Back To Top

สาระน่ารู้


หยุดวันที่ 3 มิถุนายน 2562 ติดต่อ LineID:@kssfurniture หรือ Email:
KSSFurntiure@hotmail.com จะติดต่อกลับ ในวันทำการ ขอบคุณครับ/ค่ะหยุดวันที่ 3 มิถุนายน 2562 ติดต่อ LineID:@kssfurniture หรือ Email: KSSFurntiure@hotmail.com จะติดต่อกลับ ในวันทำการ ขอบคุณครับ/ค่ะ
คลิ๊กเพื่อแสดงสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่าย หรือ ร้านเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น
คลิ๊กเพื่อแสดงสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่าย หรือ ร้านเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น
<หน้าก่อนหน้า
[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23]
หน้าถัดไป>

ซื้อเฟอร์นิเจอร์โต๊ะเขียนแบบ

เฟอร์นิเจอร์โต๊ะเขียนแบบ เป็นสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับนักออกแบบ การเลือกอุปกรณ์ที่ได้มาตราฐานก็จะช่วยให้ชิ้งงานที่ออกมานั้นมีมาตราฐานตามไปด้วย มั่นใจ kssfurniture.com ว่าอุปกรณ์โต๊ะเขียนแบบทุกชิ้นมีคุณภาพและได้มาตราฐานสากล รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-08 22:02:27

เฟอร์นิเจอร์เข้ามุม

วิธีการเลือกเฟอร์นิเจอร์เข้ามุมให้รวดเร็วและประหยัดงบประมาณนั้นสามารถทำได้ตามขั้นตอนดังนี้ อันดับแรกควรวัดขนาดของห้อง และตำแหน่งของจุดที่จะวางตัวเฟอร์นิเจอร์ ต่องไปจึงค่อยเลือกลายและสีที่มีขนาดพอเหมาะพอดีกับพื้นที่ และเหมาะสมกับสีของห้อง เพียงเท่านี้ก็สามารถสตกแต่งห้องให้สวยได้ด้วยเฟอร์นิเจอร์เข้ามุม รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-08 21:57:58

โซฟา กับการดูแลรักษา

โซฟาที่สวยงามนั้นต้องควบคู่ไปกับการดูแลรักษาที่ถูกต้อง และเป็นประจำ เพราะโซฟานั้นทำมาจากผ้า และหนังซึ่งนอกจากจะเปื้อนง่ายแล้ว ยังดัดจับฝุ่นได้ดีอีกด้วย หากเราหมั่นดูแลรักษาโซฟาก็จะช่วยให้สีโซฟาสดใหม่อยู่เสมอ และยังช่วยยืดอายุการใช้งานได้อีกด้วย รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-08 21:54:24

ชุดโซฟารับแขก ความประทับใจแรกของผู้มาเยือน

ห้องรับแขกหรือห้องนั่งเล่นนั้นมักมีโซฟาอย่างน้อย 1 ตัว การเลือกโซฟาเข้ามุมที่เหมาะสมก็จะช่วยให้ห้องดูโดดเด่นและน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ซึ่งขึ้นอยู่กับปัจจัยเหล่านี้ ได้แก่ ขนาดของโซฟา รูปแบบการเข้ามุม สีและรูปแบบหนังที่ใช้ทำ เพียงเท่านี้ห้องของเราก็สามารถสร้างความประทับใจแก่ผู้มาเยือนได้ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-08 21:52:11

โต๊ะคอมพิวเตอร์

โต๊ะคอมพิวเตอร์ที่เหมาะกับการนำไปใช้งานมากที่สุดนั้นก็คือโต๊ะที่สามารถวาง เครื่อง PC ได้อย่างลงตัวกับพื้นที่ เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มพื้นที่ในการทำงานเอกสารแล้ว ยังทำให้บรรยากาศหน้าโต๊ะคอมน่าอยู่อีกด้วย โต๊ะคอมมักจะมีช่องบริเวณมุมโต๊ะให้สายไฟลอดผ่าน และยังมีส่วนที่ใช้วางคีย์บอร์ดเพื่อให้สะดวกสบายในการวางแขนทำให้ไม่เมื่อยเมื่อต้องพิมพ์งานนานๆรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-08 21:49:48

เก้าอี้ล้อ vs เก้าอี้ขา เลือกอย่างไรให้เหมาะสม

เฟอร์นิเจอร์เก้าอี้ก็ยังมีการแบ่งแยกย่อยไปอีกเป็น 2 ประเภท ตามลักษณะของการนำไปใช้งาน โดยสรุปคือ หากต้องใช้นั่งทำงานตลอดทั้งวันบนโต๊ะเอกสาร ก็ควรใช้เก้าอี้ล้อ เพราะสามารถเคลื่อนไหวไปมาระหว่างโต๊ะได้สะดวกกว่า แต่หากต้องนำไปใช้รับแขก ก็ควรเลือกเก้าอี้รับแขกเพราะสามารถซื้อเป็นแถวได้ ทำให้สามารถจัดเรียงได้อย่างสวยงามอีกทั้งยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการลงทุนอีกด้วยรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-08 21:48:13

เลือกเก้าอี้ทำงาน สำคัญเพียงไหน

เก้าอี้ที่ดีมีคุณภาพ ย่อมส่งผลต่อสุขภาพโดยตรง เพราะเก้าอี้จะช่วยจัดรูปแบบท่านั่งให้เหมาะสมกับการทำงานเป็นระยะเวลานานๆ โดยไม่มีอาการปวดหลัง นอกจากนี้เก้าอี้ที่มีเบาะก็ยังช่วยให้นั่งสะบาย เพราะความนุ่มของเบาะจะช่วยลดแรงกดทับจากน้ำหนักร่างกาย เลือกเก้าอี้ดีมีคุณภาพได้ที่ kssfurniture.comรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-08 21:46:28

เทคนิคแต่งบ้านให้เรารู้สึกผ่อนคลาย

ลองเสียเวลาสักนิดมาประเมินห้องหรือบ้านของเราดูว่าสามารถปรับเปลี่ยนโดยการ นำเข้าของสวยๆงามๆ เอาออกของที่ไม่ใช้แล้ว ลอกคราบของใช้เก่าๆให้ดูใหม่ และย้ายเฟอร์นิเจอร์อะไรได้บ้างเพื่อให้บ้านของเราดูสวยงามผ่อนคลายไม่น่าเบื่อ แต่ระหว่างการจัดวางบ้านนั้นเราต้องคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยด้วยนะคะ ไม่ใช่แค่สวยแปลกตาไม่น่าเบื่ออย่างเดียวรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-08 21:36:38

จัดห้องนั่งเล่นเล็กๆสำหรับคนชอบอ่านหนังสือ

การจัดห้องนั่งเล่นเล็กๆใช้พื้นที่เล็กๆไม่มากในบ้านของเราไม่ใช่เรื่องยากเลย มันทำให้เรามีห้องนั่งเล่นที่สงบ เต็มไปด้วยความรู้ ความบันเทิงเพิ่มมาอีกห้องในบ้าน การที่เราจะทำได้หรือไม่ขึ้นอยู่กับความพยายามของเรา การเลือกเฟอร์นิเจอร์และความคิดสร้างสรรค์เท่านั้นเองค่ะ ลองหาเวลาว่างจัดทำดูนะคะ แล้วจะไม่เสียดายเวลาที่ใช้ไปเลยค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-08 21:33:04

วิธีดูแลรักษาเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้

เฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ยังเป็นที่นิยมมากในการนำมาจัดบ้านของคนทั่วไป แม้ว่าจะมีวัสดุในการทำเฟอร์นิเจอร์ใหม่ๆผลิตคิดค้นขึ้นมากมาย เฟอร์นิเจอร์ไม้ยังเป็นที่นิยมเนื่องจากมีความคลาสสิก มีลายไม้ที่สวยงาม ไม้บางชนิดที่นำมาเฟอร์นิเจอร์นั้นมีความคงทนสูงชั่วลูกชั่วหลาน บางชนิดป้องกันปลวกได้ด้วย แต่เมื่อเราซื้อเฟอร์นิเจอร์ไม้มาแล้วเราต้องรู้จักวิธีการดูแลรักษาให้ถูกต้องด้วย เพื่อป้องกันไม่ให้เฟอร์นิเจอร์ไม้ของเรานั้นสึกหรือเสื่อม ขาดความสวยงามเร็วเกินไป นอกจากนี้การที่เรารู้จักการดูแลเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ดี ก็จะทำให้เนื้อไม้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานและคุ้มค่ามากขึ้นอีกด้วย วิธีหารดูแลเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ดีได้แก่รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-08 21:32:19

เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้อย่างง่ายๆ

แม้ว่าในปัจจุบันมีเฟอร์นิเจอร์มากมายที่ผลิตจากวัสดุอื่นๆที่ไม่ใช่ไม้ และมีความคงทนแตกต่างกันไป มีรูปแบบสีสันที่แตกต่างกันไปตามวัสดุที่สามารถแปรรูปได้ แต่เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ยังคงเป็นที่นิยมสูงปัจจุบัน เนื่องจากความสวยงามของสีไม้แต่ละชนิด ลายของไม้ที่มีศิลปะและลอกเลียนแบบได้ยาก ความคงทนของไม้ ไม้บางชนิดทนต่อการหักงอได้ดีแม้สภาพอากาศจะร้อนจัด ต่างจากพลาสติกมี่อาจจะอ่อนตัวลงได้ถ้าเลือกคุณภาพไม่ดี เฟอร์นิเจอร์ไม้บางชนิดสามารถคงทนใช้ได้นานจนจวบชั่วลูกชั่วหลาน นี่จึงเป็นเหตุผลส่วนหนึ่งที่ทำให้เฟอร์นิเจอร์ยังคงเป็นที่นิยมในปัจจุบันรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-08 21:29:49

มาจัดมุมนั่งอ่านหนังสือในบ้านของเรากันเถอะ

คงมีผู้อ่านหลายท่านที่เป็นคนที่รักการอ่านหนังสือมาก อยากมีห้องสมุดหรือมุมอ่านหนังสือเป็นของตนเอง หนังสือที่ว่านี่ไม่จำเป็นต้องเป็นหนังสือเรียนเสมอไป มีหนังสือน่าอ่านมากมายที่เราไว้อ่านสำหรับการผ่อนคลายและได้ความรู้ไปด้วย เช่น นิตยสารต่างๆ หนังสือปรัชญาชีวิตที่อ่านแล้วเพลินๆก็มี แต่ว่าเวลาที่มีเทศกาลหนังสือลดราคาต่าง เรามักซื้อหนังสือมาอ่านกันมากมาย ปัญหามันอยู่ที่ว่าเราจะอ่านมันหมดในคราวเดียวหรือ แล้วหนังสือที่อ่านแล้วอยากจะเก็บไว้อ่านอีก จะเก็บได้โดยหยิบจับสะดวกเมื่อนึกถึง เพื่อบรรยากาศสวยงามของบ้านได้อย่างไร ครั้งนี้ผู้เขียนได้เอาภาพมุมอ่านหนังสือเล็กมาเป็นไอเดียให้คนอยากมีมุมอ่านหนังสือ ลองหันมาจัดมุมอ่านหนังสือในบ้านดูค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-08 21:27:57

เทคนิคการจัดบ้านให้คลายร้อน

ประเทศไทยเป็นเมืองร้อน อันนี้คนไทยทุกคนย่อมรู้กันดี ประกอบกับการที่มีภาวะเรือนกระจกเพิ่มมากขึ้นยิ่งจากมลภาวะปัจจุบันทำให้เกิดภาวะโลกร้อนมากขึ้น ดังนั้นคนส่วนใหญ่แล้ว เวลาจะตัดสินใจซื้อบ้านหรือซื้อเฟอร์นิเจอร์ในการจัดบ้าน จะเลือกที่มีวัสดุอุปกรณ์ป้องกันความร้อนรวมอยู่ด้วย การเลือกซื้อบ้านส่วนใหญ่จะดูจากวัสดุก่อสร้างที่ช่วยป้องกันความร้อน เช่น การติดฉนวนกันความร้อน การทาสีป้องกันแสงแดด เป็นต้น นอกจากการใช้วัสดุในการก่อสร้างบ้านจะช่วยลดความร้อนในบ้านได้แล้ว การจัดบ้านที่ดีสามารถทำให้บ้านดูเย็นสบายไม่ดูอึดอัดอุดอู้ ส่วนหนึ่งในการจัดบ้านที่ดี ก็คือการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ดูดี สีเย็นๆ ดูไม่ร้อนและไม่รู้สึกอึดอัดรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-08 21:14:20

จัดห้องนั่งเล่นสไตล์ไหนที่เหมาะกับคุณ

ถ้าคุณเป็นคนที่ง่ายๆ สบายๆแต่ไม่มักง่าย ขอแนะนำห้องนั่งเล่นในแบบสบายๆ เรียบง่าย เฟอร์นิเจอร์ โทนสีขาว-ดำหรือ น้ำตาล ดูดีมีระเบียบ มีโซฟานุ่มๆลายคลาสสิก มีที่วางขาที่พอเหมาะ มีหมอนอิงเข้าชุดกัน พร้อมทีวี และ เครื่องเสียง ดูหนังฟังเพลงครบครัน อาจมีชั้นวางหนังสือร่วมด้วยถ้าคุณเป็นคนชอบอ่านหนังสือ เฟอร์นิเจอร์ควรจัดวางให้พอดีกับห้องนั่งเล่นของคุณ อย่าให้เฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นใหญ่จนคับห้องมากเกินไปเพราะจะทำให้ห้องคับแคบและดูไม่เป็นระเบียบได้รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-08 21:07:48

คอนโดเล็กๆ จัดยังไงให้ดูดี

สมัยนี้การอาศัยอยู่คอนโดมิเนียม หรือที่เรียกสั้นๆกันว่าคอนโด มีคนเลือกอยู่อาศัยกันมากขึ้นด้วยราคาที่คนส่วนใหญ่พอจะซื้อได้ การเดินทางสะดวกสบาย บางคอนโดติดสถานีรถไฟฟ้าด้วยแล้วยิ่งเป็นที่ต้องการ มีความปลอดภัยสูงมียามรักษาการ 24 ชั่วโมง แต่ปัญหาคือคอนโดส่วนใหญ่ที่ราคาไม่แพงมากนั้นมักมีพื้นที่แคบ ส่วนใหญ่จะมีพื้นที่เพียงหนึ่งห้องนอน หนึ่งห้องนั่งเล่น หนึ่งห้องน้ำ โซนห้องครัว โชคดีหน่อยอาจมีระเบียงตากอากาศด้วยรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-08 21:04:47

การเลือกเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องอาหาร

นอกจากห้องครัวแล้ว ส่วนใหญ่บ้านทุกหลังก็จะมีโซนหรือห้องที่ให้สำหรับนั่งรับประทานอาหาร เป็นที่รวมของสมาชิกทุกคนในบ้าน รวมถึงสังสรรค์ในโอกาสพิเศษต่างๆได้ด้วยขึ้นอยู่กับความยิ่งใหญ่ของงานสังสรรค์นั้นๆ ดังนั้นความสวยงามของเฟอร์นิเจอร์ในห้องรับประทานอาหารจึงควรถูกใจสมาชิกทุกคนในครอบครัวรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-08 21:01:48

การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่นอนสำหรับเด็ก

อย่างไรก็ตามการเลือกที่นอนสำหรับเด็กนั้นลวดลายต่างๆยังเป็นสิ่งสำคัญสำหรับพวกเขาเสมอ และส่งผลต่อการนอนเพราะการนอนเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตประจำวัน ห้องนอนเป็นสิ่งที่เด็กต้องเข้าไปอยู่ทุกวัน การเลือกลายที่เด็กๆไม่ชอบพวกเขาคงจะไม่มีความสุขในการนอนแน่ๆ นอกจากลวดลายแล้วคุณภาพและ ความสะอาดของที่นอนก็เป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-08 20:59:02

โซฟากับความผ่อนคลายและดีไซน์อย่างลงตัว

เฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันก็คือโซฟาและชุดรับแขก ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ประเภทชุดรับแขกนี้ เป็นสิ่งที่ช่วยให้เราผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าได้ดี สร้างความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง คนส่วนใหญ่ก็มักจะใช้ชุดรับแขกและโซฟากันอยู่เป็นประจำ ดังนั้นในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ประเภทชุดรับแขกจึงควรคำนึงถึงเรื่องของการออกแบบดีไซน์ วัสดุที่ใช้ทำเฟอร์นิเจอร์ และขนาดของเฟอร์นิเจอร์เป็นหลัก ยิ่งใช้วัสดุที่มีคุณภาพมาก ดีไซน์ทันสมัย และมีขนาดใหญ่ก็จะมีราคาค่อนข้างสูง แต่คุ้มค่า คงทนและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานถาวรรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-05 22:37:15

<หน้าก่อนหน้า
[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23]
หน้าถัดไป>
@kssfurniture
chat-furniture
ยืนยันการชำระเงิน
ศูนย์ช่วยเหลือ
ประวัติการใช้เวป
Catalog-แคตตาล็อกเฟอร์นิเจอร์
Learning Furniture-สาระน่ารู้ทั่วไปเรื่องเฟอร์นิเจอร์
calendarFurniture-ปฏิทินเฟอร์นิเจอร์
Download Furniture-ดาว์นโหลดสินค้าเฟอร์นิเจอร์
facebook-kssfurniture-เกษมศิริเฟอร์นิเจอร์
โทร 02-403-1044,02-403-1055 เปิด 9.00 - 18.00 น.หยุด ทุกวันอาทิตย์ kssfurniture@hotmail.com
ทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์