Back To Top

สาระน่ารู้


หยุดวันที่ 3 มิถุนายน 2562 ติดต่อ LineID:@kssfurniture หรือ Email:
KSSFurntiure@hotmail.com จะติดต่อกลับ ในวันทำการ ขอบคุณครับ/ค่ะหยุดวันที่ 3 มิถุนายน 2562 ติดต่อ LineID:@kssfurniture หรือ Email: KSSFurntiure@hotmail.com จะติดต่อกลับ ในวันทำการ ขอบคุณครับ/ค่ะ
คลิ๊กเพื่อแสดงสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่าย หรือ ร้านเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น
คลิ๊กเพื่อแสดงสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่าย หรือ ร้านเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น
<หน้าก่อนหน้า
[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23]
หน้าถัดไป>

ไฉไลเฟอร์นิเจอร์ไม้

เมื่อใดก็ตามที่คุณได้เป็นเจ้าของเฟอร์นิเจอร์ไม้ซึ่งควรค่าแก่การดูแลรักษา คุณย่อมต้องการให้สิ่งเหล่านี้อยู่กับคุณไปนานคุ้มค่ากับราคาที่แสนแพง การดูแลรักษาให้เฟอร์นิเจอร์อยู่กับครอบครัวไปอีกนานจึงไม่ใช่เรื่องยากเกินไปอีกต่อไปหากคุณได้อ่านบทความของผู้เขียน “นอกจากการดูแลรักษาเฟอร์นิเจอร์ไม้ให้คงทนแล้วการเสริมแต่งให้เฟอร์นิเจอร์คงอยู่คู่ความสง่างามเสมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่จึงไม่ยากเกิน”รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-22 00:12:27

จัดสรรปันส่วนห้องเก็บของ

บรรดาอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ เมื่อผ่านวันและเวลา ความสวยงาม ความเสื่อม ความทันสมัยลดน้อยลง ของที่เคยรักหรือเคยโปรดปรานเพียงใด ก็มักจะกลายเป็นของหมดความสำคัญตามสภาพเสมอไป ห้องเก็บของจึงเป็นสถานที่ที่บรรจุสิ่งของที่หมดประโยชน์ รอการเรียกใช้งานตามโอกาสต่อไป การจัดเก็บของในห้องเก็บของจึงเป็นสิ่งสำคัญในการให้สภาพของคงสภาพเดิมได้มากที่สุด รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-22 00:07:25

Funiture Built in(เฟอร์นิเจอร์บิลท์อิน)

หากใครกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ที่สวย หรู ดูดีมีสไตล์ เฟอร์นิเจอร์แบบ Built in เป็นคำตอบที่ลงตัวสำหรับคุณ แต่อย่าลืมคำนึงถึงราคาแสนแพงที่ควงคู่กันมาด้วยนะค่ะ แต่หากคุณอยากตกแต่งบ้านของคุณด้วยการผสมผสานระหว่างเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้น ค่อยๆ บรรจงเลือกสรรอย่างตั้งใจ เพื่อรังสรรค์บ้านของคุณให้สวยงามตามใจปรารถนา เฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัวที่ในปัจจุบันมีดีไซนเก๋ไก๋ ก็เหมาะกับคุณแล้วละค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-22 00:01:57

โครงสร้าง วัสดุและทดลองนั่งเก้าอี้

วัสดุไส้ในของเก้าอี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของโครงสร้างที่สำคัญในการประกอบเป็นเก้าอี้ เพราะหากวัสดุไส้ในเป็นวัสดุที่ไม่มีคุณภาพ ย่อมส่งผลเสียกับอายุการใช้งานของเก้าอี้ ดังนั้นหากมีการเลือกซื้อเก้าอี้ครั้งใดอย่าลืมตรวจเช็คให้ดีว่าวัสดุที่นำมาใช้ผลิตนั้นได้มาตรฐานและสามารถใช้งานได้ดีหรือไม่ ทดลองนั่งเก้าอี้ทุกครั้งก่อนตัดสินใจซื้อ เพราะการทดลองนั่งจะทำให้รู้ว่าเก้าอี้นั้นเหมาะสมกับสรีระของคุณ อีกทั้งยังทำให้เราทราบว่าวัสดุที่ใช้ทำเบาะแข็งแรงทนทานมากเพียงใดรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-18 21:11:28

รับน้ำหนักมากๆ ควรใช้เก้าอี้แบบใด

เก้าอี้ที่มีล้อและไม่มีล้อนั้น ควรเลือกให้เหมาะสมกับพื้นที่หรืองานที่นำไปใช้ ตลอดจนโครงสร้างของเก้าอี้ก็มีส่วนสำคัญ เพราะหากต้องการความแข็งแรงทนทานมาก ก็ต้องเลือกแบบโครงสร้างที่ทำจากเหล็ก ซึ่งมีน้ำหนักมาก แต่หากต้องการน้ำหนักเบาเคลื่อนย้ายได้สะดวกก็ต้องเป็นเก้าอี้ที่มีโครงสร้างแบบพลาสติก เนื่องจากน้ำหนักเบาเคลื่อนย้ายไปมาได้สะดวกกว่า สำหรับวัสดุที่ใช้หุ้มก็แล้วแต่ความชอบส่วนบุคคลของผู้ใช้ว่าชอบวัสดุหุ้มแบบใด เพราะแต่ละชนิดล้วนมีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-18 21:08:01

คิดให้ดีก่อนซื้อเก้าอี้

เก้าอี้ที่ออกแบบให้สอดรับกับสรีระของร่างกายนั้นพบเห็นได้ทั่วไป แต่จะให้ประสิทธิภาพสูงสุดในการนั่งหรือไม่นั้นคงเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ฉะนั้นการเอาใจใส่ในการเลือกเก้าอี้จึงถือเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะเมื่อต้องจ่ายเงินเพื่อแลกกับประโยชน์การใช้สอยแล้วล่ะก็ย่อมต้องได้เก้าอี้ที่มีคุณภาพคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปด้วยรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-18 21:01:46

ลักษณะเก้าอี้ ควรสอดคล้องกับสรีระของเรา

ลักษณะอีกอย่างของเก้าอี้ที่ดี พนักพิงจะต้องสอดรับกับแนวกระดูกสันหลังส่วนกลางได้เป็นอย่างดี เมื่อไม่มีการพิงพนักหรือไม่มีการถ่ายโอนน้ำหนักไปยังพนักพิง พนักพิงจะต้องโน้มมายังส่วนหน้าเล็กน้อยให้เหมาะสมกับแผ่นหลังในระหว่างที่มีการทำงานอยู่ นอกจากนี้ที่พักวางแขนต้องมีระดับที่เหมาะสม รองรับการทำงานของแขนที่ต้องใช้พิมพ์งานหน้าคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน เพื่อลดการปวดแขนน้อยลงรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-18 20:53:35

ยิ่งนั่นยิ่งเมื่อย ทำอย่างไรดี

การเลือกเก้าอี้ที่ดีมีคุณภาพนั้น ถือเป็นปัจจัยที่สำคัญมาก โดยเฉพาะหากต้องใช้นั่งทำงานเป็นเวลานานแล้วล่ะก็ หากได้เก้าอี้ที่ไม่มีมาตรฐานอาจก่อให้เกิดอาการอักเสบของกล้ามเนื้อบริเวณต่าง ๆ ได้เมื่อได้เก้าอี้ที่ถูกต้องเหมาะสมกับสรีระของคุณแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญนั่นก็คือ หมั่นเปลี่ยนท่าทางในการนั่งอยู่เสมอ เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ เท่านี้ก็จะทำให้การทำงานสามารถดำเนินไปได้อย่างราบรื่น ไม่ต้องคอยกังวลกับอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อบริเวณต่าง ๆ อีกต่อไป รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-18 20:50:41

นั่งทำงานนาน ควรเลือกสรรเก้าอี้อย่างเหมาะสม

การเลือกเก้าอี้เป็นสิ่งสำคัญ เพราะนอกจากจะช่วยให้นั่งทำงานอย่างสบายแล้ว ยังช่วยลดอัตราการปวดเมื่อยได้อีกด้วย โดยเฉพาะเก้าอี้ที่มีการออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างเหมาะสม แม้จะมีราคาสูงกว่าเก้าอี้ที่มีวางจำหน่ายอยู่ทั่วไปตามท้องตลาด แต่ก็มั่นใจได้เลยว่าเก้าอี้สำนักงานรุ่น F16 ของ Forte นี้ เป็นเก้าอี้ที่มีคุณภาพเหนือกว่าเก้าอี้ทั่วไปที่มีวางจำหน่าย เพราะผลิตจากวัสดุชั่นดีที่แข็งแรง ทนทาน รับประกันอายุการใช้งานอีกด้วย รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-18 20:47:10

เก้าอี้กับลดการเมื่่อย

การนั่งเก้าอี้สูง มักทำให้เกิดอาการปวดเมื่อย และชาบริเวณขา เพราะการนั่งเก้าอี้ที่มีระดับสูงมักทำให้เท้าไม่ได้สัมผัสพื้น ซึ่งหมายความว่าไม่มีการถ่ายโอนน้ำหนักลงสู่พื้น น้ำหนักทั้งหมดจึงไปรวมตัวกันที่เบาะทำให้เกิดอาการปวดเมื่อยต่าง ๆ ดังนั้นหากเลือกเก้าอี้ที่สามารถปรับระดับการนั่งได้อย่างเหมาะสมและมีตัวเบาะที่ไม่สูงจนเกินไป จะช่วยลดอัตราการปวดเมื่อย และชาตามขาได้ดีอีกด้วย รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-18 20:44:27

เลือกเก้าอี้ที่ดีเพื่อร่างกายพนักงานของคุณ

หากคุณกำลังมองหาเก้าสำหรับพนักงานในบริษัทของคุณแล้วล่ะก็ หากอยากให้การทำงานดำเนินไปได้อย่างต่อเนื่องและราบรื่น เก้าอี้ก็น่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญสำหรับการทำงาน เพราะพนักงานภายในบริษัทของคุณส่วนใหญ่ต้องใช้เวลาในการทำงานตลอดทั้งวันบนเก้าอี้ ดังนั้นการเลือกเก้าอี้ที่ดี ไม่ใช่เพียงแค่ให้มีรูปแบบที่ทันสมัยและเข้ากับเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ ภายในห้องทำงานเท่านั้น แต่ยังต้องคำนึงถึงสิ่งอื่น ๆ ด้วย เช่น การนั่งที่ให้ความสบายและเก้าอี้จะต้องสามารถปรับระดับได้อย่างเหมาะสมกับโต๊ะทำงานอีกด้วย เพื่อส่งเสริมสุขภาพร่างกายที่ดีแก่พนักงาน รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-18 20:38:55

ปวดคอปวดหลังใช้เก้าอี้รับคอแก้ปัญหาได้

เก้าอี้ที่มีพนักพิงสูงรองรับคอ จะสามารถช่วยลดการปวดหลังเนื่องมาจากการนั่งทำงานเป็นเวลานานได้ เพราะเก้าอี้ที่มีพนักพิงสูง จะมีแรงกดต่อหมอนรองกระดูกในท่านั่งน้อยกว่าเก้าอี้ชนิดอื่น จึงไม่ต้องกังวลกับอาการปวดหลังอีกต่อไปรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-18 20:35:22

ซื้อเก้าอี้ไม่เพียงแต่งบประมาณ

การเลือกซื้อเก้าอี้ไม่เพียงแต่งบประมาณเท่านั้นที่เป็นสิ่งสำคัญ แต่คุณภาพของเก้าอี้ก็เป็นสิ่งสำคัญด้วย เพราะหากเก้าอี้มีระบบกลไกการทำงานที่ทันสมัย ใช้งานได้อย่างสะดวก เหมาะสมกับการใช้งานในสภาพแวดล้อมปัจจุบัน เก้าอี้ตัวนี้ก็นับว่าเป็นเก้าอี้ที่น่าซื้อ เพราะเป็นเก้าอี้ที่ผลิตได้มาตรฐาน และมั่นใจได้เลยว่า ให้ประโยชน์ในการใช้สอยได้อย่างสูงสุดอย่างแน่นอนรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-18 20:27:09

จะซื้อเก้าอี้แบบไหนดี

การซื้อเก้าอี้ที่ดี ผู้อ่านจะต้องคำนึงถึงความทนทานโดยพิจารณาวัสดุอุปกรณ์ในการผลิต สามารถใช้งานได้อย่างเหมาะสม และที่สำคัญสุดต้องนั่งได้สบายรองรับกับสรีระร่างกายของเรา ส่วนของดีไซน์ รูปทรงก็มีส่วนช่วยให้เก้าอี้ตัวพิเศษของคุณน่านั่งอีกด้วยค่ะ รู้อย่างนี้แล้วลองเดินเข้าร้านเฟอร์นิเจอร์เลือกซื้อเก้าอี้ให้ถูกใจคุณสักตัวคงดีไม่ใช่น้อย แต่หากผ่าน KSSFuniture แล้วลองแวะเข้าไปดูสิค่ะ เก้าอี้ดีไซน์เก๋ มีให้เลือกมากมาย รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-17 22:57:21

ไม้้จริงกับการดูแล

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นไม้ และเฟอร์นิเจอร์ประเภทไม้ พื้นไม้จริง และเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ใช้ประดับ ตกแต่งอาคาร บ้านเรือน หรือสำนักงานต่างๆ นอกจากจะสวยงามเป็นที่นิยมแล้ว ยังให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ และเหมาะกับบ้านในเขตร้อนชื้นมากที่สุด นอกจากนี้หากคุณพบว่าเคลือบผิวมีการหลุดลอกออกตามกาลเวลา การลงขี้ผึ้งเคลือบผิวก็สามารถทำให้พื้นไม้ของคุณกลับมาแวววาวสวยงามได้อีกครั้ง หากมีการเคลื่อนย้ายหรือเลื่อนเฟอร์นิเจอร์ที่มีขาหรือฐานเป็นเหล็กแหลมคม ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ ตู้ เตียง เก้าอี้ โต๊ะรับแขก โต๊ะอาหาร โซฟา ชุดรับแขก เป็นต้น ควรหาผ้ารองฐานก่อนเลื่อน เพื่อไม่ให้เกิดรอยขีดข่วนครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-17 22:16:27

กระบวนการทำเฟอร์นิเจอร์เพื่อผู้บริโภค

การออกแบบผลิตภัณฑ์งานไม้นั้น ควรจะต้องออกแบบให้มีหน้าที่ใช้สอยที่ตรงกับความต้องการของผู้บริโภค เช่น โต๊ะทำงาน ควรมีส่วนที่ใช้เก็บเอกสาร และส่วนที่ใช้วางอุปกรณ์ในการทำงานต่างๆ ตามสมควร และมีความสะดวกสบายในการใช้งาน ในการทำงานเฟอร์นิเจอร์ไม้ประดับตกแต่ง อาคาร สำนักงาน บ้านเรือนนั้น สิ่งที่ช่างไม้ควรจะเรียนรู้เมื่อเริ่มต้นทำงานก็คือ ความรู้พื้นฐานในการทำงานไม้ต่างๆ ซึ่งจะช่วยให้มีความรู้ความเข้าใจในกระบวนการทำงานเฟอร์นิเจอร์ไม้ในส่วนย่อย ก่อนที่จะมีการพัฒนาขึ้นไปเป็นงานที่มีความซับซ้อนมากขึ้นเป็นลำดับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-17 22:13:49

เฟอร์์นิเจอร์ไม้จริงให้สวยงามสมบูรณ์

เฟอร์นิเจอร์ไม้นั้นเป็นวัสดุที่มีราคาแพง เพราะวัตถุดิบคือไม้ซึ่งมีราคาแพงและยังหายากในปัจจุบัน แต่ก็ยังคงมีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่ยังคงชื่นชอบวัสดุตกแต่งบ้านที่ทำมาจากไม้ เช่น อย่างเฟอร์นิเจอร์ไม้และเครื่องเรือนต่างๆ ในการทำงานเฟอร์นิเจอร์ประเภทไม้นั้น เมื่อเสร็จจากขั้นตอนการประกอบ และการเก็บรายละเอียดของงานให้เรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนสุดท้ายที่จะทำให้ชิ้นงานไม้มีความสวยงามสมบูรณ์แบบมากขึ้น ก็คือ การทำสีให้กับชิ้นงานไม้ โดยก่อนจะลงยูรีเทนให้ทาเชลแลครองพื้นก่อนแล้วค่อยพ่นยูรีเทนตามอีกอย่างน้อย 2-3 รอบเพื่อให้น้ำยาติดทนกับผิวไม้ได้ดียิ่งขึ้นรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-17 22:08:03

คุณเหมาะกับเฟอร์นิเจอร์ประเภทไหน

ในการออกแบบและประกอบงานเฟอร์นิเจอร์ไม้นั้น สามารถแบ่งประเภทของเฟอร์นิเจอร์ไม้ออกได้เป็น 3 ประเภท คือ เฟอร์นิเจอร์ไม้ประเภท Built-in เฟอร์นิเจอร์ไม้ประเภท Knock down และประเภทที่ 3 ก็คือ เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว และเนื่องจากเป็นเฟอร์นิเจอร์แบบสำเร็จรูปจึงไม่ยืดหยุ่นตามสภาพห้องของลูกค้าแต่ละคน ดังนั้นจึงต้องมีการเลือกวางแผนจัดสรรแบบและขนาดให้รอบคอบก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อไปใช้งาน เมื่อติดตั้งแล้วจะดูสวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และกลมกลืนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของที่พักอาศัย หรือตัวอาคารบ้านเรือน และควรเลือกสีเฟอร์นิเจอร์ ให้กลมกลืนกับห้องด้วยรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-17 21:58:28

<หน้าก่อนหน้า
[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23]
หน้าถัดไป>
@kssfurniture
chat-furniture
ยืนยันการชำระเงิน
ศูนย์ช่วยเหลือ
ประวัติการใช้เวป
Catalog-แคตตาล็อกเฟอร์นิเจอร์
Learning Furniture-สาระน่ารู้ทั่วไปเรื่องเฟอร์นิเจอร์
calendarFurniture-ปฏิทินเฟอร์นิเจอร์
Download Furniture-ดาว์นโหลดสินค้าเฟอร์นิเจอร์
facebook-kssfurniture-เกษมศิริเฟอร์นิเจอร์
โทร 02-403-1044,02-403-1055 เปิด 9.00 - 18.00 น.หยุด ทุกวันอาทิตย์ kssfurniture@hotmail.com
ทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์