Back To Top

สาระน่ารู้


หยุดวันที่ 3 มิถุนายน 2562 ติดต่อ LineID:@kssfurniture หรือ Email:
KSSFurntiure@hotmail.com จะติดต่อกลับ ในวันทำการ ขอบคุณครับ/ค่ะหยุดวันที่ 3 มิถุนายน 2562 ติดต่อ LineID:@kssfurniture หรือ Email: KSSFurntiure@hotmail.com จะติดต่อกลับ ในวันทำการ ขอบคุณครับ/ค่ะ
คลิ๊กเพื่อแสดงสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่าย หรือ ร้านเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น
คลิ๊กเพื่อแสดงสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่าย หรือ ร้านเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น
<หน้าก่อนหน้า
[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23]
หน้าถัดไป>

กลมกลืน ~มุมทำงาน~ ในบ้านน้อย II

คงไม่มีใครปฏิเสธใช่ไหมค่ะว่าสภาพแวดล้อมดีๆ ช่วยให้สมองเกิดความคิดสร้างสรรค์ และแรงบันดาลใจในการทำงานเพิ่มขึ้น การได้ทํางานที่เรารักและรักงานที่กําลังทําอยู่ นอกจากจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของผลงานได้ดีแล้ว สภาพแวดล้อมการทํางานยังช่วยผลักดันให้สมองเกิดความคิดสร้างสรรค์ได้มากขึ้น และที่สําคัญคือความสุขในการนั่งทำงานได้ตลอดทั้งวันรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-12-08 00:51:56

Cabinet Version Transformer II

คุณผู้อ่านค่ะ เมื่อตู้ได้กลายร่างเป็นเฟอร์นิเจอร์อรรถประโยชน์ก็คงดีไม่น้อยสำหรับคุณผู้อ่านเพราะนอกจากตู้จะมีไว้สำหรับเก็บสิ่งของต่างๆ แล้ว ตู้ยังมีคุณค่ามากกว่านั้นสำหรับผู้ที่มีไอเดียในการจัดสรรตู้ให้มีความสวยงาม และขึ้นอยู่กับจินตนาของเจ้าของบ้านว่าอยากจะได้ตู้แบบไหน ใช้ประโยชน์อะไร บางครั้งการลองคิดก็ไม่ได้ผิดถ้าเราคิดจะทำ ขอให้สนุกกับการแปลงร่างตู้ของคุณนะค่ะ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-12-07 15:17:39

ยกธรรมชาติไว้ในบ้าน

คำว่า ”ธรรมชาติ” แค่ได้ยินก็รู้สึกว่าสบายใจแล้วใช่ไหมค่ะ ลองคิดดูว่าหากเรายกธรรมชาติมาไว้ในบ้านเราได้คงจะรู้สึกรื่นรมย์เมื่ออยู่ในบ้านขนาดไหน วันนี้เรามีไอเดียง่ายๆ ให้คุณหยิบยกไปตกแต่งบ้านแนวธรรมชาติ หากได้ลองหยิบไอเดียไปใช้กันดูสักอย่างสองอย่างจะพบว่านอกจากเราจะได้บรรยากาศน่าสบายภายในบ้านแล้ว ยังเป็นการช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมกันในทางหนึ่งด้วยค่ะ หวังว่าเทคนิคเหล่านี้คงเป็นประโยชน์กับคุณผู้อ่านนะค่ะ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-12-07 15:09:57

จะหุ้มโซฟาด้วยอะไรดี

หากเรามองไปรอบข้างดูสุภาพสตรีที่แต่งตัวสวยงามด้วยเสื้อผ้าอาภรณ์สีสันสดใส เครื่องประดับที่มีดีไซน์ รองเท้าที่มีสไตล์ กระเป๋าถือแบรนด์แนม ผู้เขียนกำลังเปรียบเทียบเทียบสุภาพสตรีหากเปรียบเสมือนเฟอร์นิเจอร์ก็คงเป็นเช่น โซฟา ที่มีหลากหลายรูปแบบ หลากหลายสไตล์ ทุกบ้านต้องมีอย่างน้อย 1 ตัว โซฟาจะสวยหรือไม่สวยนั้นปัจจัยหลักนั้นจะขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ในการห่อหุ้มโซฟาให้เกิดความสวยงามรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-19 15:56:13

เลือกเฟอร์นิเจอร์แบบไม่ปวดหัว

การเลือกเฟอร์นิเจอร์ทั้งแบบเฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูป หรือ เฟอร์นิเจอร์แบบสั่งทำ ล้วนแล้วแต่มีข้อเปรียบเทียบให้ได้คิดแต่หากว่าเรายังไม่ได้ศึกษาข้อมูลอาจจะคิดว่าเฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูปจะถูกแต่ไม่มีคุณภาพ และเฟอร์นิเจอร์สั่งทำจะได้ตามแบบที่เลือกที่ถูกใจของเราแต่ย่อมที่จะมีราคาที่แพงตามไปด้วยเช่นกัน แต่หากคุณศึกษาบทความเรื่อง “เลือกเฟอร์นิเจอร์แบบไม่ปวดหัว” แล้วคุณจะรู้ว่ายังมีเรื่องราวอีกเยอะให้เปรียบเทียบค่ะ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-19 15:50:31

ไอเดียบรรเจิดกับห้องทำงานฝีมือ

หากว่าเราสามารถจะทำห้องสักห้องหนึ่งที่เป็นเสมือนห้องที่แสดงถึงความเป็นตัวตนของคุณ หากคุณชอบอ่านหนังสือห้องนั้นก็คือห้องหนังสือภายในบ้าน หากคุณชอบที่จะเป็นเชฟมือทองของบ้านห้องนั้นก็คือห้องครัว แต่สำหรับคุณสักคนที่รักความอ่อนโยนของงานฝีมือห้องที่แสดงถึงความเป็นตนตนของคุณคงหนีไม่พ้นห้องทำงานฝีมือ มาเถิดค่ะมาร่วมรังสรรค์ห้องสวยๆ ของคุณด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เสริมเติมแต่งให้ห้องของคุณสวยงามรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 17:34:25

สัญญาณ!!! ของการเริ่มซื้อที่นอนใหม่

คุณผู้อ่านรู้หรือไม่ว่าที่นอนที่คุณใช้นอนหลับกันอยู่ทุกวันนี้ส่งผลถึงสุขภาพร่างกายของเราด้วยนะค่ะ การใช้ที่นอนมีอายุการใช้งานที่จำกัด ฉะนั้นเมื่อใช้งานที่นอนไปนานๆ จนมีสัญญาณเตือนของการที่เราจะต้องมองหาที่นอนใหม่ เราจึงไม่ควรปล่อยปะละเลย เพราะที่นอนที่หมดอายุหรือไม่ดีแล้วจะมีผลกระทบต่อสรีระและอาจเป็นโรคทางเดินหายใจได้ค่ะ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 17:31:28

เลือกซื้อให้ลงตัวกับตู้ล็อคเกอร์

ได้ยินเสียงพึมพำกับตัวเองบ้างไหมค่ะ เวลาที่จะเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ให้ตัวเองหรือสมาชิกภายในบ้าง “จะซื้อแบบไหนดี” หรือ “ซื้อแบบนี้ชอบไหมเนี่ย” คำถามเหล่านี้คงเกิดขึ้นในใจของคุณแน่ๆค่ะ ดังนั้นก่อนที่จะเลือกซื้ออะไรให้ใครลองถามคนเหล่านั้นหรือตัวคุณเองว่าจะซื้อไปเพื่ออะไร ซื้อที่ไหน ใช้เยอะขนาดไหน รสนิยมความชอบส่วนตัวเป็นแบบไหน หากคุณได้คำตอบแล้วเชื่อแน่ว่าเราจะสามารถซื้อเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนั้นได้อย่างลงตัวค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 17:28:30

เฟอร์นิเจอร์สำหรับร้านซักรีด

การที่คุณผู้อ่านที่ยึดอาชีพการทำร้านซักรีดต้องคำนึงถึงเรื่องของความสะอาด รวมถึงอุปกรณ์ และเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในการซักรีดก็เป็นส่วนสำคัญที่ลูกค้าจะให้ความไว้วางใจในการใช้บริการค่ะ ลองคิดตามผู้อ่านนะค่ะหากเข้าไปในร้านซักรีดเจอกะละมังเปื้อนสนิม ราวตากผ้าเปื้อนสนิมเขรอะ เสื้อผ้าเราแขวนบนราวเชือก คงดูไม่ดีในสายตาเราแน่นอนค่ะ ดังนั้นควรจะเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกผลิตมาเพื่อใช้งานในร้านซักรีดเพื่อเพิ่มเครดิตให้ร้านเราสิค่ะ หาซื้อก็ไม่ยากตามร้านเฟอร์นิเจอร์ทั่วไปก็มีจัดจำหน่ายกันแล้วค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 17:25:44

เฟอร์นิเจอร์สเตนเลสไร้ปัญหาสนิม

วัสดุที่ใช้ในการประกอบเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามให้เราเลือกซื้อมาประดับบ้านนั้น ก็แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับความเหมาะสมในการนำมาใช้เป็นส่วนประกอบ หากเลือกเป็นโต๊ะส่วนมากวัสดุที่ใช้ก็มักจะเป็นไม้ หากเลือกเป็นโต๊ะเครื่องแป้งส่วนมากวัสดุที่ใช้ก็มักจะเป็นไม้และกระจก มีหลายท่านเลยทีเดียวค่ะที่เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์จากวัสดุที่ใช้ และหนึ่งในหลายๆ ท่านคงมีบ้างที่นิยมเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นสเตนเลส โดยเฉพาะคุณพ่อค้า แม้ค้า ที่ชื่นชอบความทนทานของสเตนเลสรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 17:23:23

เฟอร์นิเจอร์แบบบานเลื่อน

ขึ้นชื่อว่า “เฟอร์นิเจอร์” แล้วย่อมหมายถึงเครื่องเรียนที่ถูกนำมาตกแต่งเพื่อเพิ่มประโยชน์ใช้สอยและความสวยงามให้กับบ้าน การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์แบบต่างๆ ขึ้นอยู่กับสมาชิกภายในครอบครัวเป็นสำคัญ แต่ทั้งนี้และทั้งนั้นหากเราได้ศึกษาข้อมูลไม่ว่าจะเป็นตามนิตยสาร Website หรือจากบ้านคนที่เรารู้จักมักจี่ เราจะพบว่าไอเดียในการตกแต่งบ้าน ไอเดียในการเลือกหาแบบเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกใจคุณไม่ได้ยากเลยสักนิดค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 17:21:00

เฟอร์นิเจอร์กับการออกกำลังกาย

การออกกำลังกายมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ร่างกายได้เกิดการขยับแข้ง ขยับขา ขยับมือ ในท่าทางที่ถูกต้อง ปัจจุบันนี้หาผู้ออกกำลังกายได้ยากค่ะเนื่องจากเวลาที่มีอยู่ค่อนข้างจำกัด ดังนั้นจึงอยากแนะนำคุณผู้อ่านว่าหากเราจะอยู่ที่บ้านเราสามารถจะออกกำลังกายได้ด้วยการทำงานบ้าน เล่นโยคะภายในบ้าน หรือหากเราอยู่ในสถานที่ทำงานการขยับร่างกายต่างๆ แม้กระทั่งบนเก้าอี้ก็เป็นการออกกำลังกายได้ค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 17:17:45

ปัจจัยหลักในการตกแต่งห้อง

พื้นที่ในทุกๆ ตารางนิ้วภายในบ้าน มีความสำคัญไม่ลดหรือน้อยไปกว่ากัน เพราะทุกส่วนคือองค์ประกอบของคำว่า “บ้าน” ห้องทุกห้องภายในบ้าน ห้องนอน ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร จึงมีความสำคัญแตกต่างกันโดยแยกตามหน้าที่การใช้งาน เพราะห้องทุกห้องควรได้รับความใส่ใจทัดเทียมกันจึงต้องมีปัจจัยหลักในการตกแต่งห้องเพื่อให้เป็นมาตรฐานเดียวกันทั้งบ้าน มาตรฐานที่ทำให้คุณได้รับประโยชน์มากที่สุดค่ะ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 17:14:58

ประทินโฉมเฟอร์นิเจอร์ตัวเก่า

หาก “เฟอร์นิเจอร์” ของคุณสภาพไม่สวยเหมือนเมื่อครั้งวันวานตอนแรกซื้อที่สวยมองกี่ครั้งก็ชื่นใจชื่นตา แต่หากเมื่อใช้งานนานวันเข้าเฟอร์นิเจอร์พวกนี้ก็ต้องมีวันชำรุดเสียหายไปตามกาลเวลา และหากคุณเลือกได้คงไม่อยากที่จะต้องนำไปซ่อมที่ร้านรับซ่อมต่างๆ รวมทั้งยังไม่อยากซื้อใหม่ให้สิ้นเปลืองเงินทอง แน่นอนค่ะหากว่าเฟอร์นิเจอร์ของคุณไม่ได้ชำรุดจนเกินเยียวยา ลองเลือกวิธีแปะสติกเกอร์เพื่อปิดบังริ้วรอยความเสื่อมดูสิค่ะ เพราะคุณกำลังเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่โดยคงความเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเดิมอยู่ค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 17:11:58

เทคนิคตกแต่งร้านกาแฟแบบมีศิลปะ

การตกแต่งร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านหนังสือ หรือร้านอะไรก็ตามแต่ ผู้อ่านบางท่านอาจจะคิดว่ายากเหลือเกินเพราะการตกแต่งร้านจำพวกนี้มีผลกับยอดขาย ร้านสวยหรือไม่สวยนั้นถือเป็นองค์ประกอบหลักที่จะทำให้ลูกค้าเข้ามาในร้าน บางคนมองจากนอกร้านเห็นร้านตกแต่งไม่สวยก็ไม่อยากเข้าแล้วละค่ะ เรียกได้ว่าเป็นปราการด่านแรกก่อนที่ลูกค้าจะได้มีโอกาสเข้ามาใช้บริการ แม้กระทั่งคุณผู้อ่านเองก็คงอยากเข้าร้านที่ตกแต่งสวยงามบรรยากาศดีๆ ใช่ไหมค่ะ ?รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 17:09:43

โต๊ะกลางของโซฟา

การซื้อโซฟานั้นควรจะมีคู่ และคู่ของโซฟาก็คือ โต๊ะกลางของโซฟาค่ะ โซฟาที่คุณซื้อมาก็ต้องความสวยงามถูกใจคุณซึ่งเป็นผู้ซื้อ แต่หากคุณซื้อโต๊ะกลางของโซฟาเข้ามานอกจากจะได้รับประโยชน์จากโต๊ะกลางแล้วยังผลส่งให้โซฟาของคุณดูเด่นขึ้นได้อีกมากโขเลยค่ะ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 17:07:13

โต๊ะทำงานเหล็ก แข็งแรง ทนทาน

เราต้องทำงานถึงวันละ 8 ชั่วโมงเป็นอย่างน้อย ต้องใช้โต๊ะทำงานตลอดทั้งวันหากโต๊ะทำงานไม่มีคุณภาพ ไม่มีความมั่นคง ย่อมส่งผลกระทบกับการทำงาน ทำให้ไม่มีสมาธิในการทำงาน ดังนั้นหากเป็นไปได้ควรเลือกซื้อโต๊ะทำงานที่มีความแข็งแรง และทนทาน สามารถใช้งานได้นานตราบนานเท่านาน และอีกทางเลือกหนึ่งที่เหมาะสมกับเหตุผลที่คุณต้องการก็คือ โต๊ะทำงานที่ทำมาจากเหล็กนั่นเองค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 17:04:22

แต่งบ้านให้อยู่แบบสบาย ... สบาย ... !!!!

หากคุณคิดจะตกแต่งบ้านแบบไม่ว่าจะเป็นแบบใดก็ตามแต่ จะยึดหลักตามสไตล์การตกแต่งบ้าน เช่น เรโทร , โมเดิร์น , หรือจะยึดหลักตามสีสันลวดลายที่คุณชื่นชอบก็ถือว่าไม่ผิดกติกาอะไร แต่คุณรู้ไหมค่ะ เชื่อขนมกินได้เลยว่าในส่วนลึกๆ ของความคิดคุณนั้นอยากได้การตกแต่งบ้านหรือเฟอร์นิเจอร์ที่อยู่แล้วสบาย สบาย นั่งแล้ว สบาย สบาย นอนแล้วสบาย แต่จะทำอย่างไรละค่ะ ลองตกแต่งบ้านแนว Casual Style สิค่ะ คุณจะรู้สึกถึงความสบายภายในครอบครัว ...รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-10-08 17:02:05

<หน้าก่อนหน้า
[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23]
หน้าถัดไป>
@kssfurniture
chat-furniture
ยืนยันการชำระเงิน
ศูนย์ช่วยเหลือ
ประวัติการใช้เวป
Catalog-แคตตาล็อกเฟอร์นิเจอร์
Learning Furniture-สาระน่ารู้ทั่วไปเรื่องเฟอร์นิเจอร์
calendarFurniture-ปฏิทินเฟอร์นิเจอร์
Download Furniture-ดาว์นโหลดสินค้าเฟอร์นิเจอร์
facebook-kssfurniture-เกษมศิริเฟอร์นิเจอร์
โทร 02-403-1044,02-403-1055 เปิด 9.00 - 18.00 น.หยุด ทุกวันอาทิตย์ kssfurniture@hotmail.com
ทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์