Back To Top

สาระน่ารู้

คลิ๊กเพื่อแสดงสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่าย หรือ ร้านเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น
คลิ๊กเพื่อแสดงสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่าย หรือ ร้านเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น
สาระน่ารู้

Cabinet will be Transformer I

คุณผู้อ่านค่ะขออธิบายความหมายของคำว่า Cabinet ก่อนนะค่ะ Cabinet แปลว่าตู้ค่ะ ดังนั้นบทความเรื่อง Cabinet Version Transformer จึงเป็นเรื่องราวของตู้ที่มีความสามารถพิเศษในการเปลี่ยนแปลงตัวเอง โดยอาศัยจินตนาการจากเจ้าของบ้านแต่งแต้มเติมสีประดิษฐ์ประดอยให้เกิดมูลค่าทางอรรถประโยชน์ เช่น ทาสี พ่นลาย ติดวอลล์เปเปอร์สวยๆ เพื่อทำให้ตู้มีมากกว่าการจัดเก็บสิ่งของค่ะ เราลองคิดกันเล่นๆนะค่ะว่าเราสามารถทำอะไรกับตู้ได้บ้างค่ะ <*-*>

Transformer เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับการแปลงร่างของรถที่กลายเป็นหุ่นยนต์เพื่อพิทักษ์ปกป้องโรค นับเป็นความมหัศจรรย์ที่รถเก่าๆ แต่มีความสามารถในการแปลงร่างและไม่ได้มีแค่คันเดียวนะค่ะมีหลายคันหลากหลายแบบด้วยละค่ะ ที่เกริ่นมานี้นะค่ะเรากำลังจะมาพูดถึงว่าถ้าเราจะทำตู้สักตู้ให้แปลงร่างกลายสภาพให้เป็นอรรถประโยชน์อื่นๆ ที่มากกว่าตู้เก่าๆ เฉิ่ม คิดว่าผู้อ่านคงสนใจบ้างไม่มากก็น้อยแล้วใช่ไหมค่ะ Case นี้คงเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีไอเดียบรรเจิด หัวสมัยใหม่ ชอบในสิ่งแปลกๆ อยากให้บ้านดูมีสีสันอยู่เสมอค่ะ ทั้งนี้การแปลงโฉมตู้ด้วยวิธีต่างๆไม่ว่าจะเป็นการติดวอลเปเปอร์ ทาสี หรือพ่นสีทำสเตนซิล สามารถสร้างสรรค์ความสวยงามให้กับตู้ได้อย่างดีเชียวค่ะ

ลองใช้ประโยชน์จากด้านในของบานตู้เป็นบอร์ดเตือนความจำได้ค่ะ ลองกรุชั้นเพิ่มภายในตู้สำหรับวางหนังสือและแฟ้มเอกสารที่จำเป็น จัดวางเครื่องเขียนของคุณให้สวยงาม นอกจากจะได้ส่วนทำงานที่เก๋ซ้ำใคร ยังสามารถปิดบานตู้เพื่อซ่อนความไม่เรียบร้อยที่อาจเกิดขึ้นเมื่องานยุ่งจนไม่มีเวลาจัดระเบียบก็ได้ค่ะ

บ้านใครเรือนใครชอบมีงานเลี้ยง ลองเปลี่ยนตู้ด้วยการเลือกวอลเปเปอร์สีที่คุณชอบกรุผนังด้านหลังของตู้ ยึดตะแกรงสำหรับแขวนแก้วไวน์ด้านบน เลือกซื้อถาดเสิร์ฟสีสวยๆ ถ้วยกระดาษและไม้เสียบมาจัดเรียงไว้ให้พร้อม เท่านี้คุณและเพื่อนๆก็พร้อมจะสนุกกับปาร์ตี้แล้วค่ะ

จัดเก็บเรื่องราวงานเอ็นเตอร์เทนด้านสื่อต่างๆ เช่น นิตยสาร ซีดีเพลง ภาพยนตร์ รวมไว้ในที่เดียวเพื่อให้สะดวกในการค้นหาค่ะ ลูกเล่นที่คุณสามารถทำเองได้คือติดตั้งกล่องไม้สำหรับเก็บรีโมทต่างๆเข้าไว้ได้ในจุดเดียวกันนี้ค่ะ หากคุณมีส่วนจัดเก็บสื่อบันเทิงเช่นนี้ภายในบ้าน บ้านก็จะดูสะอาดเรียบร้อยและไม่รกค่ะ เพราะสิ่งของเหล่านี้หากไม่เก็บให้ดีก็จะดูรกหูรกตาได้ง่าย

จัดเก็บอุปกรณ์ทำงานความสะอาดหรือซักรีด จัดระเบียบให้ส่วนพื้นที่สำหรับซักล้างด้วยการจัดเก็บอุปกรณ์ซักรีดและทำความสะอาดไว้ในที่เดียวกันค่ะ พวกของชิ้นเล็กๆอย่างไม้หนีบผ้า แปรงทำความสะอาดชิ้นเล็กๆนั้น คุณอาจเก็บรวมกันใส่ขวดโหลพลาสติกไว้ก็ได้ค่ะ สามารถเล่นสนุกได้โดยการแยกสีสันให้เหมือนขวดโหลแฟนซีได้เลยค่ะ

เรื่องราวของ Cabinet will be Tranformer ยังไม่จบเพียงเท่านี้เรื่องราวดีๆ ที่จะทำให้คุณสร้างสรรค์งานตู้อย่างมีสไตล์ยังมีให้คุณได้ลองเรียนรู้อีกเยอะเลยค่ะ โปรดติดตามตอนต่อไปค่ะ

 

วันปรับปรุง 2011-12-08 00:56:11


Fatal error: Cannot redeclare curpageurl() (previously declared in /home/vqklfks123/domains/kssfurniture.com/public_html/CODE_PHP.php:2364) in /home/vqklfks123/domains/kssfurniture.com/public_html/comment/commennagment.php on line 730