Back To Top

สาระน่ารู้


หยุดวันที่ 3 มิถุนายน 2562 ติดต่อ LineID:@kssfurniture หรือ Email:
KSSFurntiure@hotmail.com จะติดต่อกลับ ในวันทำการ ขอบคุณครับ/ค่ะหยุดวันที่ 3 มิถุนายน 2562 ติดต่อ LineID:@kssfurniture หรือ Email: KSSFurntiure@hotmail.com จะติดต่อกลับ ในวันทำการ ขอบคุณครับ/ค่ะ
คลิ๊กเพื่อแสดงสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่าย หรือ ร้านเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น
คลิ๊กเพื่อแสดงสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่าย หรือ ร้านเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น
<หน้าก่อนหน้า
[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23]
หน้าถัดไป>

เติมสีสันสดใสให้กับสถานที่ของคุณ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ถูกใจ

นอกจากตัวอย่างที่ยกมาให้ชมกัน ก็ยังสามารถจะปรับเปลี่ยนตามใจคุณเองได้ ปัจจุบันเรื่องดีไซน์ สีสันของโลกแฟชั่น ไม่มีใครเขาอายกันหรอกคะ มีแต่เท่ห์ เก๋กว่าเป็นเท่าตัวเลยทีเดียว หากยังไม่มีสักชิ้นหรือต้องการเพิ่มปริมาณของสีสันอันโปรดปราน จะมีไว้สำหรับบ้านหรือที่ทำงาน จะลองแวะมาเที่ยวชมร้านเฟอร์นิเจอร์ KSS FURNITURE ดูบ้าง คุณอาจจะสะดุดถูกใจสีสันสดใสของเฟอร์นิเจอร์ทางร้านก็เป็นได้นะคะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-29 23:13:26

การทำพื้นที่แคบ ให้ กว้าง กว้าง ขึ้น

พื้นที่ในห้องและพื้นที่ใช้สอยบริเวณอื่นๆภายในบ้าน สำนักงาน บางครั้งก็รกหู รกตา กังวลกับปัญหาการมีเฟอร์นิเจอร์มาก แต่ถ้ามีน้อยก็ไม่เพียงพอต่อความต้องการของการใช้งานในชีวิตประจำวัน แล้วจะทำอย่างไรดีให้ปัญหาเหล่านี้เบาบาง หรือหายไปได้ ก็ไม่ต้องถึงกับไม่มีเฟอร์นิเจอร์ หรือ หาพื้นที่ใหม่ๆ เอาที่มีพื้นที่กว้างๆ เพื่อแก้ปัญหาหรอกคะ บางครั้งเทคนิคเล็กๆน้อยๆก็สามารถลดปัญหาเหล่านี้ไปได้จริงรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-29 22:54:05

นิยมเฟอร์นิเจอร์ เพราะมีราคาถูก สีสวย และดูแลได้ไม่ยาก

เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านในปัจจุบันมีหลากหลายรูปแบบ หลายดีไซน์ ตามความชอบ และรสนิยมของผู้ที่ต้องการซื้อ โดยเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับความนิยมมาก ไม่แพ้เฟอร์นิเจอร์ไม้คือ เฟอร์นิเจอร์ไม้จริงผสมไม้อัด เนื่องจากปัจจุบันเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้จริงทั้งหมดหายากมากขึ้น เฟอร์นิเจอร์ชนิดนี้จึงเป็นทางเลือกใหม่ในราคาย่อมเยากว่าด้วย ผู้ซื้อก็นิยมเพราะมีราคาถูก สีสวย และดูแลได้ไม่ยากจนเกินไปอีกด้วยครับ นอกจากการทำความสะอาดเช็ดถูกำจัดฝุ่นตามปกติ เพื่อไม่ให้แมลงมาอาศัยเจาะกินเนื้อไม้ได้แล้ว เรายังควรหลีกเลี่ยงระวังรอยขีดข่วนจากข้าวของที่วางบนเฟอร์นิเจอร์ครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-29 22:49:05

เลือกหาเฟอร์นิเจอร์ ตัวโปรด

การเลือกซื้อ เลือกหาเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านจึงต้องคำนึงว่าจะเข้ากับการตกแต่งบ้านโดยรวมหรือไม่ แต่ก่อนที่คุณจะสรรหาเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปรดมาตกแต่งและใช้งานภายในบ้านนั้น คุณควรรู้ถึงคุณสมบัติของเฟอร์นิเจอร์ที่ทำมาจากวัสดุต่าง ๆ ก่อน เพื่อจะได้ตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง และง่ายต่อการดูแลรักษาเฟอร์นิเจอร์ ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์หวาย ที่นิยมมาตั้งแต่ครั้งอดีตกาล สวยงามแบบธรรมชาติ เฟอร์นิเจอร์ไม้ไผ่ ใช้วัสดุธรรมชาติมาสรรสร้างเช่นกัน และที่นิยมกันมากที่สุดก็คือเฟอร์นิเจอร์ไม้ เพราะทำจากธรรมชาติ ในขณะเดียวกันก็ทนทานด้วยครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-29 22:45:25

เลือกเฟอร์นิเจอร์ ขึ้นอยู่กับความคิดสร้างสรรค์

ในปัจจุบันนั้นมีเฟอร์นิเจอร์ให้เลือกใช้มากมายหลากหลายประเภทด้วยกัน ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ และวัสดุตกแต่งทำจากวัสดุหลากหลายชนิด ได้แก่ เฟอร์นิเจอร์ไม้ เฟอร์นิเจอร์หิน เฟอร์นิเจอร์กระจก เฟอร์นิเจอร์พลาสติค เฟอร์นิเจอร์อลูมิเนียม เฟอร์นิเจอร์เหล็ก และในปัจจุบันคนส่วนใหญ่นิยมออกแบบ และตกแต่งบ้านด้วยไม้ระแนง ใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ระแนง เตียงไม้ระแนง เป็นต้น เพราะการตกแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ระแนงสามารถทำได้อย่างหลากหลาย ขึ้นอยู่กับความคิดสร้างสรรค์ และการสื่ออารมณ์ที่อ่อนโยนของงานไม้ออกมาได้ดี จึงทำให้การตกแต่งบ้านด้วยไม้ระแนงนั้นมีความนิยมกันมากขึ้นครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-29 22:42:36

จัดตกแต่งห้องครัวให้มีความสวยงาม ลงตัว และสมบูรณ์

การจัดตกแต่งห้องครัวให้มีความสวยงาม ลงตัว และสมบูรณ์แบบนั้น อาจเริ่มได้จากการปรับเปลี่ยนพื้นที่ภายในห้องครัว โดยเลือกเฟอร์นิเจอร์ประเภทตู้กับข้าวอลูมิเนียม ตู้ครัวอลูมิเนียม ตู้ลอยอลูมิเนียม ราวอลูมิเนียม และอ่างล้างจานสแตนเลสก็ได้ เพราะเฟอร์นิเจอร์ภายในครัวแบบนี้ สามารถเช็ดถู ทำความสะอาดได้ง่าย และไม่เปลืองพื้นที่ภายในครัวอีกด้วย และอีกห้องหนึ่งซึ่งสำคัญมากไม่แพ้กันก็คือ ห้องน้ำ ควรตกแต่งด้วยของตกแต่ง หรือราวแฟชั่น อาจเพิ่มเติมกระถางดอกไม้ที่สวยงามเข้าไป เพียงเท่านี้ ห้องน้ำของคุณก็จะดูเป็นสวยงาม เป็นเอกลักษณ์ครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-29 22:36:08

เติมเสน่ห์ให้บ้านของคุณให้เกิดประโยชน์สูงสุด

หลักการหนึ่งในการออกแบบบ้าน และจัดวางตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านที่สร้างความโล่งโปร่งสบายแก่ผู้อยู่อาศัย การเติมเสน่ห์ให้บ้านของคุณความสวยงามนั้น สามารถทำได้หลากหลายวิธี ได้แก่ การปรับแต่งให้พื้นที่ภายในบ้านของคุณมีพื้นที่ใช้สอยอย่างเกิดประโยชน์สูงสุด การปรับเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม และจัดหมวดหมู่ให้เป็นระเบียบ อาจเพิ่มเติมด้วยการซื้อถาดสำเร็จไว้แบ่งแยกประเภทของสิ่งของที่คุณใช้งานบ่อยและใช้งานนานๆ ครั้งลดหลั่นกันลงไป เพื่อที่จะสามารถใช้สอยพื้นที่ภายในบ้านให้มีความคุ้มค่าคงประโยชน์อย่างสูงสุดครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-29 22:30:45

ยืดอายุการใช้งานเฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์ไม้ ถ้าหากเราทิ้งไว้นานๆ อาจจะมีเชื้อราเกิดขึ้น มีรอยแตกแยก โก่งงอ หรือสีไม้เปลี่ยนไป ดังนั้นเมื่อสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นเราควรนำเฟอร์นิเจอร์ไม้มาซ่อมและทำสีใหม่เพื่อยืดอายุการใช้งาน โดยเฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ในปัจจุบันจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่ใช้ไม้จริง เช่น โต๊ะสำนักงาน โต๊ะสนาม Outdoor โต๊ะเขียนแบบ โต๊ะแป้ง โต๊ะกลางโซฟา โต๊ะหนังสือ โต๊ะอาหารไม้ โต๊ะนักเรียน และโต๊ะประชุม เป็นต้น ก็ให้เช็ดทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ให้เรียบร้อย แค่นี้เราก็จะได้เฟอร์นิเจอร์ที่สวยงาม ดูดีเหมือนใหม่ให้เราใช้งานได้อีกนาน คุ้มค่าแล้วละครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-28 22:09:59

หมั่นดูแล รู้จักใช้ ทำให้ คุ้มคุ้มและคุ้ม

เมื่อเราตัดสินใจเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์มาแล้ว เราก็ต้องดูแลทำความสะอาด รักษาตามประเภทของเฟอร์นิเจอร์ วิธีการดูแลเฟอร์นิเจอร์ชนิดต่างๆ หากเราดูแลรักษาเฟอร์นิเจอร์ของเราให้คงสภาพที่ดีอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น เตียงไม้ระแนง เตียงไม้-หัวเบาะ บล็อกเตียง เตียงไม้ธรรมชาติ เตียงไม้แฟชั่น หรือ ตู้เสื้อผ้า-บานเปิด ตู้วางทีวี ตู้เอกสาร-สำนักงาน ตู้ล็อกเกอร์ ตู้โชว์ และ ชั้นเอกสาร ชั้นหนังสือ ชั้นแฟชั่น ชั้นเอนกประสงค์ เป็นต้น ก็จะทำให้เราสามารถใช้งานเฟอร์นิเจอร์ไปได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น หากเราขยันดูแลทำความสะอาด ปัดกวาดเช็ดถูอยู่เสมอแล้วละก็ เราก็จะสามารใช้งานเฟอร์นิเจอร์ของเราได้อีกคุ้มค่า ยาวนานครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-28 22:09:29

ป้องกันไม้ จาก ปลวกและแมลง

วิธีป้องกันบ้านไม้ และเฟอร์นิเจอร์ประเภทไม้ภายในบ้านจากปลวกมีดังนี้ ก่อนทำการก่อสร้าง ต้องกำจัดแหล่งสร้างรังของปลวก โดยทำลายทั้งทางขึ้นและลง หรือเส้นทางลำเลียงอาหาร พร้อมกับการสร้างแนวป้องกันปลวกไว้ เฟอร์นิเจอร์ควรเลือกไม้ที่ทนทานต่อปลวกและแมลง เช่น ไม้สัก ไม้เต็ง ไม้แดง ไม้ชิงชัน เป็นต้น ปัจจุบันได้มีการคิดค้นวัสดุทั้งจากธรรมชาติและจากการสังเคราะห์ที่ดี นำมาใช้เคลือบผิวและตกแต่งสี ทำให้เพิ่มคุณค่าทั้งความงามและสามารถทนต่อสภาพแวดล้อมได้ดียิ่งขึ้น เราก็จะได้เฟอร์นิเจอร์ที่คงทน ถาวร และสวยงามมีอายุการใช้งานที่ยาวนานครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-28 22:02:31

เทคนิคการเลือกที่นอนที่ใช่สำหรับคุณ

เทคนิคการเลือกที่นอนที่ใช่สำหรับคุณ ทราบหรือไม่ว่าที่นอนที่ดีที่สุดไม่ได้หมายความว่าต้องแพงที่สุด แต่สิ่งสำคัญคือที่นอนหลังนั้นต้องเข้ากับตัวคุณมากที่สุด เมื่อคุณล้มตัวลงนอนควรต้องรู้สึกถึงความสบาย อบอุ่น ปลอดภัย ความเหนื่อยเมื่อยล้าทั้งหมดมลายหายไป นั่นแหละคือที่นอนที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เพราะการนอนหลับเป็นปัจจัยสำคัญ 1 ใน 3 ของชีวิต เราควรเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อจะได้มีค่ำคืนอันแสนสุขได้ทุกคืน เวลาคุณต้องการจะซื้อที่นอนสักหลังควรทดลองนอนอย่างน้อย 5 นาที เพื่อทดสอบเกี่ยวกับแรงกดทับ เนื่องจากแต่ละคนมีสรีระและน้ำหนักตัวที่แตกต่างกัน เมื่อผ่านไปแล้ว 5 นาที คุณยังรู้สึกสบายอยู่ ที่นอนหลังนั้นก็เหมาะกับคุณครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-28 22:00:03

บ้าน ที่ทำงาน และ ความลงตัว

ดังนั้นเราจะเห็นได้ว่าในการดำเนินชีวิตของเรา แต่ละวันเราจะอยู่ที่บ้านและที่ทำงานเป็นส่วนใหญ่ และการที่เราทำงานอยู่ในห้องทำงานที่ถูกหลักฮวงจุ้ย การจัดวางเฟอร์นิเจอร์สวยงาม และลงตัวมีส่วนช่วยในการทำงานของเราเป็นอย่างมาก และการออกแบบจัดวางเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องแต่ละห้องที่ดีนั้น มีด้วยกันหลากหลายรูปแบบตามความต้องการในการใช้งานเฟอร์นิเจอร์ และการใช้งานในห้องนั้นๆ ตามหลักฮวงจุ้ย เพื่อช่วยส่งเสริมความเจริญรุ่งเรืองให้กับตัวเราเอง และเพื่อให้สะดวกในการใช้งานเฟอร์นิเจอร์ประเภทโต๊ะทำงาน เก้าอี้ทำงาน ตู้โชว์ โซฟา มากที่สุดครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-27 21:49:31

สีสันบนเฟอร์นิเจอร์

สีสันที่แต่งแต่มอยู่บนเฟอร์นิเจอร์ มีความแตกต่างกันตามสไตล์การตกแต่งบ้าน เมื่อผู้อ่านคิดว่าจะตกแต่งบ้านด้วยสไตล์แบบใดแล้ว อย่าลืมลองเลือกสีสันของเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะกับสไตล์การแต่งบ้านไปประยุกต์ใช้เพื่อให้บ้านคงสีสันที่สวยงามเหมาะกับบ้าน เลือกสีสันสดใสกระตุ้นให้รู้สึกสดใส รื่นเริง ในทางกลับเลือกสีสันแนวสีอ่อน สีเบจ สีเอิร์ทโทน จะทำให้เรารู้สึกสงบนิ่ง และจิตใจผ่อนคลายลงรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-27 21:41:01

ห้องนอนเกาหลีในฝัน

การตกแต่งห้องนอนสไตล์เกาหลีสามารถนำมาประยุกต์เข้ากับไอเดียของเราได้ ลองคิดนำเอกลักษณ์เล็ก ๆ น้อย ๆ ของความเป็นเกาหลีใส่ลงไปในรายละเอียดห้องนอน และเลือกสไตล์ที่เหมาะกับคุณ แค่นี้ก็สามารถเพิ่มเสน่ห์การตกแต่งห้องนอนที่มีกลิ่นอายของความมีสไตล์เกาหลีได้แล้ว ถ้าเริ่มได้ไอเดียดี ๆ มาช่วยตกแต่งห้องนอนกันแล้วก็ลงมือทำห้องนอนให้สวยหวานแบบที่เราชอบ บางทีคนอาจนอนหลับแล้วคิดถึงหนุ่มเกาหลีสักคน รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-27 21:37:56

แฟชั่นชุดโต๊ะทำงาน

โดยปกติแล้วเราต้องใช้ชีวิตอยู่กับสถานที่ทำงานไม่น้อยกว่า 8 ชม. ในแต่ละวัน ดังนั้นห้องทำงาน หรือชุดโต๊ะทำงานจึงมีความจำเป็นสำหรับการทำงานเป็นอยากมาก เราควรมีห้องทำงาน ที่เหมาะสม เอื้ออำนวย และสร้างบรรยากาศที่ดีในการทำงานได้เพื่อสร้างแรงจูงใจ หรือแม้กระทั่งบางครั้งการมีห้องทำงานที่ดูผ่อนคลาย มีโต๊ะทำงานที่เอื้อประโยชน์ในการทำงาน ยังช่วยผ่อนคลายจากการทำงานและมีไอเดียใหม่ๆ เกิดขึ้นได้ค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-27 21:34:10

โปรโมชั่น (เฟอร์นิเจอร์)

สินค้าโปรโมชั่น สินค้าเซลล์ หากได้ยินประโยคนี้เชื่อว่าบรรดาผู้รักและชื่นชอบการตกแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์คงชื่นชอบกันไม่น้อยเลยค่ะ ลองใช้ช่วงเวลาดีๆ ที่ร้านเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ หยิบยื่นสิ่งดีๆ ที่มีให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการจับจ่ายใช้สอยเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้านของเราเพราะนอกจากจะได้สินค้าดีมีคุณภาพมาประดับดาบ้านแล้ว ราคายังเป็นตัวสำคัญให้เราสบายกระเป๋าด้วยค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-27 21:31:36

การเลือกซื้อชุดโต๊ะรับประทานอาหาร

ห้องแต่ละห้องภายในบ้านล้วนแล้วแต่มีตัวเองที่ทำหน้าที่เป็นจุดเด่น เช่น ภายในห้องนอนเรามีตัวเอกภายในห้องคือ “เตียงนอน” แต่ในขณะเดียวกันภายในห้องรับรับประทานอาหารเราจะมีตัวเอกอยู่ภายในห้อง คือ “ชุดโต๊ะรับประทาน” เพราะฉะนั้นบทบาทของตัวเอกจึงต้องสมบูรณ์แบบและดูดีที่สุด ด้วยเหตุนี้เราควรเลือกชุดโต๊ะรับประทานอาหารที่เหมาะสมไม่ว่าจะเป็นเรื่องรูปแบบดีไซน์ คุณภาพของวัสดุที่ใช้ในการทำ และราคาควบคู่กันไปด้วยค่ะ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-27 21:28:56

แต่งห้องเล็กให้ดูใหญ่

เราสามารถเนรมิตห้องเล็กๆ ในบ้านของเราให้แลดูกว้างขึ้นได้ โดยอาศัยเทคนิคต่างๆ ด้านสีสัน และการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เข้ามาช่วย ขอให้เริ่มจากสิ่งที่เราสามารถทำได้ก่อนไล่ไปตามลำดับความยากง่าย อาจจะชวนสมาชิกในครอบครัวมาร่วมทำพร้อมๆกัน ให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมในการเสกสรรห้องสวยๆ เพราะเมื่อคุณทำสำเร็จแล้วคุณจะรู้ว่ามันน่าภูมิใจขนาดไหนรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-27 21:26:30

<หน้าก่อนหน้า
[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23]
หน้าถัดไป>
@kssfurniture
chat-furniture
ยืนยันการชำระเงิน
ศูนย์ช่วยเหลือ
ประวัติการใช้เวป
Catalog-แคตตาล็อกเฟอร์นิเจอร์
Learning Furniture-สาระน่ารู้ทั่วไปเรื่องเฟอร์นิเจอร์
calendarFurniture-ปฏิทินเฟอร์นิเจอร์
Download Furniture-ดาว์นโหลดสินค้าเฟอร์นิเจอร์
facebook-kssfurniture-เกษมศิริเฟอร์นิเจอร์
โทร 02-403-1044,02-403-1055 เปิด 9.00 - 18.00 น.หยุด ทุกวันอาทิตย์ kssfurniture@hotmail.com
ทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์