Back To Top

สาระน่ารู้


หยุดวันที่ 3 มิถุนายน 2562 ติดต่อ LineID:@kssfurniture หรือ Email:
KSSFurntiure@hotmail.com จะติดต่อกลับ ในวันทำการ ขอบคุณครับ/ค่ะหยุดวันที่ 3 มิถุนายน 2562 ติดต่อ LineID:@kssfurniture หรือ Email: KSSFurntiure@hotmail.com จะติดต่อกลับ ในวันทำการ ขอบคุณครับ/ค่ะ
คลิ๊กเพื่อแสดงสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่าย หรือ ร้านเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น
คลิ๊กเพื่อแสดงสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่าย หรือ ร้านเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น
<หน้าก่อนหน้า
[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23]
หน้าถัดไป>

สีสันการ์ตูนบนเฟอร์นิเจอร์

ในช่วงวัยเด็กของชีวิตหลายๆคน คงไม่ได้มีโอกาสในการมีห้องนอนเป็นของตัวเอง บางคนอาจจะต้องอยู่ร่วมกันระหว่างพี่น้อง หรืออาจจะต้องนอนกับพ่อแม่ แต่หากเราได้เป็นพ่อแม่เราคงอยากมอบสิ่งที่ดีที่สุดในวัยเด็กด้วยการสรรหาห้อง และเฟอร์นิเจอร์สีสันสดใสอย่างลวดลายการ์ตูน เพื่อให้เด็กได้มีความสุขกับห้องที่ถูกใจ ในบางครั้งกิจกรรมดีๆ และพัฒนาการต่างๆ ก็เกิดขึ้นด้วยห้องที่มีเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกใจค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-01 22:18:08

ตู้วางทีวีมีดีมากกว่าที่คิด

การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นแน่นอนว่าคุณผู้อ่านก็ต้องคิดถึงความคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แบบมัลติฟังก์ชั่นซึ่งสามารถใช้งานร่วมกันได้อย่างสอดคล้อง ก็เป็นหนึ่งทางเลือกที่ใครหลายๆ คนให้ความสนใจ เฟอร์นิเจอร์ตู้วางทีวีก็เป็นเฟอร์นิเจอร์อีกชิ้นหนึ่งที่มีคุณสมบัติครบถ้วนแบบมัลติฟังก์ชั่นที่ให้คุณได้เลือกสรร เรียกว่ามัลติฟังก์ชั่นทั้งเฟอร์นิเจอร์ และ ความถูกใจเลยละค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-01 22:13:43

ห้องครัว

ตู้ครัวเป็นเฟอร์นิเจอร์หลักของห้องครัวในปัจจุบัน เพื่อใช้เก็บอุปกรณ์เกี่ยวกับการประกอบอาหาร จานชามต่าง ๆ ให้เป็นสัดส่วน และแยกประเภทให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ดูสะอาดตา และเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน ตู้ครัวจะมี 2 ลักษณะ คือ ตู้ตั้งพื้น และตู้แขวน โดยตู้ตั้งพื้นจะมีลักษณะการใช้งานได้ทั้งพื้นที่บนตัวตู้หรือเรียกว่า เคาน์เตอร์ เพื่อใช้เตรียมอาหาร และวางสิ่งของ ตู้แขวนจะแขวนลอยอยู่บนผนัง หรือแขวนลงมาจากเพดานถ้าครัวเป็นลักษณะแบบเกาะ หรือแบบยื่นออกมา ตู้แบบนี้จะมีบานตู้ปิด-เปิด และชั้นโล่ง วัสดุที่ใช้ทำตู้ชุดครัว นิยมใช้ตัวตู้เป็นโครงไม้จริง 1*2 นิ้ว กรุด้วยไม้อัด นอกจากนี้อาจใช้โลหะประเภทอะลูมิเนียม สเตนเลสมาออกแบบชุดครัวได้ด้วยเช่นกันครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-31 21:50:46

ชั้นและตู้

ตู้และชั้น สัดส่วนของร่ายกายมนุษย์และระยะการเคลื่อนไหวของมนุษย์ เป็นสิ่งสำคัญในการออกแบบ เพราะอิริยาบถต่าง ๆ ของมนุษย์เป็นสิ่งที่กำหนดเครื่องใช้สอยในชีวิตประจำวัน เช่น การออกแบบตู้เก็บของจะต้องมีการพิจารณาว่าควรใช้บานปิด-เปิดแบบใด เพื่อให้เหมาะสมกับลักษณะและเนื้อที่ใช้งาน ประเภทของหมวดหมู่สิ่งของต่าง ๆ ถ้ามีการจัดให้เป็นระเบียบเรียบร้อยอยู่ในชั้นหรือตู้ จะทำให้หาสิ่งของต่าง ๆ ง่ายและจัดเก็บรักษาได้ง่ายด้วย โดยทั่วไปชั้นวางของชั้นบนสุดจะต้องเป็นที่วางของที่มีน้ำหนักเบา ชั้นต่ำสุดสำหรับของที่มีน้ำหนักมาก สำหรับชั้นกลาง ๆ ของตู้สำหรับของที่มีน้ำหนักปานกลาง สำหรับของไม่ใหญ่มากและต้องการใช้บ่อยๆ ครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-31 21:48:36

การเลือกซื้อที่นอน

วิธีการเลือกซื้อที่นอน เพราะคนเราต้องการการนอนหลับโดยเฉลี่ย 8 ชั่วโมงต่อวัน หรือคิดเป็น 1 ใน 3 ของวงจรชีวิตเรา ดังนั้นการเลือกซื้อที่นอน ไม่ควรนิ่มหรือแข็งเกินไป ซึ่งในความเป็นจริงที่นอนแบบนิ่มมีโอกาสที่จะทำให้ปวดหลังได้มากกว่าแบบแข็ง ความแน่นของที่นอน ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน เช่น คนที่รูปร่างใหญ่ จะเหมาะกับที่นอนแน่นเป็นพิเศษ ที่นอนควรรองรับกับสภาพร่างกายได้ ชั้นโอบรับของที่นอนต้องเข้ากับส่วนโค้งเว้าของร่างกายได้อย่างเหมาะสม ช่วยให้กล้ามเนื้อผ่อนคลายและนอนหลับสบายขึ้น เมื่อใช้ที่นอนนานเกิน 6 เดือน ควรกลับที่นอนอีกด้านหนึ่งขึ้นมาใช้ เพื่อไม่ให้ที่นอนถูกใช้งานเพียงด้านเดียว จะทำให้ที่นอนเสื่อมสภาพเร็วรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-31 21:45:24

การจัดห้องนอน

ในการจัดห้องนอน และเลือกเฟอร์นิเจอร์มาประดับตกแต่งห้องนอน นอกจากจะแลดูสวยงามสดชื่นตามสไตล์ที่ชอบแล้ว ยังต้องพิถีพิถันในการเลือกสรรวัสดุ และเครื่องเรือนสำหรับการตกแต่งอีกด้วย เตียงนอนและเครื่องนอน เตียงนอน ถือเป็นสิ่งจำเป็นและสำคัญสำหรับที่อยู่อาศัย เรียกว่าทุกบ้านต้องมี ควรเลือกเตียงนอนแบบไม่มีขาเตียง และการเลือกหัวเตียงนั้น รูปแบบของหัวเตียงจะบ่งบอกถึงข้อดีข้อเสียทั้งส่งเสริม หรือทำลาย แก่ผู้นอนได้ เตียงนอนจะมีหัวเตียง 5 แบบ จะได้เลือกซื้อเตียงนอน และหัวเตียงได้ถูกใจ และตรงใจเสริมบารมีผู้นอนได้อีกด้วย ซึ่งนอกจากจะทำให้นอนหลับสบายแล้ว อาจจะช่วยส่งผลในด้านของการงานอาชีพอีกด้วยรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-31 21:43:14

โต๊ะหรือตู้ข้างเตียง

โต๊ะข้างเตียงนอนนั้นเปรียบเสมือนฉากเล็กๆ ที่เจ้าของบรรจงจัดแต่ง เพื่อประโยชน์ใช้สอยและความสุขส่วนตัวให้คุณนอนหลับฝันดีตลอดคืน และยังช่วยให้ตื่นขึ้นมาด้วยความแจ่มใส เตรียมพร้อมสำหรับเช้าวันใหม่ ข้อแนะนำในการจัดโต๊ะข้างเตียงนั้น ได้แก่ การใช้พื้นที่ซ้อนกันบ้าง อาทิเช่น เลือกโต๊ะข้างเตียงที่มีลิ้นชักสำหรับไว้ใส่ของสัก 2 ชั้น เผื่อไว้สำหรับใส่หนังสืออ่านเล่น ส่วนบนโต๊ะก็อาจจะวางโคมไฟขนาดเล็ก นาฬิกาปลุก หรือสิ่งของอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ และชอบมากที่สุด การเลือกสีของโต๊ะข้างเตียง ควรเลือกเป็นสีกลางๆ ที่เข้ากันได้กับเครื่องนอน และเตียงนอน ช่วยเสริมสร้างบรรยากาศในห้องนอนไปอีกแบบครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-31 21:41:23

เฟอร์นิเจอร์กับห้องครัว

ห้องครัวที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ที่มีสมาชิกในครอบครัวไม่มากนัก ที่มีสมาชิกในครอบครัวไม่มากนักจริง ๆ ความเชื่อมต่อที่เกิดจากความตั้งใจจริงของผู้ออกแบบ ระหว่างเฟอร์นิเจอร์ชุดรับประทานอาหาร กับผนังที่ Built-in ให้เข้ากันอย่างแนบเนียน ด้วยสัดส่วนพื้นที่การทำครัวที่มีขนาดกำลังดี ความรู้สึกโล่ง โปร่งสบาย และเลือกเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องครัวที่เข้ากับสไตล์ห้องครัวที่เพื่อนๆ ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะอาหาร เก้าอี้ทานอาหาร ชั้นเก็บจาน ชั้นวางของ และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อช่วยให้ห้องครัวของเราสวยงาม เป็นระเบียบมากขึ้นครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-31 21:37:15

ไอเดีย ห้องนอน

จัดมุมเล็กๆ ของตัวเอง อาจเริ่มจากห้องนอนของตัวเองก่อน เพราะห้องนอนเป็นห้องที่แต่ละคนใช้งานมากกว่า 8 ชั่วโมงในแต่ละวัน ดังนั้นถ้าห้องนอนของเราน่าอยู่ ก็จะมีแรงบันดาลใจในการตกแต่งห้องส่วนอื่นๆ ของบ้านต่อไป ดังนั้นแล้วเราควรเลือกสีของเตียงนอน โต๊ะข้างเตียง และเก้าอี้ในห้องนอนให้เข้ากับการตกแต่งห้องนอนสไตล์นี้ด้วยครับ ลองปรับเปลี่ยนการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านใหม่ เพียงเท่านี้บ้านของคุณก็จะกลับมามีเสน่ห์ ชวนให้อยากพักผ่อนนอนหลับอยู่ที่บ้านในวันหยุดมากขึ้นไปอีกครับ และเมื่อเราเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์มาแล้ว เราก็สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดวางได้ใหม่เรื่อยๆ อีกด้วยครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-31 21:35:41

ห้องนั่งเล่นแนวอังกฤษ

หากต้องการให้ห้องนั่งเล่น ออกแนวอังกฤษควรเพิ่มพื้นที่ให้แลดูโล่งกว้างมากขึ้น ด้วยผนังกระจกฝ้าบานใหญ่ ที่มีความสูงตั้งแต่พื้นชั้นล่างถึงฝ้าของบริเวณชั้นบน ซึ่งมีความสามารถในการรับแสงสว่างจากภายนอก แต่ไม่สูญเสียความเป็นส่วนตัวภายในบ้าน และข้อพิจารณาในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องนั่งเล่น ควรเลือกให้เหมาะกับขนาดของห้อง คือ ไม่ควรซื้อชุดรับแขกที่ใหญ่เกินไปในห้องที่แคบ เพราะจะทำให้เกะกะ และไม่สะดวกต่อการใช้พื้นที่ภายในห้องนั่งเล่น ทำให้ไม่มีทางเดินที่มากพอภายในห้อง ส่วนเฟอร์นิเจอร์ที่เล็กเกินไป ก็จะทำให้ห้องขาดความสมดุล ระหว่างเฟอร์นิเจอร์กับพื้นที่ของห้องนั่งเล่นครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-31 21:32:59

เก้าอี้ทำงาน

นอกจากเราควรจะเลือกโต๊ะทำงาน และเก้าอี้ทำงาน ให้เข้ากับการทำงานแล้ว เรายังต้องคำนึงถึงวิธีการปรับเก้าอี้ให้เข้ากับการใช้งาน และลักษณะของเก้าอี้ทำงานอีกด้วยครับ เบาะนั่งควรมีขนาดใหญ่โดยที่เมื่อนั่งเต็มก้นแล้ว หลังพิงกับพนักพิงพอดี และเข่าสามารถงอได้และขยับขาไปมาได้อย่างสะดวก หากเก้าอี้นั้นสามารถปรับความสูงของ เก้าอี้ เบาะนั่ง ที่พักแขน และพนักพิงตลอดจนการเอียงตัวของเบาะนั่งและพนักพิง ก็ถือได้ว่า เก้าอี้นั้นมีความสามารถในการปรับได้มากเพียงพอกับการใช้งาน ช่วยไม่ให้เราปวดหลัง เมื่อยล้าในเวลาทำงานอันแสนยาวนานในแต่ละวันครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-31 21:30:19

เก้าอี้กับ อาการชาและปวดหลัง

เก้าอี้ เป็น อุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้ในการนั่งทำงาน การเลือกและการปรับเก้าอี้ให้เหมาะสมกับงาน และร่างกายของผู้ที่ใช้เป็นสิ่งที่จำเป็น มิเช่นนั้นอาจทำให้เกิดปัญหาต่างๆ ตามมาได้ เช่น อาการชาที่ขา ปวดหลัง ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อบ่า ตลอดจนประสิทธิภาพของการทำงานลดลง หรืออาจทำให้เกิดอุบัติเหตุในขณะทำงาน โดยเก้าอี้ที่มีพนักพิงสามารถช่วยลดแรงกดต่อหมอนรองกระดูกในท่านั่งได้ ดังนั้นถ้าเก้าอี้มีพนักให้พิงก็ควรใช้พนักพิงให้เกิดประโยชน์มากที่สุด เพื่อสุขภาพ และร่างกาย เพราะเราต้องทำงานทุกวัน ดังนั้นจึงควรเลือกเก้าอี้ให้เข้ากับการใช้งานครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-31 21:28:06

โต๊ะและเก้าอี้

โต๊ะเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งที่จำเป็นสำหรับการใช้สอยในปัจจุบัน ที่มีขนาด รูปทรง แตกต่างกันไป ตามลักษณะการใช้สอย ความกว้างและความยาวของโต๊ะ จะมีสัดส่วนเท่าใดนั้นขึ้นกับเนื้อที่ใช้สอย และความเหมาะสมกับการใช้งาน และเฟอร์นิเจอร์ที่ให้ความรู้สึกสบาย และเรียบง่ายในจำนวนเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมด คงจะเป็นเก้าอี้ เพราะการนั่งเป็นการพักผ่อนอย่างหนึ่งที่รองลงมาจากการนอน ทำให้ผู้นั่งคลายความเหนื่อยล้าและอ่อนเพลีย นอกจากนี้อาจแบ่งเก้าอี้ออกเป็นกลุ่ม ตามลักษณะของเก้าอี้ได้ เช่น เก้าอี้ไม่มีพนักพิง เก้าอี้มีที่เท้าแขนและไม่มีที่เท้าแขน เก้าอี้พักผ่อน เก้าอี้บุนวม และเก้าอี้นอนครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-31 21:26:03

ตู้เสื้อผ้า

ตู้เสื้อผ้า ถือเป็นเฟอร์นิเจอร์อีกชิ้นหนึ่งที่จำเป็นภายในบ้าน ที่ทุกๆ บ้านจะต้องมี โดยเฉพาะคุณแม่บ้านที่ชอบการจัดระเบียบภายในบ้านให้สะอาด สบายตา และสวยงามเป็นระเบียบ โดยตู้เสื้อผ้าเป็นส่วนที่ใช้เก็บเครื่องนุ่งห่ม หรือของใช้ประจำกาย เพื่อปกป้องเสื้อผ้าให้ปลอดฝุ่นและแมลงต่าง ๆ ความสูงของตู้เสื้อผ้ามีความสูงไม่จำกัด สำหรับตู้เสื้อผ้าแบบติดตาย ตู้เสื้อผ้าแบบลอดตัว เตียงก็เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ดีที่สุดอีกชิ้นหนึ่งสำหรับการพักผ่อน และต้องมีความแข็งแรงพอที่จะรับน้ำหนักของคนทั้งตัว และอุปกรณ์สำหรับเตียงมีหลายรูปแบบ การพิจารณาเลือกใช้อุปกรณ์ยึดโครงสร้างของเตียงควรมีความแข็งแรง สามารถรับน้ำหนักของโครงสร้างและน้ำหนักคน มีความทนทานต่อการใช้งานรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-31 21:24:19

อันตรายจากการใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เก่าและชำรุด

เฟอร์นิเจอร์เก่าๆ ถ้าเอามาใช้ ก็ต้องพิจารณาถึงประสิทธิภาพการใช้งานด้วยนะคะ เพราะถ้าไม่ระวังอาจเสี่ยงอันตรายจากการใช้เฟอร์นิเจอร์เก่าๆ ได้ หากชำรุดก็ซ่อมแซมให้เรียบร้อยเสียก่อน แต่ถ้าเฟอร์นิเจอร์ตัวนั้นเก่าแก่ แต่สวยงาม หรือมีความรู้สึกดีๆกับวันวาน ก็เก็บไว้โชว์ประดับ ก็คิดว่าน่าจะเหมาะสมมากกว่าการนำมาใช้งาน อาจจะเสียดายบ้างและมีการลงทุนบ้าง แต่ก็ปลอดภัยสบายใจกว่าไม่ใช่เหรอคะ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-29 23:24:08

เคล็ดลับในการช๊อปเฟอร์นิเจอร์อย่างชาญฉลาด ( เรื่องเงิน )

เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ควรใส่ใจเหมือนกันคะ ลองใช้เคล็ดลับ 6 ข้อที่แนะนำก่อนการเลือกซื้อก็ไม่ต้องกลัวว่าจะผิดหวัง และที่สำคัญเลือกใช้บริการจากร้านที่น่าเชื่อถือได้ ติดต่อร้านหรือผู้ขายได้สะดวก จะได้ไม่ต้องห่วงเลือกการหลอกซื้อ-ขาย คะ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-29 23:22:28

วิธีการดูแลรักษาเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ภายในบ้าน ร้านค้า และสำนักงานของคุณ

การดูแลรักษาเฟอร์นิเจอร์ให้คงทนคงสภาพความสวยงาม ก็เป็นการยืดระยะเวลาการใช้งานได้ดียิ่งขึ้นไม่ต้องเสียเงินทองเพื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์ตัวใหม่ให้บ่อยครั้ง เพียงแต่รักษาให้ถูกวิธีและใช้งานถูกประเภทก็ไม่ต้องควักกระเป๋าจ่ายไปโดยไม่จำเป็นเลยละคะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-29 23:19:26

ปรับสมดุลชีวิต ด้วยเทคนิคง่ายภายในบ้านของคุณ

ปรับพลังสมดุล หยิน-หยาง เป็นอย่างไร บ้านแบบไหนที่ให้โชคลาภ วาสนา บารมีเกิด เคล็ดลับทางแก้ไขมีอยู่ไม่กี่อย่าง ขอเพียงทำตามพื้นฐานให้พอเหมาะ และเคล็ดลับของการได้โชคลาภมาโดยง่าย ก็แค่เฟอร์นิเจอร์ในบ้านของเรานั้นแหละคะที่จะทำให้อิทธิพล หยิน หยาง มีพลังสมดุล รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-07-29 23:16:40

<หน้าก่อนหน้า
[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23]
หน้าถัดไป>
@kssfurniture
chat-furniture
ยืนยันการชำระเงิน
ศูนย์ช่วยเหลือ
ประวัติการใช้เวป
Catalog-แคตตาล็อกเฟอร์นิเจอร์
Learning Furniture-สาระน่ารู้ทั่วไปเรื่องเฟอร์นิเจอร์
calendarFurniture-ปฏิทินเฟอร์นิเจอร์
Download Furniture-ดาว์นโหลดสินค้าเฟอร์นิเจอร์
facebook-kssfurniture-เกษมศิริเฟอร์นิเจอร์
โทร 02-403-1044,02-403-1055 เปิด 9.00 - 18.00 น.หยุด ทุกวันอาทิตย์ kssfurniture@hotmail.com
ทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์