Back To Top

สาระน่ารู้


หยุดวันที่ 3 มิถุนายน 2562 ติดต่อ LineID:@kssfurniture หรือ Email:
KSSFurntiure@hotmail.com จะติดต่อกลับ ในวันทำการ ขอบคุณครับ/ค่ะหยุดวันที่ 3 มิถุนายน 2562 ติดต่อ LineID:@kssfurniture หรือ Email: KSSFurntiure@hotmail.com จะติดต่อกลับ ในวันทำการ ขอบคุณครับ/ค่ะ
คลิ๊กเพื่อแสดงสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่าย หรือ ร้านเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น
คลิ๊กเพื่อแสดงสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่าย หรือ ร้านเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น
<หน้าก่อนหน้า
[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23]
หน้าถัดไป>

ลักษณะของที่นอนก่อนที่คุณจะออกไปเลือกซื้อที่นอน

สำหรับประเภทและลักษณะของที่นอนก่อนที่คุณจะออกไปเลือกซื้อที่นอน ควรตระเตรียม และสำรวจความต้องการ สภาพร่างกายของตนเอง ทำไมถึงต้องสำรวจตัวเองก็เพราะหลายๆ ท่านมักจะมีปัญหากับสภาพร่างกาย เช่น ปวดหลัง ปวดเอว จึงจำเป็นต้องหาที่นอนที่สามารถบรรเทาอาการเหล่านี้ได้ ประเภทแข็ง ชนิดแรกได้แก่ ที่นอนที่ทำจากยางพารา มีความนุ่มและยืดหยุ่นดี น้ำหนักมากคงสภาพดี อายุการใช้งานไม่ค่อยนานนัก คุณสมบัติเด่นคือ เก็บความชื้นและฝุ่นละออง ประเภทนิ่ม ชนิดแรกได้แก่ ที่นอนฟองน้ำ มีความนุ่มมาก คงสภาพไม่ค่อยได้นาน จึงมักเป็นสาเหตุของการปวดหลัง ส่วนอีกประเภทคือที่นอนสปริง มีความยืดหยุ่นสูงมาก น้ำหนักมาก ยิ่งมีสปริงมาก จะทำให้การรับส่วนโค้งเว้าของร่างกายได้ดียิ่งขึ้นครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-30 23:18:06

การเลือกซื้อที่นอนยางพารา

ที่นอนยางพาราแท้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่เนื่องจากต้นทุนวัตถุดิบของที่นอนยางพาราแท้ราคาค่อนข้างแพง ทำให้ผู้ขายมักนำวัสดุอื่นที่คุณสมบัติใกล้เคียง และราคาถูกกว่านำมาใช้แทน ดังนั้นในการเลือกซื้อที่นอนยางพารา ควรเลือกจากความนุ่ม และน้ำหนักของที่นอนยางพาราแท้จะมีน้ำหนักค่อนข้างมาก เพราะยางอัดจะมีน้ำหนักที่มากกว่า 2-3 เท่าของยางพาราแท้ขึ้นอยู่กับความหนาแน่นของยาง ลักษณะของผิวที่นอนยางพาราแท้จะมีรูทั่วทั้งผืนทั้งด้านบนและด้านล่าง ที่นอนแบบอื่นๆ จะไม่มีครับ กลิ่นที่นอนยางพาราแท้จะมีกลิ่นยางอ่อนๆ ในช่วงสัปดาห์แรกที่เปิดห่อพลาสติกหุ้มที่นอนออก ถ้าที่นอนยางสังเคราะห์หรือฟองน้ำจะไม่มีกลิ่นครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-30 23:15:40

สร้างบรรยากาศที่ดีในการหลับนอน

การที่คนรักบ้านจะมีห้องนอนสวย ๆ นั้นนอกจากมีการออกแบบที่ดี ถูกต้องตามหลักการออกแบบแล้วก็ต้องขึ้นอยู่กับการรู้จักเลือกรู้จักแต่งรวมทั้งจินตนาการของเจ้าของห้องด้วย เหมือนอย่างเช่นการเลือกผ้าปูที่นอนสวย ๆ ก็สามารถสร้างบรรยากาศที่ดีในการหลับนอนได้ การใช้ความร้อนทำความสะอาดที่นอน ด้วยการรีดผ้าด้วยเตารีดฆ่าตัวไรได้ผลชะงัก จะสามารถยับยั้งการเจริญของไข่ไรฝุ่นได้ การซักล้างจะช่วยขจัดสารก่อภูมิแพ้ได้เป็นอย่างดี เพราะมูลไรละลายน้ำ การคลุมด้วยผ้าป้องกันไรฝุ่น ควรใช้เครื่องที่มีถุงเก็บกัก 2 ชั้น หรือถุงอย่างหนา เพื่อป้องกันการฟุ้งกระจายของสารก่อภูมิแพ้ แต่วิธีนี้ช่วยลดสารก่อภูมิแพ้ครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-30 23:13:58

การทำความสะอาดที่นอน

การทำความสะอาดที่นอน ที่นอนที่ใช้อยู่นั้นควรนำออกมาตากแดด และตีฝุ่นออกจากที่นอนเป็นประจำทุก 1 เดือน จะช่วยไม่ให้เป็นแหล่งเก็บฝุ่น และตัวไรฝุ่นต่อไปในอนาคต และควรคลุมที่นอนด้วยผลิตภัณฑ์ที่ป้องกันไรฝุ่น วิธีการแก้ไขเมื่อเตียงเกิดมีเสียงดัง ควรที่จะมีการสลับคานของเตียงนอนเมื่อเกิดเสียงดัง เพื่อไม่ให้คานที่อยู่อันกลาง เกิดการเปลี่ยนรูป เพราะว่าเมื่อมันเกิดการเปลี่ยนรูปแน่นอนว่าแผ่นไม้ของเตียงนอนก็จะไม่ เรียบเสมอกัน เวลาเลือกซื้อเตียงนอนควรดูด้วยนะครับว่าเราชอบคานเตียงที่เป็นเหล็ก หรือว่าเป็นไม้กันดี และควรดูแลรักษาเตียงนอนของเราให้คงสภาพดีอยู่เสมอด้วยครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-30 23:11:58

การเลือกซื้อโซฟา

การเลือกซื้อโซฟาในรูปลักษณ์ภายนอกนั้น ก็จะมีทั้งแบบที่เป็นพลาสติก พีวีซี หนังเทียม หนังแท้ และผ้า ผู้ซื้อโดยทั่วไปอาจจะไม่ทราบว่าจะเลือกใช้แบบไหนดี ดังนั้นเรามาเรียนรู้คุณสมบัติภายนอกของโซฟากันก่อน โซฟาหนังแท้ เป็นการนำหนังจากสัตว์ของพวก วัว ควาย มาทำจริงๆ ความเหนียวและความยืดหยุ่นมีมาก ปกติจะนิยมสำหรับผู้มีใจรักหนังแท้ ราคาค่อนข้างสูงมากๆ เมื่อใช้ไปนานๆ ก็จะเกิดความนิ่มขึ้น การเก็บรักษาง่าย ข้อเสียก็ให้ระวังเรื่องของมีคม ในเรื่องของการสังเกตว่าฟองน้ำที่บุด้านในโซฟานั้นแน่นหรือไม่นั้น ให้ผู้ซื้อสังเกตได้โดยการทดลองนั่งโซฟารุ่นที่ต้องการจะซื้อครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-30 23:10:04

ห้อง Home Theater ที่บ้าน

สำหรับคนที่ชื่นชอบการดูหนังฟังเพลง การทำให้บ้านของคุณเป็น Home Theater ย่อมน่าสนใจไม่น้อย ระบบ Home Theater ภายในบ้านก็เปรียบเสมือนการดูภาพยนตร์ตามโรงหนังทั่วไป แต่ต่างกันตรงที่ว่าการสร้างห้อง Home Theater ภายในบ้านนั้นเราจะรับรู้ได้ถึงความรู้สึกส่วนตัวมากกว่า และเป็นการทำกิจกรรมร่วมกันภายในครอบครัวรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-16 23:04:06

สรรหาเก้าอี้แฟชั่น

วัตถุประสงค์ของเก้าอี้มีไว้นั่งยามเมื่อย เหนื่อยล้า แต่จะเก้าอี้จะเอาไว้นั่งอย่างเดียวทำไมละค่ะ ลองเลือกเก้าอี้แฟชั่นสวยๆ ถูกใจสักตัวเพื่อเอาไว้นั่งและโชว์ไปในตัวเลยสิค่ะ เก้าอี้แฟชั่นใช่ว่าจะมีดีแค่ความสวย ความทันสมัยเท่านั้น แต่เก้าอี้แฟชั่นในปัจจุบันผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ แถมราคาที่พัฒนาให้ถูกลง ดังนั้นคุณคงไม่ผิดหวังหากจะเลือกต้อนรับเก้าอี้แฟชั่นเข้าบ้านสักตัวรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-16 23:00:53

เลือกเฟอร์นิเจอร์แนว Vintage

การตกแต่งบ้านสามารถทำได้หลายสไตล์หลากหลายรูปแบบตามความชอบของเราค่ะ บางคนชอบแนว Retro บางคนชอบแนว Modern และมีผู้หญิงไม่น้อยที่ชื่นชอบแนว Vintage คำว่า Vintage มาพร้อมกับคำว่าอ่อนหวาน อ่อนช้อย ดังนั้นการเลือกเฟอร์นิเจอร์ก็เสมือนการสะท้อนลักษณะของผู้ตกแต่งไปด้วยค่ะ การเลือกเฟอร์นิเจอร์แนว Vintage จะเน้นถึงเรื่องสีสันโดยส่วนมากจะเน้นสีขาว และลวดลาย ที่เป็นสิ่งแสดงออกถึงความอ่อนหวานรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-16 22:58:58

เลือกที่นอนหนุนกาย

ถ้าหากคุณเกิดอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย คอเคล็ด หลังยอก โดยไม่ทราบสาเหตุ ทั้งๆที่คุณไม่ได้ยกของหนักอะไรเลย ครุ่นคิดก็นานก็ยังหาสาเหตุไม่เจอ ลองวิเคราะห์ถึงเรื่องที่นอนที่เราใช้หนุนกายทุกวี่วันบ้างไหมค่ะ เพราะคุณผู้อ่านรู้ไหมค่ะว่าที่นอนเป็นส่วนสำคัญในเวลานอนที่จะเกิดปัญหาเรื่องสุขภาพได้ เพราะที่นอนเป็นสิ่งที่รองรับและโอบอุ้มร่างกายเวลานอน หากที่นอนไม่ดีก็จะทำให้คุณนอนไม่สบายตื่นเช้ามานอกจากจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพแล้วตอนนอนก็อาจจะนอนกระสับกระส่ายได้อีกด้วยค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-16 22:52:37

เฟอร์นิเจอร์บิวน์อินน์เล่าเรื่อง ภาค 2 (Top)

ท๊อป คือส่วนบนสุดที่ปกคลุมบริเวณของพื้นผิวของวัสดุ ท๊อปนอกจากจะมีคุณสมบัติต่างๆ ที่เหมาะกับการใช้งานแล้ว ท๊อปที่มีความสวยงามจะทำให้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นนั้นๆ ดูมีความทันสมัยและสวยงามตามไปด้วยค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-15 23:25:25

เฟอร์นิเจอร์บิวน์อินน์เล่าเรื่อง ภาค 1 เนื้อไม้

เฟอร์นิเจอร์ในปัจจุบันที่เราได้พบเห็นตามร้านเฟอร์นิเจอร์ หรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โดยส่วนมากจะใช้ไม้เป็นวัตถุหลักในการประกอบเป็นเฟอร์นิเจอร์ เฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์และรูปแบบเหมือนกัน บางครั้งอาจเกิดความสงสัยว่ารูปร่างและดีไซน์เหมือนกันเหตุใดราคา และ คุณภาพถึงมีความแตกต่างกัน สาเหตุหลักนั่นก็คือวัสดุที่ใช้ในการประกอบเฟอร์นิเจอร์ถึงแม้จะเป็นไม้เหมือนกันแต่ก็ไม้ที่ต่างประเภทกัน ความทนทานและความเหมาะสมในการใช้งานจึงแตกต่างกันไปด้วยค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-15 23:23:04

เฟอร์นิเจอร์ชุดห้องครัว

การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ประเภทต่างๆ ก็มีเทคนิคในการเลือกซื้อที่แตกต่างกันออกไป บางคนเลือกซื้อโดยเน้นเรื่องของสีสัน บางคนเลือกซื้อโดยชอบวัตถุดิบ แต่หากกใครยังไม่มีแนวทางในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ และกำลังการต้องเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องครัว ลองเมียงมองเฟอร์นิเจอร์ชุด ในชุดห้องครัว เพราะง่ายและสะดวกในการตัดสินใจ รวมทั้งยังมีความสวยงามให้เลือกสรรกันหลากหลายรูปแบบค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-15 23:19:46

แต่งห้องนอนด้วย KSSFurniture

บางครั้งการตกแต่งห้อง ตัวผู้อ่านก็ไม่แน่ใจว่าเราชอบสไตล์การตกแต่งห้องแบบใด หรือลังเลใจว่าจะแต่งห้องแบบใดให้เกิดความสวยงาม ลองใช้วิธีแบบผู้เขียนสิค่ะ ลองเดินเข้าร้านเฟอร์นิเจอร์แล้วเลือกเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเอกของห้องนั้นๆ เช่น ห้องนอน ก็เลือกเตียงนอน เมื่อได้เตียงนอนที่ชอบแล้ว การหาเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ เข้ามาร่วมก็คงจะหาได้ไม่ยากแล้วค่ะ เลือกเฟอร์นิเจอร์ชิ้นต่อไปที่ Mix and Match แล้วลงตัวกับเตียงนอนไปเรื่อยๆ แค่นี้คุณก็ได้ห้องนอนสไตล์ของคุณเองแล้วละค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-15 23:15:12

ซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่ไหนดี

คิดได้ว่าจะซื้อเฟอร์นิเจอร์ คิดได้ว่าจะเลือกเฟอร์นิเจอร์แบบไหนดี คิดได้ว่าอยากได้เฟอร์นิเจอร์สีสันแนวไหนดี เมื่อคิดได้แล้วก็อย่าลืมสิ่งสำคัญ คือ คิดว่าจะซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่ไหนดี หลักการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่ไหนดีแบบง่ายๆ คือ ซื้อที่คิดว่าคุ้มประโยชน์กับตัวเรา ทั้งคุณภาพ ราคา และดีไซน์ แล้วมองหาว่าสิ่งเหล่านี้เราจะได้รับจากไหนนั่นเองค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-15 23:11:40

ชุดโต๊ะอาหารกระจก

“ชุดโต๊ะอาหารกระจก” หากคุณได้มีโอกาสซื้อไว้ติดบ้านสักชุดแล้วแล้วล่ะก็จะเพิ่มความสวยงามให้กับห้องอาหาร ผนวกกับบรรยากาศของชุดโต๊ะอาหารกระจกที่วางไว้ด้วยข้าว อาหาร และผลไม้ สิ่งนี้เป็นมนต์ขลังสำหรับห้องอาหาร เพื่อให้สมาชิกในครอบครัวจะกินข้าวได้อร่อยบนโต๊ะอาหารที่คุณได้เลือกสรรเพื่อครอบครัวค่ะ ขอให้กินอาหารให้อร่อยบนชุดโต๊ะอาหารกระจกนะค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-14 23:43:59

เจาะลึกการดูแลโซฟา

“โซฟา” เป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปรดของใครหรือเปล่าค่ะ โซฟาเป็นเก้าอี้ชนิดหนึ่งที่มีประโยชน์การใช้สอยค่อนข้างสูง เป็นที่นอนดูโทรทัศน์ ฟังเพลง นั่งอ่านหนังสือ แต่รู้ไหมค่ะยิ่งเป็นที่โปรดปรานมากเท่าไร ยิ่งนั่งมากขึ้นเท่าไร ความสกปรกและริ้วรอยแห่งความเก่าก็ปรากฏตามมาเรื่อยๆ ค่ะ เราจึงต้องควรดูแลรักษาเฟอร์นิเจอร์ให้คงอยู่กับเราเสมอๆๆๆ ตลอดไปรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-14 23:40:18

จัดบ้านแบบ 5 ส.

การจัดบ้านสำหรับคุณผู้อ่านมีแนวคิดไหมค่ะ ว่าเราควรจัดบ้านอย่างไร มีแนวทางอย่างไร วันนี้เรามีคำแนะนำในการจัดบ้านที่ใช้กันมาอย่างแพร่หลาย ดีด้วยและมีประโยชน์ ด้วยค่ะ “การจัดบ้านแบบ 5 ส.” ซึ่งจะช่วยสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีให้กับบ้านและสมาชิกในครอบครัว จากการจัดบ้านแบบ 5ส. ยังเป็นการตรวจสอบและดูแลรักษาเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านควบคู่กันด้วยค่ะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-14 23:37:36

การเลือกซื้อโต๊ะทำงาน

แม้การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้น มีวิธีและขั้นตอนหลากหลายวิธีแล้วแต่การนำไปประยุกต์ใช้ให้เหมาะสมกับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนั้นๆ แต่สำคัญก็คือเรื่องของรูปแบบสไตล์ต่างๆ ลวดลาย สีสัน ราคา และความคงทนหรือประสิทธิภาพของโต๊ะ การศึกษาถึงขั้นตอนเรื่องของคุณภาพของโต๊ะจากวัสดุที่นำมาประกอบรวมถึงเคล็ดลับต่างๆ ในการดูจึงเป็นสิ่งดีๆ ที่คุณผู้อ่านสำมารถนำไปประยุกต์ใช้ได้นะค่ะ ขอให้ทำงานอย่างมีความสุขพร้อมกับโต๊ะทำงานที่มีคุณภาพจากร้านเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำ KSSFurnitureรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-08-14 23:23:30

<หน้าก่อนหน้า
[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23]
หน้าถัดไป>
@kssfurniture
chat-furniture
ยืนยันการชำระเงิน
ศูนย์ช่วยเหลือ
ประวัติการใช้เวป
Catalog-แคตตาล็อกเฟอร์นิเจอร์
Learning Furniture-สาระน่ารู้ทั่วไปเรื่องเฟอร์นิเจอร์
calendarFurniture-ปฏิทินเฟอร์นิเจอร์
Download Furniture-ดาว์นโหลดสินค้าเฟอร์นิเจอร์
facebook-kssfurniture-เกษมศิริเฟอร์นิเจอร์
โทร 02-403-1044,02-403-1055 เปิด 9.00 - 18.00 น.หยุด ทุกวันอาทิตย์ kssfurniture@hotmail.com
ทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์