวทมนตราหากมีอิทธิฤทธิ์ โปรดเนรมิตบ้านน้อยให้สดสวย คงเป็นได้แค่นิยายให้เรื่องเจ้าหญิงกะเจ้าชาย หากในความเป็นจริงไม่มีเวทมนตราแห่งหนใดจะบันดาบให้บ้านน้อยของคุณเป็นระเบียบเรียบร้อยไปได้ นอกจากซินเดอเรลล่าก้นครัวเช่นคุณ แต่ไม่ต้องกังวลใจค่ะหากเรารู้จักเทคนิคเนรมิตบ้านสวยให้เป็นระเบียบเรียบร้อยด้วยสองมือเราแล้วคุณจะยิ้มออกเช่นที่ผู้เขียนยิ้มออกเพราะนำเทคนิคไปใช้ที่บ้านเหมือนกันค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 15:56:15

ที่นอนปิคนิก ง่ายๆ กับการนอน

หากว่าเรากำลังสบาย สบาย ยามวันอาทิตย์ที่แสนสงบ ว่างเว้นจากการทำงาน นอนในห้องนอนไม่พอเพียง ลงมานอนเล่นดูทีวีกับสมาชิกภายในครอบครัวกับบรรยากาศที่อบอุ่น ยิ่งถ้าได้ที่นอนปิกนิกขนาดกะทัดรัดสักหน่อยล่ะก็นอนสบายกันทั้งบ้านละค่ะ ว่าแล้วก็เสียสละเวลาไปหาซื้อที่นอนปิกนิกที่ร้านเฟอร์นิเจอร์กันนะค่ะ อาทิตย์หน้าจะได้มีที่นอนปิคนิคไว้นอนเล่นแบบชิวๆๆๆรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 15:45:19

<หน้าก่อนหน้า
[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23]
หน้าถัดไป>
@kssfurniture
chat-furniture
ยืนยันการชำระเงิน
ศูนย์ช่วยเหลือ
ประวัติการใช้เวป
Catalog-แคตตาล็อกเฟอร์นิเจอร์
Learning Furniture-สาระน่ารู้ทั่วไปเรื่องเฟอร์นิเจอร์
calendarFurniture-ปฏิทินเฟอร์นิเจอร์
Download Furniture-ดาว์นโหลดสินค้าเฟอร์นิเจอร์
facebook-kssfurniture-เกษมศิริเฟอร์นิเจอร์
โทร 02-403-1044,02-403-1055 เปิด 9.00 - 18.00 น.หยุด ทุกวันอาทิตย์ kssfurniture@hotmail.com
ทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์