Back To Top

สาระน่ารู้


หยุดวันที่ 3 มิถุนายน 2562 ติดต่อ LineID:@kssfurniture หรือ Email:
KSSFurntiure@hotmail.com จะติดต่อกลับ ในวันทำการ ขอบคุณครับ/ค่ะหยุดวันที่ 3 มิถุนายน 2562 ติดต่อ LineID:@kssfurniture หรือ Email: KSSFurntiure@hotmail.com จะติดต่อกลับ ในวันทำการ ขอบคุณครับ/ค่ะ
คลิ๊กเพื่อแสดงสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่าย หรือ ร้านเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น
คลิ๊กเพื่อแสดงสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่าย หรือ ร้านเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น
<หน้าก่อนหน้า
[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23]
หน้าถัดไป>

เฟอร์นิเจอร์สำหรับร้านกาแฟ

การจะสร้างร้านกาแฟสักร้าน ให้มีเสน่ห์มีชีวิตและดูดีนั้นไม่ใช่เรื่องยากสำหรับเจ้าของร้านกาแฟทุกท่าน การตกแต่งหน้าร้านรวมถึงการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ภายในร้านก็เป็นองค์ประกอบหนึ่งที่จะทำให้ร้านดูดี และมีเสน่ห์น่าเข้าไปใช้บริการ ยิ่งปัจจุบันเฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งต่างๆ มีรูปแบบที่ทันสมัย เน้นเรื่องรูปทรง สีสัน และความสบายมากขึ้น ทำให้ไม่ใช่เรื่องยากเลยที่จะตกแต่งร้านการกาแฟให้เข้ามาใช้บริการรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-04 23:23:06

รู้จักเฟอร์นิเจอร์ไม้

เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่นิยมใช้ “ไม้” มาเป็นวัตถุดิบในการผลิต เนื่องจากเฟอร์นิเจอร์ไม้ให้ความรู้สึกมั่นคง แข็งแรง แต่การเลือกไม้ที่ใช้ในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ก็เป็นส่วนสำคัญเพราะไม้แต่ละชนิดมีข้อแตกรวมถึงข้อดี – ข้อเสียที่แตกต่างกัน ดังนั้นผู้อ่านจึงควรเลือกเฟอร์นิเจอร์ไม้ประเภทต่างๆ ให้เหมาะสมกับการใช้งาน และเหมาะสมกับงบประมาณค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-04 23:14:57

เฟอร์นิเจอร์อลูมิเนียม

เฟอร์นิเจอร์มีหลายประเภท เช่น เฟอร์นิเจอร์ไม้ เฟอร์นิเจอร์เหล็ก หรือเฟอร์นิเจอร์อลูมิเนียม เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้วัสดุที่แตกต่างกันย่อมมีการใช้งานที่แตกต่างกัน เฟอร์นิเจอร์ไม้เหมาะกับงานที่ต้องการความคงทนและความสวยงามเป็นหน้าเป็นตาให้กับบ้าน แต่สำหรับห้องครัวแล้วดูเหมือนเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากอลูมิเนียมจะได้รับความสนใจเนื่องจากคุณสมบัติเฉพาะของอลูมิเนียม หากคุณผู้อ่านคิดจะซื้อเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องครัวแล้วลองเลือกที่ใช้อลูมิเนียมเป็นวัสดุบ้างสิค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-04 23:12:24

เลือกซื้อโซฟาให้ตรงราคา

การเลือกซื้อโซฟา ผู้ซื้อควรพิจารณาถึงวัสดุที่ใช้ในการทำตั้งแต่วัสดุที่ใช้ในการหุ้ม เช่น หนังพีวีซี หนังแท้ หนังเทียม รวมถึงโครงของตัวโซฟา คือ โครงเหล็ก หรือ โครงไม้ โดยจะต้องเลือกซื้อให้เหมาะสมกับการใช้งาน และสภาพแวดล้อมต่างๆ แต่อย่างไรนั้นก็ต้องคำนึงถึงราคาที่เหมาะสม ไปร้านเฟอร์นิเจอร์หาเลือกซื้อโซฟาแล้วนำข้อคิดที่แนะนำไปใช้ คุณจะได้โซฟาที่มีคุณภาพคุ้มค่าราคาค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-04 23:10:42

ห้องทำงานในฝัน

ห้องทำงานที่มีดีไซน์สวย ๆ ย่อมทำให้สบายใจและมีความสุขในการทำงานส่งผลในการทำงานก็ประสบผลสำเร็จ คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าบางครั้งงานดีๆ ก็มาพร้อมห้องทำงานดีๆ ที่สร้างสุขในการทำงาน วันนี้หากใครต้องการปฏิวัติพื้นที่ในบ้านให้สร้างห้องทำงานก็คงจะมีไอเดียดีๆ ในการตกแต่งห้องทำงานแล้วนะค่ะ แต่อย่าลืมว่างานมีไว้ทำที่ทำงาน แต่หากต้องนำกลับมาไว้ที่บ้านก็ควรเลือกตกแต่งห้องให้สามารถใช้งานร่วมกับการทำกิจกรรมอย่างอื่นได้ด้วยนะค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-04 23:08:48

เฟอร์นิเจอร์ไม้ในห้องน้ำ

หากคุณกำลังมีความสุขจากการจากการเข้าห้องน้ำ อย่าลืมสนใจห้องน้ำที่คุณได้รับความสุข ใส่ใจห้องน้ำด้วยการตกแต่งห้องน้ำให้น่าเข้าเสมอ เพราะห้องน้ำไม่ใช่แค่ห้องที่ทำให้คุณได้รับความสุข แต่เป็นห้องแห่งที่ให้คุณได้รับการผ่อนคลาย ลองเลือกเฟอร์นิเจอร์ไม้เข้ามามีส่วนร่วมในการเพิ่มความสุขในห้องน้ำของคุณ อย่าคิดว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้แล้วจะไม่มีสิทธิ์เข้าไปติดตั้งในห้องน้ำนะค่ะ แค่เรามีไอเดียและประยุกต์เฟอร์นิเจอร์ไม้ก็สามารถเข้าไปให้ความสุขในห้องน้ำของคุณได้แล้วละค่ะ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-01 23:42:32

จัดห้องนอนให้ผู้สูงอายุ

สำหรับผู้สูงอายุภายในบ้าน การตกแต่งบ้านหรือห้องนอนนั้นต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก การออกแบบต้องคำนึงถึงอายุและสุขภาพของผู้สูงอายุ ไม่ว่าจะเป็นการจัดเก็บของที่หยิบใช้ได้ง่าย การเดินเอื้อมหยิบของใช้ที่จำเป็นต่าง ๆ ความต่อเนื่องของพฤติกรรมการใช้งาน ความสะดวกสบายในการทำกิจกรรมต่างๆ ภายในห้องนอน รวมถึงการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ก็มีส่วนสำคัญสำหรับห้องนอนของผู้สูงอายุอีกด้วยค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-01 23:37:58

ครัวสวยคู่บ้าน

“ห้องครัว” ในบ้านของเรานั้นเป็นห้องที่จัดว่ามีความสำคัญไม่แพ้ห้องใด ๆ ในบ้าน ห้องครัวเปรียบเสมือนห้องเสบียงที่จะเตรียมความพร้อมด้านอาหารให้สำหรับทุก ๆ คนในครอบครัว ดังนั้นการจัดแต่งห้องครัว ให้มีความสะดวกในการใช้งาน รวมไปถึง ความสวยงาม สะอาด ปลอดภัย และเหมาะสำหรับผู้ใช้งานนั้นจึงเป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้การจัดห้องอื่น ๆ ภายในบ้านรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-01 23:33:55

กลเม็ดเคล็ดลับพิชิตเฟอร์นิเจอร์เก่า

เมื่อคุณคิดจะซื้อเฟอร์นิเจอร์ในการตกแต่งบ้าน คุณต้องคำนึงถึงผลตามมาในเรื่องของความทรุดโทรมของเฟอร์นิเจอร์ และ การดูแลรักษาสภาพของเฟอร์นิเจอร์ให้คงเดิมเสมือนตอนซื้อมาใหม่ๆ เฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านไม่ได้ทำจากวัสดุชนิดเดียวกันทั้งหมด ฉะนั้นคุณควรจะรู้ว่าวัสดุแต่ละชนิดมีวิธีทำความดูแลรักษาอย่างไรค่ะ เพื่อให้การรับมือดูแลเฟอร์นิเจอร์เป็นเรื่อง ชิว ชิว สำหรับคุณรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-01 23:30:45

Bed Sofa (โซฟาปรับนอน)

ปัจจุบันด้วยสภาพเศรษฐกิจที่ฝืดเคือง การใช้จ่ายเงินเพื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์จึงถือเป็นเรื่องสิ้นเปลืองสำหรับบางครอบครัว แต่หากมีความจำเป็นที่จะต้องซื้อก็ควรพิจารณาอย่างรอบคอบ เฟอร์นิเจอร์อเนกประสงค์น่าจะเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัด และหากคุณกำลังจะซื้อโซฟาสักตัว ลองพิจารณา Bed Sofa (โซฟาปรับนอน) โซฟาที่ทำหน้าที่ได้ทั้งนั่งและนอนค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-01 23:24:55

การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ไม้สำหรับห้องต่างๆ

การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์นอกจากจะดูรูปแบบสไตล์ที่ชื่นชอบ และพิจารณาราคาที่เหมาะสมถูกใจแล้ว เรื่องวัสดุก็มีความสำคัญ บางครั้งรูปแบบสไตล์ใกล้เคียงแต่ใช้วัสดุในการทำที่แตกต่างกันก็มีผลทำให้ราคาแตกต่างกันได้ เช่น เฟอร์นิเจอร์ไม้ ก็อาจมีทั้งไม้สักที่มีราคาแพง หรือเป็นไม้ปาติเกิ้ลที่มีราคาถูก หากใครชื่นชอบเฟอร์นิเจอร์ไม้ลองเข้าร้านเฟอร์นิเจอร์แล้วเลือกหาสักชิ้นไว้ประดับบ้านสิค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-01 23:17:47

การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ใน Web Site

การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ในสมัยปัจจุบันสามารถทำได้ง่าย เพราะธุรกิจเกี่ยวกับร้านเฟอร์นิเจอร์มีการทำกันเป็นรูปแบบระบบที่มีความน่าเชื่อถือ สินค้าก็มีคุณภาพ และมีจำนวนร้านที่เพิ่มมากขึ้น หากจะต่างกันก็คือเรื่องของการทำธุรกิจบน Internet หรือที่เรียกว่า E-Commerce บางร้านก็ไม่มีการทำ บางร้านก็มีการทำซึ่งถือว่าเป็นข้อได้เปรียบรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-01 23:15:25

ข้อควรคำนึงในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์

ห้องแต่ละห้องมีประโยชน์และการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ในแต่ละห้องก็ย่อมแตกต่างกันไปด้วยตามประโยชน์ใช้สอย การเลือกเฟอร์นิเจอร์ควรคำนึงถึงลักษณะของบ้านเป็นสำคัญ นับตั้งแต่สไตล์การตกแต่งบ้าน พื้นที่ของบ้าน วัสดุที่ใช้ในการทำ การใช้งาน และที่สำคัญที่สุดคือความชอบของเจ้าของบ้านรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-01 22:42:53

ทำความสะอาดที่นอนให้ใหม่

ที่นอน ผ้าปูที่นอน หมอน หมอนข้าง เป็นสิ่งแวดล้อมที่สำคัญผู้นอน ที่จะช่วยให้ผู้นอนได้รับการพักผ่อนที่สมบูรณ์ เพราะการพักผ่อนเป็นส่วนหนึ่งของการเพิ่มความสดชื่นในการเริ่มต้นวันใหม่ หากเราพบว่าในแต่ละคืนที่เรานอนหลับใหลเรากำลังสูดดมไรฝุ่น ฝุ่นละละออง ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดโรคภูมิแพ้ เชื่อว่าเช้านี้เราตื่นขึ้นมาคงมีใครหลายคนค่ะที่จะลุกขึ้นทำความสะอาดที่นอนให้ใหม่ ปราศจากเชื้อโรค รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-01 22:39:16

เฟอร์นิเจอร์เก่าเราซ่อมได้

หากเฟอร์นิเจอร์ในบ้านของคุณบางชิ้นกำลังประสบปัญหา โซฟาผ้าตัวโปรดมีรอยฉีกขาดจากฝีมือลูกน้อย หรือเก้าอี้หวายสมัยคุณแม่มีช่องโหว่เป็นรูขนาดใหญ่ เตียงมีรอยเจาะ ถ้าหาคุณมีความทรงจำกับเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้ หรือไม่อยากซื้อเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่ให้สิ้นเปลือง ลองมาคิดว่าเราจะทำอย่างไรกับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้จะทิ้ง หรือจะซ่อมแซมรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-01 22:34:36

เฟอร์นิเจอร์ชุดห้องนอนผ่อนคลาย

การเลือกซื้อชุดห้องนอน มีองค์ประกอบของเฟอร์นิเจอร์ในห้องนอนก็คือ เตียง ตู้เสื้อ ตู้ข้างเตียง หรือโต๊ะแป้ง หรือบางชุดอาจจะมีสตูลตั้งไว้ที่ปลายเตียงเพิ่มเติมเข้ามาอีกก็ได้ เป็นต้น ดังนั้นผู้อ่านจึงควรเลือกชุดห้องนอนที่ใช้วัสดุที่แข็งแรง ทนทาน และควรเลือกที่มีสไตล์ตรงตามความต้องการของตัวเรา เพราะผู้อ่านคงอยากให้ห้องนอนเป็นสถานที่นอนหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดใช่ไหมละค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-01 22:28:24

เฟอร์นิเจอร์เหล็กสำหรับสำนักงาน

เฟอร์นิเจอร์แต่ละชนิดใช้วัสดุอุปกรณ์ที่แตกต่างกันออกไป ความสวยงามของเฟอร์นิเจอร์ก็ย่อมที่จะแตกต่างกันออกไป เฟอร์นิเจอร์ไม้จะเน้นความสวยงามและเน้นการตกแต่งบ้านให้ดูหรูหรามีสไตล์ เฟอร์นิเจอร์พลาสติกเหมาะกับงานที่ไม่ต้องการความคงทนมากนักแต่สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก และเฟอร์นิเจอร์เหล็กส่วนมากจะเหมาะกับงานสำนักงานที่ต้องการความทนทาน การเลือกเฟอร์นิเจอร์แต่ละประเภทควรเลือกให้ถูกงานและถูกใจด้วยนะค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-01 22:24:36

วิธีตกแต่งบ้านแบบประหยัด

การตกแต่งบ้านแบบประหยัดไม่ใช่เรื่องยาก หากคุณมีความคิดสร้างสรรค์ และสามารถมองสิ่งต่างๆรอบตัวให้กลายเป็นไอเดีย แล้วนำมาต่อยอดเพื่อใช้สำหรับบ้านแสนรักของคุณ ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ก็สามารถปรับเปลี่ยนให้ไม่ซ้ำซากจำเจอีกต่อไป เพียงแค่คุณมีหลักการในการแต่งบ้านแบบประหยัดก็มีค่ามากกว่าการมีเงินในกระเป๋ารายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-01 22:21:00

<หน้าก่อนหน้า
[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23]
หน้าถัดไป>
@kssfurniture
chat-furniture
ยืนยันการชำระเงิน
ศูนย์ช่วยเหลือ
ประวัติการใช้เวป
Catalog-แคตตาล็อกเฟอร์นิเจอร์
Learning Furniture-สาระน่ารู้ทั่วไปเรื่องเฟอร์นิเจอร์
calendarFurniture-ปฏิทินเฟอร์นิเจอร์
Download Furniture-ดาว์นโหลดสินค้าเฟอร์นิเจอร์
facebook-kssfurniture-เกษมศิริเฟอร์นิเจอร์
โทร 02-403-1044,02-403-1055 เปิด 9.00 - 18.00 น.หยุด ทุกวันอาทิตย์ kssfurniture@hotmail.com
ทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์