Back To Top

สาระน่ารู้


หยุดวันที่ 3 มิถุนายน 2562 ติดต่อ LineID:@kssfurniture หรือ Email:
KSSFurntiure@hotmail.com จะติดต่อกลับ ในวันทำการ ขอบคุณครับ/ค่ะหยุดวันที่ 3 มิถุนายน 2562 ติดต่อ LineID:@kssfurniture หรือ Email: KSSFurntiure@hotmail.com จะติดต่อกลับ ในวันทำการ ขอบคุณครับ/ค่ะ
คลิ๊กเพื่อแสดงสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่าย หรือ ร้านเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น
คลิ๊กเพื่อแสดงสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่าย หรือ ร้านเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น
<หน้าก่อนหน้า
[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23]
หน้าถัดไป>

กว่าจะมาเป็นเฟอร์นิเจอร์ให้ได้ใช้

ในการทำเฟอร์นิเจอร์นั้น เรื่องการออกแบบ ดีไซน์งาน และการลงมือทำเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก อุปกรณ์ในการออกแบบตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ ก็สำคัญมากเช่นเดียวกัน โรงเลื่อยไม้นับว่ามีความสำคัญต่ออุตสาหกรรมการค้าไม้ และการทำเฟอร์นิเจอร์มาก เพราะเป็นส่วนที่มีการผลิตไม้แปรรูปและผลิตภัณฑ์ไม้ต่างๆ ออกมาในท้องตลาด ไม้ที่ได้จากโรงเลื่อยไม้นั้นมีทั้งไม้ท่อน ซึ่งจะเป็นไม้ที่มีการนำไปใช้ในการทำโครงสร้างต่างๆ เช่นฐานรากในงานก่อสร้าง โครงสร้างของงานก่อสร้าง การทำเฟอร์นิเจอร์ประดับบ้านเรือน อาคาร และสำนักงาน เป็นต้นรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-17 21:56:33

ไม้คู่เฟอร์นิเจอร์ไทย

ในการทำงานไม้สำหรับเฟอร์นิเจอร์นั้น เพื่อให้งานดำเนินไปด้วยความราบรื่นและทำให้ได้งานที่มีประสิทธิภาพ จะต้องมีการวางแผนในการทำงานไม้ไว้ล่วงหน้า ซึ่งจะต้องมีการระบุรายละเอียดของวัสดุและเครื่องมือที่ใช้ในการทำงานอย่างชัดเจน ขั้นตอนท้ายที่สุดคือการวางแผนในการทำงาน ซึ่งจะประกอบไปด้วยขั้นตอนการเตรียมการ การดำเนินการและการประกอบ สุดท้ายคือขั้นตอนของการตกแต่งชิ้นงานเพื่อให้งานออกมาดีที่สุด และไม้ที่เหมาะกับการทำเฟอร์นิเจอร์ ก็มีอยู่หลายแบบ เช่น ไม้ตะเคียนเป็นไม้ที่สามารถพบได้ทั่วไปในป่าดงดิบแถบประเทศไทยรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-17 21:54:15

เรื่องหวายๆ กับเฟอร์นิเจอร์หวายๆ

หวายนับว่าเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมในการนำมาทำเฟอร์นิเจอร์และเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆกันมาก ทั้งนี้เพราะเฟอร์นิเจอร์ที่ทำด้วยหวายจะมีลักษณะเฉพาะตัว คือ มีความหยุ่นตัว สามารถดัดแปลงให้เป็นรูปร่างต่างๆได้ง่าย อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบาและสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก ปัจจุบันหวายตามธรรมชาติหาได้ยาก โดยเฉพาะหวายที่มีคุณภาพของเนื้อหวายดี จึงได้มีการส่งเสริมให้ปลูกหวายเพื่อให้มีผลิตผลเพียงพอต่อความต้องการ นอกจากนี้การใช้งานหวายในการผลิตจะต้องใช้อย่างมีประสิทธิภาพ ในการเลือกหวายมาใช้ในการทำเฟอร์นิเจอร์และผลิตภัณฑ์ต่างๆนั้น จะต้องเลือกหวายให้ถูกชนิดกับการใช้งานด้วยครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-17 21:50:39

เฟอร์นิเจอร์กับห้องรับแขก

เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่จะใช้กันมากที่สุด ก็คือ ห้องรับแขก เพราะเป็นห้องที่เหมาะสำหรับรับรองแขก และมีไว้เพื่อความผ่อนคลายพักกาย พักใจให้หายเหนื่อย เป็นห้องที่เหมาะกับการใช้งานเฟอร์นิเจอร์มากที่สุด เพราะจำเป็นต่อการรับรองแขกผู้มาเยือน และแสดงออกถึงรสนิยมของเจ้าของบ้านได้ดี และยังต้องคำนึงถึงความคุ้มค่าในการใช้งานเพิ่มเข้าไปในรายละเอียดด้วย เพราะในเรื่องของค่าใช้จ่ายสำหรับการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้น จะต้องเลือกให้ตรงกับประโยชน์ในการใช้งานให้มากที่สุด และนอกจากนี้ในปัจจุบัน หากเราต้องการเฟอร์นิเจอร์สักชิ้นที่ตรงใจเรามากที่สุด เรายังสามารถออกแบบเฟอร์นิเจอร์เอง แล้วไปสั่งทำที่ร้านเฟอร์นิเจอร์ได้ด้วยรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-17 21:44:58

การเลือกสรร วางแผนซื้อเฟอร์นิเจอร์

การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องรับแขก ห้องนอน ห้องนั่งเล่น และห้องนอนสำหรับเด็ก ห้องของเล่นของเด็ก ก็ควรที่จะเลือกเน้นไปที่ความปลอดภัยเป็นสำคัญ ส่วนในเรื่องของดีไซน์และการออกแบบก็ควรจะเลือกให้เหมาะสมกับห้องนั้นๆ โดยอีกเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือ การวางแผนและจัดการพื้นที่สำหรับวางเฟอร์นิเจอร์ เพื่อที่จะได้มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นและสามารถทำประโยชน์อย่างอื่นได้เต็มที่ เพราะฉะนั้นเราจึงไม่ควรมองข้ามเรื่องเล็กๆน้อยๆ แต่มันจะช่วยให้เราได้ประโยชน์สูงสุดในการเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์ครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-17 21:41:41

ความสำคัญชั้นวางอุปกรณ์งานช่างเคลื่อนที่ใส่ล้อเลื่อน

หากพูดถึงเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็นในแต่ละบ้าน เฟอร์นิเจอร์อีกชิ้นที่สำคัญ และลืมไม่ได้เลยคือชั้นวางของดอกเราเตอร์ อีกเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็นเช่นกัน คือ ชั้นวางอุปกรณ์งานช่างเคลื่อนที่ แบบเอนกประสงค์ ที่ใส่ล้อเลื่อนทำให้สะดวก เวลาหยิบฉวยอุปกรณ์ในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ ตู้ เตียง เก้าอี้ ตู้ ชั้นเก็บของ ชั้นวางของ เป็นต้น เลื่อยเป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์ในงานเฟอร์นิเจอร์ประเภทไม้ โดยจะทำให้ได้ชิ้นงานไม้ตามขนาดที่ต้องการ แล้วเฟอร์นิเจอร์ของเราก็จะออกมา สวยงาม ทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน และคุ้มค่า ได้งานที่มีคุณภาพและไม่เกิดอันตรายแก่ผู้ใช้งาน รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-17 21:38:32

เลือกโต๊ะ และ เก้าอี้สำหรับร้านอินเทอร์เน็ต

ปัจจุบันระบบอินเทอร์เน็ต มีความสำคัญต่อชีวิตประจำวันของคนเราหลาย ๆ ด้าน ทั้งการศึกษา ธุรกรรม วรรณกรรม ธุรกิจพาณิชย์ออนไลน์ (E-Commerse) และอื่นๆ จนผู้เขียนคิดว่าคงมีสักวันที่อินเทอร์เน็ตจะกลายเป็นปัจจัยที่ 6 ในการดำรงชีวิต ผู้คนต่างหันมาเปิดให้บริการร้านอินเทอร์เน็ตกันเพิ่มมากขึ้น หากใครขับรถผ่านตามมหาวิทยาลัยต่างๆ จะพบเห็นร้านอินเทอร์เน็ตรายรอบเต็มไปหมด ถ้าคุณเป็นอีกคนในหลายๆคนที่กำลังคิดจะเปิดร้านอินเทอร์เน็ต เช่นเดียวกับที่ผู้เขียนกำลังดำเนินการกิจการอยู่ โอกาสดีจึงเกิดกับคุณเพราะเราจะบอกว่าเลือกโต๊ะและเก้าอี้อย่างไรให้ถูกใจผู้ใช้บริการ !!!!!! รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-17 10:37:22

ตกแต่งห้องนอนตามใจคุณ

ข้อสำคัญในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สำหรับตกแต่งห้องนอนของคุณคือ อย่าลืมเลือกร้านค้าที่มีคุณภาพ เพราะร้านค้าที่มีคุณภาพคุณจะได้พบกับเฟอร์นิเจอร์มากมายหลากปลายประเภท คุณภาพดี มีรสนิยม และราคาที่คนชมว่าถูกคุ้มค่า หลังจากตกแต่งห้องนอนตามใจคุณเสร็จแล้วอย่าลืมนอนหลับให้สบายกับเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกใจคุณนะค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-16 20:18:41

ครัวเก่า เก๋าความสวย

การปรับปรุงและออกแบบห้องต่างๆ ภายในบ้าน เช่น ห้องครัว นอกจากจะถือเป็นการปรับปรุงความสะอาด ตรวจสอบซ่อมแซมความเสียหายของห้องครัวไปในตัวแล้ว บรรยากาศที่เปลี่ยนแปลงใหม่คงจะช่วยให้บรรดาพ่อครัว แม่ครัว มีความสุขกับการทำอาหาร ไม่แน่หากคุณผู้อ่านหลายคนคิดอยากเปลี่ยนห้องครัวอาหารอาจจะอร่อยเพิ่มมากขึ้นหรือเปล่าค่ะ สุดท้ายนี้ขอให้ผู้อ่านทุกท่านมีความสุขกับการทำครัว หากเจอผู้เขียนอย่าลืมแบ่งมาให้ชิมกันบ้างนะค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-16 20:10:22

จัดวางเฟอร์นิเจอร์ให้ดูดี

การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ให้ดูดีนั้นทำได้ไม่ยาก เพราะดูดีหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับตัวเรา ไม่สวยไม่พอใจก็เปลี่ยน แต่เพื่อความสะดวกสบายก็ควรมีการวางแผนไว้ก่อนจะได้ไม่เสียเวลา การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ให้เข้าชุดกันนั้นนอกจากการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ตามที่ต้องการทางด้านรูปแบบสีสัน และเทียบกับขนาดห้องแล้ว ความสะดวกสบายในการใช้สอยก็เป็นสิ่งสำคัญ เมื่อเราจัดเฟอร์นิเจอร์ให้เข้าชุดกันได้แล้ว เรายังสามารถหาของตกแต่งอื่นๆมาประดับได้เช่น หมอน โคมไฟสีสวยๆ งานศิลปะบนผนังเป็นต้นรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-16 20:06:45

จัดห้องนั่งเล่นให้ถูกหลักฮวงจุ้ย

หลักการจัดห้องนั่งเล่นตามฮวงจุ้ยนั้น ส่วนใหญ่เน้นเรื่องทิศทางลมและพลังงานเป็นหลัก การเลือกเฟอร์นิเจอร์ก็เป็นส่วนสำคัญในการจัดห้องนั่งเล่นให้ถูกต้องตามลักษณะของฮวงจุ้ย และห้องนั่งเล่นมักเป็นที่รวมกันส่วนใหญ่ของคนในครอบครัว การที่จัดห้องนั่งเล่นให้มีฮวงจุ้ยดีก็ทำให้เราสบายใจได้ส่วนหนึ่งแล้ว อย่างไรก็ตามการจัดห้องนั่งเล่นที่ถูกหลักฮวงจุ้ยจริงๆนั้นอาศัยศาสตร์หลายๆศาสตร์มารวมกันจึงจะได้ห้องนั่งเล่นที่ถูกหลักอย่างสมบูรณ์รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-16 20:06:23

คงความสวยให้เฟอร์นิเจอร์หนังและผ้า

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าเฟอร์นิเจอร์พวกโซฟา หรือเฟอร์นิเจอร์ที่มีส่วนประกอบของผ้านั้นเป็นที่นิยมมากแล้วในทุกๆบ้าน และมีขายมากมายตามท้องตลาดทั่วไปให้เลือก ตอนที่เราซื้อเฟอร์นิเจอร์พวกโซฟามานี่ตอนแรกมันก็ดูสวยงามดีหรอกนะ แต่นานๆเข้าเราคงจะแย้งไม่ได้ว่ามันจะเก่าลง และเก่าลงเสื่อมลงเร็วขึ้นถ้าเราดูแลรักษามันไม่ดี ปล่อยปะละเลย ไม่ทำความสะอาด ทำความสะอาดผิดวิธี ดูแลผิดวิธี ในบทความนี้เราจะมานำเสนอวิธีการดูแลโซฟาและเฟอร์นิเจอร์ที่ทำมาจากผ้ากันค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-16 14:25:43

มาจัดห้องทำงานที่บ้านกันเถอะ

ในปัจจุบัน แนวโน้มการทำงานของคนเมืองนิยมนำงานกลับมาทำที่บ้านมากขึ้น หรือไม่ก็เปิดบ้านชั้นล่างเป็นที่ทำงานไปเลย ด้วยเนื่องจากอุปกรณ์การติดต่อสื่อสารที่ทันสมัย อินเตอร์เน็ต ทำให้ทำงานและส่งงานทางอินเตอร์เน็ตได้ง่าย อีกทั้งจากปัญหาการเดินทางที่น่าหงุดหงิด รถติด เวลาที่เสียไปในระหว่างการเดินทาง แถมการทำงานที่บ้านยังช่วยประหยัดค่าเดินทางได้ด้วย บางคนทำงานที่สำนักงานตัวเองแล้ว ยังหอบงานกลับมาทำที่บ้านต่อ เพราะการกลับจากที่ทำงานดึกดื่นคงไม่ดีแน่ ดังนั้นห้องทำงานที่บ้านจึงเป็นสิ่งสำคัญที่การดำรงชีวิตยุคนี้รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-10 21:18:54

มาเสริมฮวงจุ้ยในห้องครัวกันเถอะ

ห้องครัวนั้นเป็นห้องที่เราต้องให้ความสำคัญเกี่ยวกับฮวงจุ้ยมากห้องหนึ่งเลยทีเดียว เพราะห้องครัวเป็นห้องที่เราต้องเข้าไปประกอบอาหารกินทุกวัน ซึ่งเป็นห้องที่ต้องใช้ความร้อน ซึ่งเป็นธาตุไฟมีอานุภาพการทำลายล้างสูง ในขณะเดียวกันก็มีอานุภาพพลังงานในการสร้างสรรค์สูงด้วยรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-10 21:15:31

การจัดห้องทำงานสไตล์โมเดิร์น

เป็นที่ทราบกันดีว่าในปัจจุบัน อุปกรณ์ต่างๆที่เราใช้ชีวิตประจำวันดูทันสมัยขึ้น หรือมีความเป็นโมเดิร์นมากขึ้น เช่น เครื่องใช้ในห้องครัว จากเตาถ่านก็เปลี่ยนเป็นเตาแก๊ส และเตาไฟฟ้าตามสำดับ ห้องนั่งเล่นก็มีอุปกรณ์ให้ความบันเทิงที่หลากหลายและประหยัดเนื้อที่มากขึ้น จากทีวีตั้งโต๊ะก็กลายเป็นทีวีติดผนัง จากเก้าอี้นั่งไม้ลายคลาสสิกก็หลายเป็นโซฟานุ่มๆสีสันสดใส จากวิทยุก็กลายเป็นเครื่องเล่นเพลงต่างๆ ห้องทำงานก็ไม่เว้นเช่นกัน ห้องทำงานเป็นห้องทำงานที่มีอุปกรณ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัยจำนวนมากห้องหนึ่ง และบ่งบอกถึงความทันสมัยของสำนักงาน ความพร้อม ความสมบูรณ์แบบของสำนักงานรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-10 21:12:06

มาจัดคอนโดให้น่าอยู่กันเถอะ

ในปัจจุบัน คนสมัยนี้นิยมซื้อที่อยู่อาศัยเป็นคอนโดมากขึ้น เนื่องจากคอนโดส่วนใหญ่มีราคาถูกกว่าบ้าน การเดินทางสะดวกสบาย พื้นที่ใช้สอยพอดี ไม่ต้องเสียเวลาดูแลพื้นที่รอบๆบ้าน มีสวัสดิการ มียามรักษาความปลอดภัยและอื่นๆอีกมากมาย บทความนี้เราจะมาเล่าถึงวิธีการจัดคอนโดให้น่าอยู่กันค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-10 21:07:34

ห้องครัวดูดี ทำได้อย่างไร

คุณเคยรู้สึกเบื่อห้องครัวในรูปแบบเดิมๆของคุณหรือไม่ วันๆก็เข้าไปทำอาหารกิน กินเสร็จแล้วก็ออกมาดูทีวีข้างนอก ไปทำงานหรือไปทำอย่างอื่นต่างๆนานา ไม่ค่อยได้ใช้ชีวิตคลุกอยู่กับการทำอาหารนานสักเท่าไร รู้หรือไม่ว่าการทำอาหารเป็นศิลปะที่ทำให้เรามีความสุขได้อย่างหนึ่ง เป็นกิจกรรมที่สามารถทำร่วมกันได้ในครอบครัว ดังนั้นการจัดห้องครัวให้ดูดี น่าอยู่ จึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะทำให้เรานั่งทำอาหารอยู่ในครัวได้รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-10 21:04:04

เอาใจคนรักแฟชั่น กับชุดเฟอร์นิเจอร์แฟชั่น

ชุดเฟอร์นิเจอร์แฟชั่นของ kssfurniture.com นั้นมีให้เลือกมากมายหลายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นลวดลายตัวการ์ตูนยอดฮิตเช่น โดเรมอน คิตตี้ นอกจากนี้ยังมีชุดเฟอร์นิเจอร์แฟชั่นสไตร์โมเดิลที่ออกแบบมาเพื่อความลงตัวในการตกแต่งบ้าน รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-08 22:04:55

<หน้าก่อนหน้า
[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23]
หน้าถัดไป>
@kssfurniture
chat-furniture
ยืนยันการชำระเงิน
ศูนย์ช่วยเหลือ
ประวัติการใช้เวป
Catalog-แคตตาล็อกเฟอร์นิเจอร์
Learning Furniture-สาระน่ารู้ทั่วไปเรื่องเฟอร์นิเจอร์
calendarFurniture-ปฏิทินเฟอร์นิเจอร์
Download Furniture-ดาว์นโหลดสินค้าเฟอร์นิเจอร์
facebook-kssfurniture-เกษมศิริเฟอร์นิเจอร์
โทร 02-403-1044,02-403-1055 เปิด 9.00 - 18.00 น.หยุด ทุกวันอาทิตย์ kssfurniture@hotmail.com
ทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์