Back To Top

สาระน่ารู้


หยุดวันที่ 3 มิถุนายน 2562 ติดต่อ LineID:@kssfurniture หรือ Email:
KSSFurntiure@hotmail.com จะติดต่อกลับ ในวันทำการ ขอบคุณครับ/ค่ะหยุดวันที่ 3 มิถุนายน 2562 ติดต่อ LineID:@kssfurniture หรือ Email: KSSFurntiure@hotmail.com จะติดต่อกลับ ในวันทำการ ขอบคุณครับ/ค่ะ
คลิ๊กเพื่อแสดงสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่าย หรือ ร้านเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น
คลิ๊กเพื่อแสดงสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่าย หรือ ร้านเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น
<หน้าก่อนหน้า
[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23]
หน้าถัดไป>

เฟอร์นิเจอร์ใหม่ให้อะไรกับคุณบ้าง

หาเฟอร์นิเจอร์ตัวใหม่ สำหรับการใช้งานภายในบ้าน สำนักงาน สถาบันการศึกษา หรือไม่ว่าที่ใดก็ตาม KSS FURNITURE เราเชื่อว่าคุณต้องพบเฟอร์นิเจอร์ที่โดนใจคุณอย่างแน่นอน เรารับรองคุณภาพและราคาที่คุณอยากเป็นเจ้าของ ชมสินค้าได้ก่อนบริการออนไลน์ ที่เว็บไซต์ www.kssfurniture.com และเชิญชมได้ที่ร้านด้วยตัวเองคะ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 02:37:20

โต๊ะนักเรียนแบบไหนเหมาะสมวัยที่สุด

โต๊ะนักเรียน คือเฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญมากส่วนหนึ่งในชีวิต KSS FURNITURE สนใจถึงความเหมาะสมและความนิยมชมชอบที่แตกต่างกันไปของลูกค้า จึงอยากแนะนำ สรรหารูปแบบ ที่มีสีและฟังก์ชั่นการใช้งานที่รองรับกับความต้องการของแต่ละระดับวัยได้อย่างเหมาะสม โดยให้คุณเป็นผู้ตัดสินใจ เลือกซื้อ เลือกชม โต๊ะนักรียนในหลากหลายรายการอย่างจุใจ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 02:30:19

แต่งห้องรับแขกให้รับแขก

เพราะห้องรับแขกคือหน้าตาของบ้านคุณ การตกแต่งที่สวยงามและเหมาะสมจึงเป็นความจำเป็นอย่างยิ่ง บ้านส่วนมากมักจะเลือกตกแต่งห้องรับแขกให้สวยงามที่สุดในห้องทุกห้อง และแม้ว่ามันจะเป็นห้องที่คุณแทบไม่ได้อยู่เมื่อไม่มีผู้มาเยือน(ยกเว้นในกรฦณีบ้านที่มีห้องนั่งเล่นในตัว) แต่แม้ว่าห้องรับแขกจะทำหน้าที่ต้อนรับผู้มาเยือน แต่คุณก็ควรที่จะตกแต่งตามความต้องการของคุณด้วยเหมือนกัน เพราะห้องรับแขกคือส่วนหนึ่งของบ้านคุณ จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นว่าคุณจะรู้สึกดีเมื่อได้อยู่ในห้องนั้นเหมือนกัน... ไม่ใช่รู้สึกว่ามันแปลกที่แปลกทาง...รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 02:20:02

เตียงแบบไหน นอนแล้วสบายตัว สบายใจคุณที่สุด

อยากให้ เตียง นอน สำหรับคุณ และสมาชิกในบ้าน ได้รับการพักผ่อนนอนหลับที่แสนสบาย KSS FURNITURE เราจึงไม่นิ่งดูดาย สำหรับการเลือกซื้อเตียง ที่เรามีบริการให้คุณได้เลือกชม เลือกซื้อ ตอบรับความต้องการที่หลากหลาย มากมายหลายรายการ จนคุณไม่ต้องเสียเวลาพิจารณาไปเยือนอีกหลายๆแห่ง เพียงแค่ต้องการเฟอร์นิเจอร์สำหรับบ้านของคุณเองรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 02:17:18

ตกแต่งหอพักแบบชิวๆ

หอพักเป็นสถานที่หนึ่งที่ในปัจจุบันจำเป็นที่จะต้องอยู่ เพราะการจราจรที่ติดขัดหรือสถานที่เรียนที่แสนที่จะไกลบ้าน ทำให้หลายคนเลือกที่จะใช้ชีวิตอยู่ในหอพักแทน แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ไม่ชอบการใช้ชีวิตในหอพักเพราะสถานที่คับแคบไม่สะดวกสบาย การตกแต่งหอพักให้น่าอยู่อาจช่วยแก้ปัญหานี้ได้ เพราะหากเราเลือกทำให้หอพักอยู่สบายขึ้น ปัญหาในเรื่องความอึดอัดว่าห้องเล็กอาจจะน้อยลงหากเราใช้การตกแต่งห้องเข้าช่วยรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 02:14:55

ตกแต่งห้องนอนแบบง่ายๆ

ผู้คนส่วนมากมักเข้าใจว่าไม่มีความสำคัญในการตกแต่งห้องนอนเพราะเป็นห้องที่เป็นส่วนตัว ไม่เหมือนกับห้องรับแขก ห้องนั่งเล่นหรือโถงล่างที่มักจะต้องต้อนรับผู้มาเยือนเสมอ... แต่แท้ที่จริง เราใช้เวลาอยู่ในห้องนอนยาวนานที่สุด และสิ่งที่เรารู้ก็คือการนอนหลับที่ดีนั้นทำให้สขภาพกายและสุขภาพใจของเราดีตามไปด้วย การตกแต่งห้องนอนจึงถือว่าเป็นส่วนสำคัญที่สุดส่วนหนึ่งของบ้านของคุณเลยทีเดียว เพราะห้องนอนที่น่าอยู่จะช่วยผ่อนคลายความเครียดจากการทำงานหนัก และก็เติมพลังให้กับเช้าวันใหม่อันแสนสดใสของคุณรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 02:12:53

จัดสรรงบประมาณการแต่งบ้าน

เพราะปัจจัยสำคัญในการตกแต่งบ้านอย่างหนึ่งก็คืองบประมาณ ด้วยราคาวัสดุที่แพงขึ้นทุกวัน ทำให้การตกแต่งบ้านอาจเพิ่มงบให้บานปลายได้ การจัดสรรงบประมาณในการตกแต่งบ้านที่ดีจึงเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมาก เพื่อที่ว่าเมื่อจัดตกแต่งให้บ้านของคุณน่าอยู่ ตอบสนองความต้องการของคุณแล้ว ยังไม่สร้างภาระหนี้จนคุณโดนยึดบ้านที่คุณตกแต่งเสร็จไป... การจัดงบประมาณที่ดีเริ่มตั้งแต่คุณรู้ว่าคุณมีงบประมาณเท่าไร และรู้ความต้องการของตัวเองว่าอยากจะตกแต่งบ้านแบบไหน แล้วก็แค่ดุลให้เท่ากัน แค่นั้นเอง...รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 02:10:19

เก้าอี้ผู้บริหาร ทำไมต้อง เบาะหนังสีดำเท่านั้น

อันที่จริงเก้าอี้เป็นเฟอร์นิเจอร์ ที่ไม่ได้ระบุข้อห้ามและการเลือกสีสันของแต่ละชนชั้นโดยใช้กฏหมายมาบังคับ ดำเนินคดีแต่อย่างใด ใครชอบสีไหน แบบไหน ก็เลือกได้อย่างสบายใจ แต่สิงที่ทุกคนสังเกตได้ชัดเจน ก็คือเก้าอี้ของพนักงาน ผู้จัดการตลอด ตลอดจนถึงระดับผู้บริหาร ต้องมีรูปลักษณ์และขนาดที่ต่างกัน มันมีข้อดีอย่างไร KSS FURNITURE รอคุณมาค้นหาคำตอบไปพร้อมๆกับเราในเครือร้านของ KSS FURNITURE ได้เลยคะรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 02:06:36

โต๊ะประชุม สำคัญอย่างไร

โต๊ะประชุม เป็นทั้งที่ร่วมกลุ่ม สร้างสรรค์ แก้ไขปัญหา และเป็นเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ที่รองรับการใช้งานได้มากกว่าการประชุมภายใน ยังใช้รับรองแขกของทางธุรกิจจากที่อื่นได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องกลัวจะถูกครหา นินทาถึงการรองรับแขกที่มาเยือนด้วย สถานที่ไม่เข้าท่าจนทำให้เสียชื่อ แต่ถ้ายังใช้โต๊ะประชุมที่เก่าล้าสมัย ก็ไม่ช่วยให้ยกระดับหน้าตาชื่อเสียงขึ้นมาได้เลยนะคะ เปลี่ยนใหม่ให้แจ๋วกว่า ให้เป็นหน้าเป็นตา และนับเกียรติ คุณค่าของคณะผู้ร่วมงาน อย่างเท่าเทียมกัน ให้พวกเขาได้ใช้ของดี ทำงานด้วยเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ที่ดี งานของคุณก็ยิ่งจะดีมีคุณภาพตามมาด้วยคะ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 01:46:20

6 วิธีในการประหยัดงบแต่งบ้าน

ในยุคนี้ ราคาค่าวัสดุก่อสร้าง ราคาที่ดิน หรือแม้กระทั่งราคาวัสดุตกแต่งบ้านแพงขึ้นเรื่อยๆ ทำให้บางครั้งงบประมาณที่วางไว้ไม่เพียงพอสำหรับการตกแต่งบ้าน จนคุณอาจจะท้อแท้หมดกำลังใจในการตกแต่งบ้านให้น่าอยู่ไปเลยก็ได้ ฉันเลยอยากนำเสนอวิธีการแต่งบ้านแบบง่ายๆ งบต่ำ แต่คุณภาพสูง เพื่อให้บ้านของคุณน่ามองและน่าอยู่ได้อย่างไม่น่าเชื่อ จงทิ้งความคิดที่ว่าจะแต่งบ้านนั้นต้องใช้เงินมาก ไม่แต่งดีกว่าเสีย เพราะไม่เช่นนั้นคุณอาจไม่ชอบบ้านของคุณก็ได้ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 01:45:25

ตู้เสื้อผ้าเปรียบเหมือนขุมมหาสมบัติของสาวๆ

ตู้เสื้อผ้าเปรียบเหมือนขุมมหาสมบัติของสาวๆ ทุกคน ถึงเวลาจัดตู้เสื้อผ้า มีอะไรบ้างในตู้เสื้อผ้า เมื่อคุณเปิดตู้เสื้อผ้าออกมาแล้วพบว่าคุณไม่รู้ว่ามีอะไรที่คุณจะใส่ได้บ้าง หรือบางครั้งเห็นเสื้อผ้ามากมายแต่รู้สึกว่าไม่มีอะไรจะใส่ นั่นอาจเป็นเพราะว่าเสื้อผ้าในตู้อาจจะเบียดกันแน่นจนคุณมองไม่เห็นว่าคุณมีอะไรบ้าง วิธีการจัดเก็บจะทำให้คุณหาเสื้อได้ง่ายมากขึ้น เป็นหมวดหมู่มากยิ่งขึ้น ต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่าเหล่าเสื้อผ้าที่ทับซ้อนกันเป็นตั้งในตู้นั้นแยกได้หลายกลุ่มวิธีที่ง่ายที่สุดของการจัดเก็บคือการจัดเรียงตามประเภทและสีของเสื้อผ้า ตู้เสื้อผ้าเราจึงต้องเลือกที่ชอบ และเหมาะกับห้องที่เราใช้แต่งตัว เก็บเสื้อผ้าให้เป็นระเบียบรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 01:43:42

ปัจจัยที่สำคัญในการเลือกที่นอนสปริง

ปัจจัยที่สำคัญในการเลือกที่นอนสปริง คุณภาพของเส้นลวดสปริง เส้นลวดสปริงที่ดีจะต้องมีลักษณะเหนียวคืนตัวได้ดี ไม่แข็งกระด้างหรืออ่อนเกิน จำนวนและขนาดของเส้นลวดสปริง จะต้องสัมพันธ์กันเสมอ หากจะให้ที่นอนมีความนุ่มสบาย และอายุการใช้งานเต็มประสิทธิภาพ จะต้องวางบนบ๊อกสปริงเท่านั้น เพราะบ๊อกสปริงทำหน้าที่เป็นโช๊คอัพให้กับที่นอนสปริง ดูดซับแรงกดที่ถ่ายทอดผ่านที่นอนสปริงสู่บ๊อกสปริงไม่ให้สะท้อนกลับสู่ร่างกายผู้นอน จึงทำให้ที่นอนสปริงยืดหยุ่น นุ่มสบายยิ่งขึ้น วิธีที่ดีที่สุดคือ ผู้บริโภคต้องทดลองนอน แล้วจะรู้ว่าร่างกายเราเหมาะสมกับที่นอนประเภทใด นอกจากนี้สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ งบประมาณครับ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 01:43:10

วิธีเลือกซื้อที่นอนสปริงสำคัญย่างไร

วิธีเลือกซื้อที่นอนสปริงเลือกจากประเภทของสปริงชนิดต่าง ๆ ที่ใช้ประกอบที่นอนสปริง สปริงแบบบอนแนลล์ เป็นสปริงแบบแรกที่คิดค้นขึ้น รูปทรงคล้ายนาฬิกาทราย จุดอ่อนคือการยึดสปริงแต่ละลูกเข้าเป็นสปริงที่นอนทั้งหลังได้ไม่แน่นเท่าที่ควร ขดลวดสปริงจึงล้มง่าย แต่เนื่องจากน้ำหนักกดของร่างกายขณะนอนในแต่ละส่วนมีไม่เท่ากัน ส่วนของร่างกายที่มีน้ำหนักมากที่สุดคือ สะโพก และหลังส่วนบน จึงมักจะยุบตัวเป็นแห่งแรก วิธีการแก้ปัญหานี้คือการเสริมแผ่นโฟมทรงกระบอกลงไปตรงกลางขดลวด เพื่อเสริมความแข็งแรงให้กับสปริงบริเวณสะโพกจะดีที่สุดครับ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 01:42:30

สิ่งสำคัญในการออกแบบและตกแต่งห้องทำงานเล็กๆสำหรับพนักงาน

การทำงานในห้องทำงานเล็กกะทัดรัด ทำให้พนักงานมีความรู้สึกอิสระ เป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น การที่ต้องตกเป็นเป้านิ่ง หรือต้องคอยระมัดระวังในทุกอริยาบทในเวลาทำงาน บรรยากาศสภาพแวดล้อมแบบเปิดโล่ง ทำให้จิตวอกแวก ไม่มีสมาธิที่นิ่งพอ ส่งผลต่อการทำงาน จึงทำให้คุณภาพในการทำงานลงน้อยและเกิดความเครียดได้ง่ายยิ่งขึ้น รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 01:41:34

บริการจัดส่งเฟอร์นิเจอร์ของทางร้าน เชื่อถือได้หรือไม่

การเลือกใช้บริการใดๆก็ตาม ขอเพียงให้คุณตระหนักและมั่นใจให้ดีว่า คุณได้ใส่ใจ และมั่นใจในการให้บริการจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ของร้านนั้นด้วยตัวคุณเอง หรือจากคนรู้จักแนะนำ การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ ของตกแต่งใด ก็ต้องศึกษา พิจารณาความน่าเชื่อถือของทางร้าน และการบริการที่คุณสบายใจ แต่ KSS Furniture เสนอลดราคาให้ผู้มารับสินค้าด้วยตนเอง ถ้าคุณเองคิดว่าจะจ่ายไปทำไมในเมื่อรถก็มี รีบใช้สิทธิ์จากทางร้าน ไม่ต้องสร้างความกังวลจนปวดสมองด้วยคะ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 01:41:04

ช๊อปเฟอร์นิเจอร์ช่วงใด ให้คุณคุ้มเกินคุ้ม

การได้ซื้อสินค้าในช่วงเวลาพิเศษ ก็ทำให้คุณมีเศษเงินเหลือเพิ่มขึ้นติดในกระเป๋า ไม่หนักหนาหรอกคะการตรวจ ติดตามรายการดีๆจากทางร้าน โดยเฉพาะเวลาเทศกาลประจำปี ช่วงนี้ทางร้านมักจะงัดไม้เด็ด เผด็จใจให้คุณออกไปเลือกซื้อ จับจ่าย โดยคุณไม่ต้องมาคิดเสียดายภายหลังการซื้อครั้งนั้นอย่างแน่นอน รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 01:39:14

หลักการในการซื้อโซฟา

วิธีการเลือกซื้อโซฟา ในการเลือกซื้อโซฟานั้นบางคนบอกว่ายากเย็นสะเหลือเกิน เพราะว่าในปัจจุบันโซฟามีให้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโซฟาเดี่ยว โซฟาชุด เยอะแยะไปหมด ดังนั้นในการเลือกซื้อโซฟามาประดับบ้านสักชุดหนึ่งเราต้องมีหลักการในการซื้อ เพราะในปัจจุบันการเลือกซื้อโซฟาบางครั้งเราตัดสินใจไปที่ร้านขายเฟอร์นิเจอร์โดยตรง แต่ก็ไม่เจอโซฟาตัวที่เราชอบ หรือถูกใจจริงๆ ดังนั้นหลายคนจึงหันมาสั่งซื้อโซฟาชุดรับแขกผ่านทางอินเตอร์เน็ต เพราะนอกจากจะสะดวก รวดเร็ว พร้อมบริการส่งสินค้าถึงที่บ้านแล้ว ยังมีหลายแบบ หลากสไตล์ให้เลือกอีกด้วยครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 01:13:28

มาจัดระเบียบตู้เสื้อผ้ากันเถอะ

ตู้เสื้อผ้าเป็นพื้นที่เก็บของหลัก ส่วนมากแล้วตู้เสื้อผ้าของเรามักจะอัดแน่นไปด้วยเสื้อผ้าที่แขวนค้างรอเจ้าของว่าเมื่อไหร่จะหยิบไปสวมใส่เสียที ในทางกลับกันเมื่อเราเปิดตู้เสื้อผ้าแล้วไม่รู้ว่ามีอะไรที่ใส่ได้บ้าง ก่อนลงมือจัดระเบียบตู้เสื้อผ้าต้องถามตัวเองให้แน่ใจว่าเรามีเวลาว่างอย่างน้อยครึ่งวัน โดยไม่ต้องรีบร้อนไปทำงานหรืออะไรอื่น ๆ อีก ในการขุดคุ้ยแยกประเภทและลองสวมเสื้อผ้าทั้งหมดในตู้ของเรา ส่วนเสื้อผ้าตัวไหนลองแล้วไม่เข้าที ให้ตัดใจโยนลงกล่องหนึ่งสำหรับเลหลังขายมือสอง หรือบริจาค ปฏิบัติการในขั้นนี้เราต้องปลดปล่อยตัวเองจากความรักพี่เสียดายน้องเสียก่อนนะครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 01:10:03

<หน้าก่อนหน้า
[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23]
หน้าถัดไป>
@kssfurniture
chat-furniture
ยืนยันการชำระเงิน
ศูนย์ช่วยเหลือ
ประวัติการใช้เวป
Catalog-แคตตาล็อกเฟอร์นิเจอร์
Learning Furniture-สาระน่ารู้ทั่วไปเรื่องเฟอร์นิเจอร์
calendarFurniture-ปฏิทินเฟอร์นิเจอร์
Download Furniture-ดาว์นโหลดสินค้าเฟอร์นิเจอร์
facebook-kssfurniture-เกษมศิริเฟอร์นิเจอร์
โทร 02-403-1044,02-403-1055 เปิด 9.00 - 18.00 น.หยุด ทุกวันอาทิตย์ kssfurniture@hotmail.com
ทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์