Back To Top

สาระน่ารู้


หยุดวันที่ 3 มิถุนายน 2562 ติดต่อ LineID:@kssfurniture หรือ Email:
KSSFurntiure@hotmail.com จะติดต่อกลับ ในวันทำการ ขอบคุณครับ/ค่ะหยุดวันที่ 3 มิถุนายน 2562 ติดต่อ LineID:@kssfurniture หรือ Email: KSSFurntiure@hotmail.com จะติดต่อกลับ ในวันทำการ ขอบคุณครับ/ค่ะ
คลิ๊กเพื่อแสดงสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่าย หรือ ร้านเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น
คลิ๊กเพื่อแสดงสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่าย หรือ ร้านเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น
<หน้าก่อนหน้า
[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23]
หน้าถัดไป>

จัดห้องนอนวัยรุ่น

การจัดห้องนอนสำหรับวัยรุ่นไม่ใช่สิ่งที่ยุ่งยากอีกต่อไปค่ะ หลักเกณฑ์คือเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ขนาดกะทัดรัด เน้นสีสันสดใส ดีไซน์เท่ห์ แต่เฟอร์นิเจอร์สำหรับวัยรุ่นจะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาตามแฟชั่น ดังนั้นหากจะเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แบบสำเร็จรูปก็จะง่ายกว่าแบบบิวน์อินนท์ จะเอาอะไร ขนาดไหน จะเพิ่มนั่นลดนี่ หรือจะเลือกโต๊ะเตี้ย ชั้นสูง ก็สามารถทำได้ค่ะ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 03:58:17

การดูแลรักษาห้องครัว

ห้องครัวเป็นห้องที่เราให้ความสำคัญมากอีกห้องหนึ่ง เนื่องจากเป็นห้องที่เราต้องมีการใช้งานเพื่อประกอบการปรุงอาหารอยู่เป็นประจำทุกๆวัน ดังนั้นห้องครัวจึงเป็นอีกห้องหนึ่งที่ต้องเกิดความสกปรกจากการประกอบอาหาร แม่บ้านผู้มีหน้าที่เป็นหัวเรือใหญ่สำหรับห้องครัวควรจะต้องดูแลทำความสะอาดห้องครัวให้ห่างไกลจากคำว่าเชื้อโรคค่ะ รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 03:52:19

วัสดุสำคัญอย่างไรในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์

การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์นอกจากจะดูแบบที่ชอบและราคาที่เหมาะสมแล้ว เรื่องวัสดุก็มีความสำคัญ แบบเหมือนกันแต่ราคาไม่เท่ากัน วัสดุที่ใช้น่าจะแตกต่างกัน ประเภทของเฟอร์นิเจอร์ที่ทำมาจากวัสดุต่างๆ เช่น เฟอร์นิเจอร์ไม้ เฟอร์นิเจอร์ผ้า เฟอร์นิเจอร์ที่ทำด้วยโลหะ และเฟอร์นิเจอร์ที่ทำด้วยหวาย ถ้าเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้ ไม่ว่าจะเป็น เตียงไม้-ที่เก็บของ ให้ดูลักษณะความแน่น หนักของคุณภาพไม้ ยกขึ้นดูน้ำหนัก นอกนั้นให้ตรวจซ่อมบำรุงให้แข็งแรงตามสภาพ การจัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยให้ลงตัวจึงเป็นอีกเรื่องที่สำคัญ และพยายามเชื่อมโยงแต่ละห้องให้ถึงกันได้ในทุกอณูก็พอแล้วละครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 03:48:45

การตัดสินใจเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านสักชิ้น

ในการตัดสินใจเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านสักชิ้น งบประมาณก็มีส่วนสำคัญมากเช่นกัน ไม่ควร เลือกเครื่องเรือนที่ทึบตัน สีเข้มกับพื้นที่เล็ก และตกแต่งด้วยโครงสีเข้ม เช่นเดียวกัน เพราะจะทำให้ห้องเล็ก และสูญเสียพื้นที่ใช้สอยอย่างไม่เหมาะไม่สวยงาม เฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญในการจัดตกแต่งห้องรับแขก หรือห้องนั่งเล่น ได้แก่ โซฟา โต๊ะกลางรับแขก และเก้าอี้ใช้เป็นที่นั่งแบบสบายเป็นกันเอง เลือกให้เหมาะกับขนาดของห้องและการใช้งาน การเลือกเฟอร์นิเจอร์ควรคำนึงถึงลักษณะของบ้านเป็นสำคัญ นับตั้งแต่สไตล์การตกแต่งบ้านพื้นที่ของบ้าน วัสดุที่ใช้ในการทำ การใช้งานและที่สำคัญที่สุดคือความชอบของเจ้าของบ้านครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 03:46:17

จัดห้องนอนให้เป็นห้องทำงานได้อย่างไร

เฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญสำหรับการทำงานคงหนีไม่พ้น เก้าอี้เหล็ก โต๊ะเหล็ก ชั้นวางของเหล็ก ชั้นหนังสือเหล็ก โดยเฉพาะ เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้เอนกประสงค์ โต๊ะประชุม โต๊ะสำนักงาน โต๊ะสำนักงานPVC โต๊ะสำนักงานเมลามิน และชั้นเก็บเอกสาร เดี๋ยวนี้ห้องทำงานมีการจัดตกแต่งให้น่าอยู่น่าทำงานมากขึ้น การตั้งโต๊ะทำงานให้เป็นเรื่องเป็นราวช่วยให้การทำงานในห้องนอนเป็นระบบระเบียบได้ดีอย่างหนึ่ง ทั้งนี้ก็ต้องดูตามลักษณะงานด้วยว่าจำเป็นมากน้อยเพียงใด ห้องจะได้ดูเป็นระเบียบไม่รกตาเวลานอน หาโต๊ะทำงานสวยๆ สักชุด เก้าอี้โซฟาสบายๆ สักตัว และก็อย่าลืมเพิ่มความสดชื่นให้บรรยากาศในห้องด้วยแจกันดอกไม้สดสักใบ เพียงเท่านี้ก็น่าจะเพียงพอสำหรับการจัดเตรียมพื้นที่ทำงานที่บ้านได้อย่างลงตัวแล้วละครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 03:43:57

จัดระเบียบห้องครัวสักหน่อย

ห้องครัวในปัจจุบันนั้น สามารถแบ่งได้ 4 ประเภท คือห้องครัวสมัยใหม่ คือห้องครัวที่มีลักษณะไม่เหมือนใคร มีจุดเด่น เน้นความทันสมัย แต่เรียบง่ายไม่หวือหวา การออกแบบรูปทรงยึดหลักของเส้นเรขาคณิต โดยใช้การจัดวางที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อน นอกจากนี้วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ภายในห้องครัวสมัยใหม่นั้น จะต้องเป็นอุปกรณ์ที่อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน โดยมีการออกแบบให้สามารถเชื่อมต่อไปสู่ส่วนอื่น ๆ ของบ้านได้อย่างลงตัว เน้นบรรยากาศที่ถ่ายเทสะดวก โล่ง โปร่ง ไม่ทึบและอึดอัด วัสดุอุปกรณ์ที่เลือกใช้ก็ถูกเลือกอย่างพิถีพิถัน เช่น ชั้นวาง ตู้กับข้าว โต๊ะกลางห้อง เป็นต้น ที่ดูเข้าชุดกันอย่างเรียบร้อย และสวยงามรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 03:41:38

มาพิถีพิถันกับการเลือกเตียงนอนกันเถอะ

ในปัจจุบันการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สำหรับบ้านทุกชิ้น ต้องมีการเลือกอย่างพิถีพิถัน สวยงาม ลงตัวเหมาะกับบ้าน และคุ้มค่า โดยเฉพาะการเลือกซื้อเตียง เพราะคนเราใช้เวลาบนเตียงวันละ 6-8 ชั่วโมงต่อวัน หากเตียงที่เรานอนมีคุณภาพไม่ดีก็อาจจะก่อให้เกิดอาการปวดหลัง ปวดต้นคอตามมา และเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามคือการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ประเภทเตียงสำหรับลูกน้อย และที่สำคัญอีกเรื่องหนึ่งก็คือล้อเตียงจะต้องล๊อกได้ และจะต้องมีแถบพลาสติคหุ้มขอบบนของแผงกั้นเตียงเพื่อป้องกัน เด็กกัดเนื้อไม้ที่มีคุณภาพ เพราะเตียงนอนเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ขาดไม่ได้ในบ้าน ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นเตียงเด็ก หรือเตียงผู้ใหญ่ เราก็ควรที่จะใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อเตียงนอนครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 03:39:25

เทคนิคทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ชนิดต่างๆ

เฟอร์นิเจอร์เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับทุกบ้าน ไม่ว่าบ้านไหนๆ ก็จะต้องมีเฟอร์นิเจอร์ประดับบ้านไว้ อย่างน้อยที่สุด 1 ชิ้น สำหรับบางคนการเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นโซฟา โต๊ะ เก้าอี้ ตู้ เตียง อาจเป็นเรื่องไม่ยากเพราะกำลังทรัพย์เหลือเฟือ แต่ถ้าใครยังรู้สึกเสียดายเงิน แต่ก็ไม่ชอบที่มันเก่า การซ่อมแซมและการตกแต่งเพื่อให้เฟอร์นิเจอร์เก่าดูดีขึ้นจึงเป็นเรื่องที่จำเป็น เฟอร์นิเจอร์ชนิดที่หุ้มด้วยผ้า คราบฝุ่นละอองและคราบสกปรกต่าง ๆ จะเป็นปัญหามากที่สุด เพราะฉะนั้นต้องหมั่นดูดฝุ่นและปัดฝุ่นให้สม่ำเสมอ เฟอร์นิเจอร์ที่หุ้มด้วยหนัง โซฟาหนังที่เกิดรอยด่าง ลองใช้ผ้าชุบน้ำพอหมาดเช็ดถู นำแชมพู หรือน้ำยาทำความสะอาดหนัง ทาให้ทั่วบริเวณที่เป็นรอยด่าง แล้วเช็ดออก รอยด่างก็จะหายได้ แล้วนำผ้ามาหุ้ม จะได้เบาะใหม่ดูดีขึ้นครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 03:36:03

ฉลาดเลือกเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งห้องรับแขก

ถ้าพูดถึงห้องรับแขก สิ่งแรกที่เราคิดได้คือเป็นห้องที่ใช้งานมากที่สุดของครอบครัว ผู้คนบางกลุ่มชอบที่จะรับประทานอาหาร พบประสังสรรค์ และดื่มฉลองกันที่บ้านมากกว่าที่จะออกไปตามภัตตาคาร จึงเหมาะเป็นที่พักผ่อนในยามว่างได้ บริเวณนั่งเล่นเป็นส่วนสำคัญที่ใช้นั่งคุยกัน ดูทีวี ทานขนม เล่นเกม อ่านหนังสือ และพักผ่อน ดังนั้นที่นั่งที่ใช้ควรจะสบาย และจัดวางอุปกรณ์ การเล่นให้อยู่ใกล้ๆ กับเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ควรจะเคลื่อนย้ายได้ แต่ถ้าเป็นห้องขนาดใหญ่ ควรใช้เฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ และเคลื่อนย้าย ไม่ได้หนึ่งหรือสองตัว นอกจากนั้นควรจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีน้ำหนักเบา ซึ่งสามารถนำมาตั้งรวมกับเฟอร์นิเจอร์ประเภทแรกได้เมื่อมีแขกมาเยี่ยมเป็นจำนวนมากครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 03:33:38

ข้อแนะนำสำหรับเฟอร์นิเจอร์เหล็ก

เฟอร์นิเจอร์เหล็กจะสามารถใช้งานได้ดีที่สุดในสภาพที่สะอาด ดังนั้นการทำความสะอาดจึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งในการรักษาสภาพของเฟอร์นิเจอร์เหล็กเอาไว้ ให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน คุ้มค่า การทำความสะอาดโดยน้ำฝนตามธรรมชาติ สำหรับการใช้งานภายนอกได้ด้วย สิ่งสกปรกที่เกิดกับเหล็กมีหลายรูปแบบ เช่น ฝุ่น เหล็กสามารถมีฝุ่นและดินมาเกาะได้ โดยสิ่งสกปรกมาจากหลายแหล่ง โดยลมที่เราสัมผัสอยู่ทุกวัน สิ่งสกปรกต่างๆ จะให้ผลต่างกันไปต่อความสวยงาม การกัดกร่อน และความยากง่ายในการขจัดออก รอยนิ้วมือและคราบบางๆ สามารถที่จะขจัดออกได้ง่ายโดยหลายวิธี เช่น รอยนิ้วมือที่อาจเป็นปัญหาสำหรับผิวที่ขัดมันหรือผิวสำเร็จชนิดนั้น สามารถขจัดออกได้ด้วยการเช็ดด้วยแอลกอฮอล์ หรือล้างด้วยน้ำที่สะอาดครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 03:30:57

การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ประเภทเก้าอี้

การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ประเภทเก้าอี้ ต้องคำนึงถึงองค์ประกอบดังต่อไปนี้ เลือกดีไซน์ที่ตรงกับความต้องการคลาสสิก เรทโทร โมเดิร์น สำรวจชนิดห้องร้านอาหาร ห้องประชุม โรงแรม โรงพยาบาล รีสอร์ท ออฟฟิศ ห้องรับแขก ห้องพักคอย ระเบียงบ้าน เลือกสินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สินค้าต้องมีความแข็งแรง ถ้าซื้อเพื่อประกอบธุรกิจจึงจำเป็นต้องมีความแข็งแรงมากเป็นพิเศษ เพราะเป็นการลงทุนระยะยาว เก้าอี้เป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้ในการนั่งทำงานในการเลือกเก้าอี้ให้พิจารณาที่ลักษณะของงานเป็นอันดับแรก หลังจากนั้นให้พิจารณาลักษณะของ แต่ละบุคคล และจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องพิจารณาร่วมกับความเหมาะสม กับอุปกรณ์อื่นๆ เช่น โต๊ะ แป้นพิมพ์จอคอมพิวเตอร์ ที่วางพักเท้าครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 03:27:29

ลักษณะต่างๆ ของเฟอร์นิเจอร์และวิธีการดูแล

เฟอร์นิเจอร์ที่บิลท์อินนั้น ในปัจจุบันไม่เป็นที่นิยมทำกันสักเท่าไหร่ สาเหตุเนื่องมาจากว่าราคาในการบิลท์อินค่อนข้างที่จะสูงมาก เมื่อเทียบกับราคาของงานเฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูปโดยทั่วไป และบางครั้งเจ้าของงานอาจจะได้งานไม่ถูกใจเท่าที่ควร เรื่องการที่จะต้องสั่งแก้ไข อาจจะต้องมีการรื้อทิ้งทำใหม่ทั้งหมด แต่ถ้าเป็นงานสำเร็จรูปสามารถทำการแก้ไข หรือเปลี่ยนแปลงแบบตามที่ต้องการได้ง่ายกว่า การซ่อมสีเฟอร์นิเจอร์เก่าของเรา ให้ดูสวย สดใส ดูใหม่อยู่เสมอครับ โดยในขั้นตอนแรกต้องขัดสีเก่าออกด้วยกระดาษทรายหยาบเบอร์ 4 หรือ ผ้าทรายหยาบ ให้สีเก่าออกหมดตามซอกมุมต่างๆ ให้ใช้กระดาษทรายทับเพื่อสอดเข้ามุม แล้วปัดฝุ่นผง ขัดให้สะอาด แค่นี้ก็เรียบร้อยครับรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 03:25:07

เอาท์ดอร์แสนสุข กับเฟอร์นิเจอร์ที่คุณเลือกเอง

เฟอร์นิเจอร์สำหรับกลางแจ้ง หรือ เอาท์ดอร์แสนสบาย KSS FURNITURE เรามีเกร็ดเล็ก เกร็ดน้อย สำหรับคุณที่ต้องการอยากมีโต๊ะนั่งเล่น หรือรับรองแขกแบบ อารมณ์ชิลล์ ชิล์ ที่สนามหน้าบ้าน จะพื้นที่เล็ก หรือกว้างมาก คุณก็สามารถสร้างมุมอันแสนสุขสบายได้ทั้งนั้น คลิก www.kssfurniture.com ชมเฟอร์นิเจอร์ตัวอย่างแล้วค่อยจินตนาการเอาท์ดอร์แสนสุขของคุณไปพร้อม พร้อม กัน รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 02:49:19

อย่าลืม... กำแพง

กำแพงเป็นสิ่งที่หลายคนลืมไปเวลาที่จะจัดตกแต่งห้อง ทั้งๆที่กำแพงเป็นส่วนประกอบสำคัญของบ้านทุกบ้าน ห้องทุกห้อง ไม่ว่าจะมองโฟกัสไปที่มุมใดของบ้านกำแพงก็จะยังอยู่ในลานสายตาของคุณเสมอ ดังนั้นการเลือกตกแต่งกำแพงจึงเป็นสิ่งที่จะช่วยสร้างสีสันให้กับบ้านคุณได้เพิ่มขึ้นอย่างมา ไม่ว่าจะเป็นวิธีง่ายๆ ด้วยการเอาโปสเตอร์ดาราสัดคนมาปิด หรือจะใช้วิธีเอาตู้ใส่ของลายสวยว่างติดกับกำแพงแทนวอลล์เปเปอร์ก็ได้ นอกจากจะสวยแล้ว ก็ยังประหยัดพื้นที่ไปในตัวด้วยรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 02:47:24

ห้องเล็กกับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่

ผู้คนส่วนมากมักเข้าใจกันว่าห้องขนาดเล็กไม่เหมาะกับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ เพราะกลัวว่าจะทำให้ห้องที่มีขนาดเล็กอยู่แล้วดูคับแคบมากขึ้นไปอีก ทั้งที่ความจริงเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ไม่ได้ทำให้ห้องเล็กดูคับแคบเสมอไปเลย กลับกันหากเรารู้จักเลือกเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ไม่กี่ชิ้นก็อาจจะทำให้ห้องของคุณดูกว้างขึ้นก็ได้ อย่างเช่นแทนที่คุณจะเลือกซื้อโต๊ะเล็กๆหลายตัวเพื่อวางของ ก็เปลี่ยนเป็นเลือกโต๊ะตัวใหญ่ๆสักตัวแทน ซึ่งนอกจากจะช่วยทำให้ห้องดูไม่รกแล้ว ยังคุ้มค่ากับราคาอีกด้วย...รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 02:45:58

ตกแต่งห้องนอนสำหรับคู่รัก

เพราะห้องนอนคือสถานที่ส่วนตัวที่แสนวิเศษ เป็นแหล่งเติมพลังให้แก่ชีวิต ดังนั้น ห้องนอนจึงเป็นสถานที่สำคัญที่คุณไม่ควรลืมในการเลือกตกแต่งบ้าน... เคล็ดลับการแต่งห้องนอนให้มีความหมายนั้นอยู่ที่การเลือกนำประสาทสัมผัสทั้งห้ามาใช้ในการตกแต่ง เพราะมนุษย์เราไม่ได้แปลความหมายจากการมองเห็นเพียงอย่างเดียว ยังมีการได้ยิน ได้กลิ่น ได้สัมผัส หรือได้ชิมอีกด้วย... อารมณ์ก็ล้วนเกิดจากสิ่งที่เรารับจากห้าสัมผัสนั้น ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจว่าการที่จัดห้องนอนให้สวยอย่างเดียวก็ไม่สามารถเติมเต็มอารมณ์ของเราได้เลย... รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 02:43:48

สิ่งที่คุณไม่ควรทำเมื่อคิดตกแต่งบ้านเช่า

ด้วยเศรฐกิจในปัจจุบันที่ยังไม่ได้ดีขึ้นมากนัก ทำให้ผู้คนส่วนมากยังไม่มีบ้านอยู่เป็นของตัวเอง หรือ เพราะคิดว่าจะอยู่เป็นการชั่วคราวจึงเลือกที่จะเช่าแทนซื้อ การตกแต่งบ้านเช่าไม่ใช่ข้อห้าม แต่ก็มีข้อที่คุณควรพึงระวังไว้ด้วย เพราะถึงอย่างไร บ้านเช้าก็ไม่ใช่บ้านของคุณ คุณคงไม่คิดจะอยู่ในบ้านหลังนี้ตลอดไป และที่มำคัญ ไม่รู้ว่าเมื่อไรเจ้าของบ้านที่ให้คุณเช่าจะบอกเลิกสัญญา คุณอาจจะเสียเงินแต่งบ้านไปฟรีๆ หรืออาจจะต้องจ่ายเงินค่าเสียหายให้กับอุปกรณ์ที่คุณลงทุนแต่งบ้านไปได้รายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 02:41:36

มุมทำงานต้องทำงานได้...

สิ่งสำคัญในการทำงานก็คือความสะดวกสบายและความสงบมีสมาธิ เพื่อให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ การจัดห้องทำงานให้ตอบสนองกับประเภทและความต้องการในการทำงานจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้คุณมีพลังในการทำงาน และเพื่อสุขภาพที่ดีในการทำงานก็ควรที่จะจัดห้องทำงานให้มีระดับแสงสว่างที่เพียงพอ เพื่อถนอมสายตาคุณ และการเลือกซื้อเก้าอี้และโต๊ะทำงานที่ถูกตามหลักสุขภาพก็เป็นสิ่งที่สำคัญ เพื่อให้คุณทำงานได้นาน ไม่ประสบกับปัญหา ปวดเมื่อยหลังเสียก่อนรายละเอียดเพิ่มเติม 

วันปรับปรุง 2011-09-02 02:39:50

<หน้าก่อนหน้า
[1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20] [21] [22] [23]
หน้าถัดไป>
@kssfurniture
chat-furniture
ยืนยันการชำระเงิน
ศูนย์ช่วยเหลือ
ประวัติการใช้เวป
Catalog-แคตตาล็อกเฟอร์นิเจอร์
Learning Furniture-สาระน่ารู้ทั่วไปเรื่องเฟอร์นิเจอร์
calendarFurniture-ปฏิทินเฟอร์นิเจอร์
Download Furniture-ดาว์นโหลดสินค้าเฟอร์นิเจอร์
facebook-kssfurniture-เกษมศิริเฟอร์นิเจอร์
โทร 02-403-1044,02-403-1055 เปิด 9.00 - 18.00 น.หยุด ทุกวันอาทิตย์ kssfurniture@hotmail.com
ทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์