Back To Top

สาระน่ารู้


หยุดวันที่ 3 มิถุนายน 2562 ติดต่อ LineID:@kssfurniture หรือ Email:
KSSFurntiure@hotmail.com จะติดต่อกลับ ในวันทำการ ขอบคุณครับ/ค่ะหยุดวันที่ 3 มิถุนายน 2562 ติดต่อ LineID:@kssfurniture หรือ Email: KSSFurntiure@hotmail.com จะติดต่อกลับ ในวันทำการ ขอบคุณครับ/ค่ะ
คลิ๊กเพื่อแสดงสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่าย หรือ ร้านเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น
คลิ๊กเพื่อแสดงสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่าย หรือ ร้านเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น
<หน้าก่อนหน้า
[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23]
หน้าถัดไป>

ซื้อเตียงนอนให้ถูกใจ

การจะทำให้ทุกค่ำคืนของคุณเป็นการนอนหลับฝันหวาน หรืออาจทำให้กลายเป็นค่ำคืนอันยาวกับการนอนข่มตาให้หลับ คนส่วนมากให้ความสำคัญกับการลงทุนซื้อเตียงค่อนข้างน้อย ซึ่งถ้ามานึกกันดีๆ แล้ว เราใช้จ่ายกับหลายๆ ที่แพงกว่าราคาเตียงสิ่งที่เราใช้มันเพียงชั่วครู่ยามมากกว่าจะลงทุนไปกับเตียง เตียงที่เหมาะสมไม่ใช่ให้แค่ความสบายตัวเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมสุขภาพที่ดีในการเริ่มต้นเช้าวันใหม่อย่างสดใสค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-27 21:24:02

การเลือกซื้อตู้เสื้อผ้า

หากคุณมีเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับเป็นจำนวนมาก คุณย่อมต้องการตู้เสื้อผ้าให้เป็นที่เก็บรักษาเครื่องแต่งกายที่คุณรักให้ปลอดภัยและมีสภาพที่ดี เพราะฉะนั้นเราก็ควรจะซื้อตู้เสื้อผ้าที่มีคุณภาพ มีดีไซน์สวยงามเหมาะที่จะเป็นสถานที่เก็บรักษาเครื่องแต่งกายให้อยู่กับเรานานๆ ไม่ใช่เรื่องยากในการเลือกซื้อตู้เสื้อผ้าเพราะปัจจุบันมีการผลิตตู้เสื้อผ้าที่มีดีไซน์สวยงามมากมายหาก แต่หากคุณต้องการที่จะเลือกสินค้าที่มีคุณภาพถูกใจคุณแล้วลองแวะเวียนเข้าไปดูที่ www.kssfurniture.com แล้วคุณจะพบว่าความถูกใจอยู่ใกล้ๆคุณที่ kssfurniture ค่ะ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-27 21:21:50

การเลือกซื้อโซฟา

สิ่งสำคัญที่สุดภายในห้องรับแขก คือ “ ที่นั่ง ” ควรพิถีพิถันในการเลือกซื้อโซฟาในห้องรับแขก ให้เหมือนกับการเลือกซื้อเตียงนอนภายในห้องนอน เพราะว่าเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกสร้างมาอย่างดีที่สุดเท่านั้น จึงจะสามารถรองรับการใช้งานอย่างหนักได้ สุดท้ายการเลือกซื้อโซฟา ก็คือเลือกให้ได้ตามแบบที่เราต้องการ โดยให้คำนึงถึงพื้นที่ ที่เราต้องการจะวางได้ และให้ทดลองนั่งชุดที่ต้องการซื้อก่อนว่าถูกใจผู้ซื้อหรือไม่ เป็นดีที่สุดคะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-27 21:16:00

Walk-in Closet

การที่จะออกแบบ Walk-In Closet ให้ออกมามีดีไซน์ที่สวยงามและสามารใช้สอยได้สะดวก ควรจะเริ่มต้นจากการสังเกตการหยิบใช้เสื้อผ้าของตัวเอง และสังเกตพฤติกรรมความชอบของตัวเราเอง บางคนอาจจะชอบพับเสื้อยืด กางเกงยีนส์ บางคนอาจจะชอบแขวนทุกอย่างตั้งแต่ เสื้อสายเดี่ยวจนถึงผ้าพันคอ เราจะได้รู้ว่าควรจะทำรางแขวนกี่อัน ลิ้นชักกี่อัน ให้ลิ้นชักมีความสูงแค่ไหน สิ่งละอันพันละน้อยเหล่านี้ที่จะช่วยให้คุณมี Walk-In closet ที่ถูกใจคุณมากที่สุดรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-27 21:09:15

เลือกเฟอร์นิเจอร์แบบไหนดี เมื่อมี ออฟฟิศ แอท โฮม

ศึกษาดีไซน์ และสไตล์ที่คุณอยากให้ออฟฟิศของคุณออกตามที่ใจชอบ ก็ต้องควักกระเป๋ากันบ้าง คงทำไม่ได้อย่างแน่นอนที่จะสามารถนำของเก่ามารีไซเคิล หรือใช้แทนไปได้ซะหมด ในเมื่อนั้นคืองาน งานทำเงิน ก็คุ้มไม่น้อยเลยทีเดียวที่จะ เลือกเฟ้นเฟอร์นิเจอร์ให้กับออฟฟิศ เมื่อการทำธุรกิจคือการลงทุน เมื่อทุกอย่างพร้อมงานก็เดินสะดวกยิ่งขึ้น มองดูรอบๆออฟฟิศของคุณสิคะ ว่ายังต้องการอะไรเพื่อมาเติมเต็มออฟฟิศของคุณรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-24 17:11:16

โต๊ะ 1 ตัวมีอะไรดีๆตั้งเยอะ

โต๊ะสักตัว กับ สิ่งดีๆ คุณมีแล้วหรือยังคะ สตอรีของโต๊ะคงเริ่มจากการหาโต๊ะตัวนั้นให้เจอแล้วหาข้ออ้างที่ต้องการใช้งานกับโต๊ะตัวนั้น อาจจะเป็นโต๊ะอ่านหนังสือยามว่าง โต๊ะทำงานเพื่ออาชีพสุดที่รัก โต๊ะในบ้านหรือที่นั่งทำงานทุกวันยังไม่ถูกใจ รีบหาตัวใหม่ได้แล้วคะ บางครั้งหากเราหาสิ่งดีๆให้กับตัวเรา ก็ช่วยกระตุ้นให้ดูมีพลังในการใช้ชีวิตมากยิ่งขึ้น โอ๊ะ โอ ! แล้วโต๊ะตัวนั้นก็ไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงหูฉี่ ราคาเบาๆ คุณภาพดีๆ มีเยอะเลยคะ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-24 17:03:56

รู้ใจช่าง (เฟอร์นิเจอร์) ช่างถูกใจ

เรื่องหาช่างและการออกแบบ ออกจะดูเป็นเรื่องที่ต้องเสียเวลาเลยมิใช่น้อยใช่ไหมคะ แต่ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณหรอกคะ แค่คลิกเมาท์ เข้ามาที่ www.kssfurniture.com หรือจะแวะมาที่ช๊อปของเราด้วยตัวเองก็ไม่ว่าคะ เฟอร์นิเจอร์เพื่อการตกแต่งบ้านและสำนักงาน หรือคุณกำลังมองหาไอเดียเก๋ๆตกแต่งร้านใหม่ของคุณ เชิญเลยนะคะเรายินดีให้บริการคะ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-24 17:02:06

ตกแต่งออฟฟิศแค่ 1ห้องแต่ได้ถึง 2

สำหรับใครที่อ่านแล้ว ชักเริ่มอยากจะปรับเปลี่ยนตกแต่งออฟฟิศของคุณเข้าแล้วละก็ อย่ารอช้าเลยคะ เริ่มต้นชมสินค้าของ KSS FURNITURE กันก่อนเลยก็ได้ ไม่ต้องด่วนตัดสินใจ KSS FUNITURE มีเฟอร์นิเจอร์เพื่อการตกแต่งมากมาย ราคาก็แสนสบาย สั่งซื้อ สั่งจ่ายก็ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องกลับไปนอนคิดมาก คลิก www.kssfurniture.com ได้เลยรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-24 16:59:14

สไตล์การตกแต่งบ้าน

ปัจจุบันการเลือกสไตล์ตกแต่งบ้าน และการเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เข้ากับบ้านมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น บ่อยครั้งที่เราเห็นการผสมผสานการแต่งบ้านหรือห้องสไตล์ต่างๆ เช่น โมเดิร์นสไตล์และโอเรียนทัลสไตล์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผู้อยู่อาศัยและความสร้างสรรค์ของแต่ละบุคคล การเลือกเฟอร์นิเจอร์ เช่น โต๊ะ ตู้ เตียง ชั้น หรือโซฟา ฯลฯ เป็นองค์ประกอบสำคัญที่สุดในการตกแต่งบ้าน ผู้อ่านควรเลือกร้านที่ไว้ใจได้ในการซื้อเฟอร์นิเจอร์เพื่อให้เฟอร์นิเจอร์อยู่คู่บ้านและคู่เราไปนานๆ ค่ะ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-24 00:13:40

รู้จักเฟอร์นิเจอร์พลาสติก

ของใช้ ของตกแต่งบ้าน เครื่องเรือน ที่เราเรียกรวมๆกันว่า “เฟอร์นิเจอร์ ” นั้น ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้ โซฟา ตู้ เตียง หรือชั้นวางของต่างๆ ที่เราขวนขวายซื้อหามาเพื่อใช้ในการตกแต่งบ้าน ด้วยสนนราคาที่สูงหรือแพงนั้น ถ้าต้องการที่จะใช้มันให้คุ้มค่า อยู่ไปได้นานคู่กับบ้านของเรา เราต้องไม่มองข้ามเรื่องการดูแลรักษา เพื่อให้เฟอร์นิเจอร์เหล่านั้นอยู่กับเราไปนานๆได้รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-24 00:06:27

ทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ประเภท “ผ้า”

หากเราเลือกที่จะใช้เฟอร์นิเจอร์ประเภทผ้ามาตกแต่งบ้านของเราให้มีความสวยงามแล้ว คงจะน่าเสียดายไม่น้อยที่การดูแลรักษาเฟอร์นิเจอร์เป็นไปอย่างไม่ถูกวิธี ทำให้เฟอร์นิเจอร์ผ้าลดความสวยงามของบ้านและยังต้องสิ้นเปลืองเงินในการหาซื้อเฟอร์นิเจอร์ชุดใหม่มาแทนที่ ไม่ยากเลยสักนิดหากคุณผู้อ่านให้ความสนใจกับการทำความะอาดเฟอร์นิเจอร์ให้เหมือนใหม่เพราะเรามีเคล็ดลับดีๆ มาฝากคุณแล้วค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-24 00:02:10

เปลี่ยนบรรยากาศห้องกินข้าว

เวลารับประทานอาหรเป็นกิจกรรมหนึ่งที่ให้ทุกคนในบ้านได้มีโอกาสใช้เวลาร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุย สอบถามสารทุกข์สุกดิบหรือพบปะสังสรรค์ ฉะนั้นเราไม่ควรละเลยที่จะจัดห้องรับประทานอาหารของบ้านให้เป็นห้องที่ถูกสุขลักษณะและมีบรรยากาศที่ดี แต่หากคุณยังไม่มีไอเดียในการตกแต่งห้องกินข้าวลองนำไอเดียที่ผู้เขียนแนะไปใช้เพื่อเกิดประโยชน์ได้นะค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-23 23:57:27

แต่งเสริมเติมสวยในหอพัก

หอพักเล็กๆ ไม่ได้หมายความว่าจะสวยงามไม่ได้ เราสามารถรังสรรค์ตกแต่งเสริมหอพักของเราให้มีความสวยงามตามไอเดียและจินตนาการของเราได้ เพราะหอพักไม่ใช่แค่สถานที่เพียงแค่ไว้นอนหลับ หากแต่ยังเป็นสถานที่ที่มีความจดจำและงดงาม และคุณเองก็คงไม่ได้ใช้เวลาเพียงแค่ 1 วัน 1 เดือน แต่มันมากกว่า 1 ปี ในการมีชีวิตอยู่ในหอพัก คุณควรจะทำอย่างไรให้บ้านน้อยๆ เช่น หอพักของคุณน่าอยู่น่าอาศัยกันละค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-23 23:54:08

แต่งบ้านแบบประหยัด

การตกแต่งบ้านให้สวยงามสำหรับคนที่มีบ้านอยู่แล้วและยิ่งมีงบประมาณที่จำกัดอยู่แล้ว การวางแผนการตกแต่งให้ประหยัดงบประมาณมากที่สุดจึงเป็นเรื่องที่น่าหนักใจพอสมควร ผู้เขียนอยากให้คุณค่อยๆ ทำ ค่อยคิดและรู้จักวางแผนอย่างรัดกุม หรือหากเป็นไปได้การตกแต่งบ้านแบบค่อย ๆ ทำทีละนิดจะดีกว่าเพราะการแต่งบ้านไม่มีเวลาตายตัวเป็นเรื่องของการทำไปเรื่อย ๆ สำหรับคนที่มีเวลา การแต่งบ้านแบบค่อย ๆ ทำ ค่อย ๆ เปลี่ยน ควรเริ่มจากมุมที่เราใช้มากที่สุดในแต่ละวันหรือมุมโปรด อาจเป็นห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นหรือห้องครัวก็สามารถทำได้ค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-23 23:50:12

จัดห้องให้น้องหนู

ห้องนอนเด็กก็มีความสำคัญไม่แพ้ห้องนอนของผู้ใหญ่ เนื่องจากในวัยแห่งการเรียนรู้เป็นช่วงเวลาที่สำคัญและละเอียดอ่อนมากสำหรับเด็ก เพราะฉะนั้นการใช้เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์จะต้องระวังทุกๆ รายละเอียดรอบตัว เพื่อให้ลูกน้อยที่คุณรักเจริญเติบโตขึ้นมาอย่างเหมาะสม และปลอดภัย การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีประโยชน์มีสีสันสดใส แลปลอดภัยสำหรับแกก็จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยเพิ่มการเรียนรู้ให้ได้แกได้ค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-23 23:45:55

เคล็ดลับดูแลรักษาเฟอร์นิเจอร์หนัง

เฟอร์นิเจอร์ประเภทหนังช่วยเพิ่มความหรูหรา และเพิ่มราคาให้กับเฟอร์นิเจอร์อย่างมาก การดูแลรักษาให้เฟอร์นิเจอร์หนังคงความสวยเงางามและคงทนจึงเป็นเสมือนการยืดอายุการใช้งานให้กับเฟอร์นิเจอร์ของคุณ เพราะวัสดุที่ใช้ในการทำเฟอร์นิเจอร์มีความแตกต่างดังนั้นการดูแลรักษาย่อมแตกต่างกันออกไป เมื่อผู้อ่านรู้ว่าเราจะทำอย่างไรกับเครื่องหนังสุดโปรดปรานของเราแล้วลองลุกขึ้นมาดูแลพวกเขาเหล่านั้นกันดีกว่าค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-23 23:39:54

การเลือกตู้โชว์ให้เหมาะกับห้อง

“ตู้โชว์” ไม่ได้มีประโยชน์ใช้สอยเพียงเพื่อวางโชว์สิ่งของ แจกัน หรือรูปภาพเพียงเท่านั้น หากตู้โชว์ยังมีความหมายมากกว่านั้นเพราะมันคือหน้าตาของบ้าน เป็นจุดเด่นหรือศูนย์กลางของบ้าน ผู้เป็นเจ้าของบ้านย่อมต้องการหน้าตาของบ้านที่สวยงามนั่นคือก็คือเลือกตู้โชว์ที่มีดีไซน์และมีคุณภาพนั่นเอง การเลือกซื้อตู้โชว์จึงควรเลือกจากร้านที่มีสินค้าให้เลือกสรรมากมายและมีคุณภาพการันตีเพราะเราจะได้มั่นใจว่าเรามีหน้าตาของบ้านที่ดีคู่ควรการโชว์ค่ะ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-23 23:35:49

การเลือกซื้อโต๊ะอาหาร

การเลือกซื้อโต๊ะรับประทานอาหารนอกจากจะดูเรื่องของโต๊ะหรือเก้าอี้ให้มีความสัมพันธ์กับการตกแต่งห้องอาหารแล้ว วัสดุที่นำมาใช้ต้องมีความคงทนแข็งแรงเพื่อเอื้อประโยชน์ต่อการใช้งาน และแบบของโต๊ะอาหารควรมีความสอดคล้องกับการออกแบบตกแต่งห้องอาหารอีกด้วย ขอให้ทานอาหารให้อร่อยเฟอร์นิเจอร์ชุดโต๊ะอาหารที่ถูกใจค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-23 23:30:35

<หน้าก่อนหน้า
[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23]
หน้าถัดไป>
@kssfurniture
chat-furniture
ยืนยันการชำระเงิน
ศูนย์ช่วยเหลือ
ประวัติการใช้เวป
Catalog-แคตตาล็อกเฟอร์นิเจอร์
Learning Furniture-สาระน่ารู้ทั่วไปเรื่องเฟอร์นิเจอร์
calendarFurniture-ปฏิทินเฟอร์นิเจอร์
Download Furniture-ดาว์นโหลดสินค้าเฟอร์นิเจอร์
facebook-kssfurniture-เกษมศิริเฟอร์นิเจอร์
โทร 02-403-1044,02-403-1055 เปิด 9.00 - 18.00 น.หยุด ทุกวันอาทิตย์ kssfurniture@hotmail.com
ทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์